YALE VÀ SAMSUNG

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

 

Ngày nay, những dòng khóa cửa điện tử đang dần thay thế cho những ổ khóa cơ truyền thống. Bởi tính tiện nghi, hiện đại trong việc mở khóa. Thiết kế sang trọng,  mẫu mã đa dạng để lựa chọn. Yale và Samsung là những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường khóa điện tử. Hãy cùng lapdatgiare.vn tìm hiểu về quá trình phát triển nên thương hiệu khóa cửa điện tử Yale và Samsung.

 

Tại sao nên chọn mua khóa cửa điện tử?

 

Khóa cửa điện tử đang trở thành xu hướng chung của người tiêu dùng. Để đảm bảo an ninh và thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với những ưu điểm vượt trội so với những ổ khóa cơ truyền thống:

 

+ Thiết kế sang trọng, phù hợp với mọi cánh cửa

 

+ Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng

 

+ Mở cửa nhanh chóng không cần dùng đến chìa khóa thông thường

 

+ Được ứng dụng các công nghệ thông minh và hiện đại nhất

 

+ Tích hợp nhiều chức năng vượt trội: báo cháy, báo động, chuông cửa, tự động khóa cửa

 

+ Đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà

 

+ Dễ dàng sử dụng, tính thẩm mỹ – độ bền cao

 

Quá trình phát triển khóa cửa điện tử của Yale và Samsung

 

Khóa cửa điện tử Yale

 

Khóa cửa điện tử Yale là một trong những thương hiệu khóa quốc tế nổi tiếng về sự an toàn, tính thẩm mỹ, chất lượng. Có lịch sử phát triển lâu đời nhất trên thế giới. Đánh dấu qua trình tiến hóa của sự đổi mới. Mô hình thu nhỏ của sự phát triển của ngành công nghiệp khóa. Hiện này, Yale đang là một trong những dòng khóa cửa điện tử cao cấp, hiện đại và sang trọng nhất.

 

Những modem khóa thông dụng của Yale

Những modem khóa thông dụng của Yale

 

Nguồn gốc của khóa cửa điện tử Yale

 

+ Khóa mang tên ông Naina Si Yale. Được phát minh khoảng năm 1840. Do ông chính là người phát minh ra dòng khóa cửa điện tử này.

 

+ Năm 1850 con trai của già cùng tham gia sáng chế. Đạt được bằng sáng chế mới cho khóa cốc hình trụ. Được gọi với biệt danh chuyên gia khóa cửa hiện đại.

 

+ Năm 1865 ông Yale đã phát minh thành công khóa cửa điện tử Yale. Đây là phát minh mang tính đột phá. Đánh dấu sự thay đổi của ngành công nghiệp khóa

 

+ Năm 1868 công ty sản xuất khóa Yale được thành lập.Với quy mô nhỏ chỉ có 35 nhân viên

 

+ Đầu thế kỷ 20 khóa yale đã được mở rộng trên toàn cầu. Với số lượng nhân viên sấp xỉ 12.000 người. Khóa cửa điện tử Yale đã trở thành thương hiệu nổi tiếng thế giới.

 

+ Năm 2008 Yale và Hàn Quốc hợp tác kỹ thuật số để cùng tạo ra ổ khóa cửa điện tử kỹ thuật số Yale.

 

Khóa cửa kính điện tử Yale YDG-413

Khóa cửa kính điện tử Yale YDG-413

 

Quá trình hình thành và phát triển lâu đời của khóa Yale. Giúp Yale luôn đứng vững trên thị trường khóa thế giới. Các dòng khóa điện tử của Yale luôn được quan tâm. Bởi tính thẩm mỹ, thiết kế sang trọng, mẫu mã đa dạng. Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn

 

Khóa cửa điện tử cao cấp Yale. Nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn

Khóa cửa điện tử cao cấp Yale. Nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn

 

Khóa Yale sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay. Để thay thế cho công nghệ quang học. Công nghệ sinh trắc vân tay có khả năng bảo mật tuyệt vời. Nó như một bức tường lửa chống mọi vân tay giả.Tốc độ đọc siêu nhanh (dưới 1s), độ chính xác cao. Nhận diện vân tay trên nhiều góc quyét khác nhau.

 

Ngoài ra khóa Yale chinh phục người dùng với công nghệ mã số ảo. Chống lộ mật khẩu cả khi có người nhìn thấy mật khẩu.

 

Khóa cửa điện tử Samsung

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H705

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H705

 

Samsung là một trong những tập đoàn đi đầu trong ngành công nghệ điện tử. Samsung biết đến bởi những sản phẩm công nghệ cao như điện thoại smartphone, ti vi, tủ lạnh… và khóa cửa điện tử.

 

Quá trình phát triển

 

+ Được thành lập năm 1938 có trụ sở tại Sudong. Dưới sự điều hành của Lee Buyn-Chull. Công ty phát triển và nhanh chóng mở rộng đến Seoul năm 1947.

 

+ Việc đa dạng hóa là chiến lược phát triển của Samsung. Sau chiến tranh Triều tiên ông Lee tập trung phát triển ngành dệt may. Đồng thời mở rộng bảo hiểm, chứng khoán và bán lẻ.

 

+ Năm 1960 Samsung mới bắt đầu bước vào ngành công nghiệp điện tử.

 

+ Năm 1980 dấu mốc đánh dấu tên tuổi của Samsung. Trên thị trường công nghiệp điện tử. Bởi chiến lược phát triển ngành công nghiệp viễn thông. Samsung chế tạo điện thoại và fax hệ thống. Để tạo bước đà cho sản xuất điện thoại di động. Trong suốt những năm 1980 Samsung tập trung nghiên cứu và phát triển điện thoại di động.

 

+ Năm 2012 Samsung mở trông thị trường điện thoại thông minh. Trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới.

 

+ Cùng với các thiết bị điện tử khác. Samsung mở rộng và phát triển khóa cửa điện tử. Nhằm cung cấp cho người dùng các dịch vụ hoàn hảo.

 

Khóa cửa vân tay cao cấp Samsung SHS-DP728

Khóa cửa vân tay cao cấp Samsung SHS-DP728

 

 

Các sản phẩm của Samsung được sản xuất trên dây truyền hiện đại. Được giám sát chặt chẽ, kiểm định nghiêm ngặt. Sản phẩm luôn có chất lượng cao. Đáp ứng được yêu của của người tiêu dùng

 

 

Khóa điện tử Samsung được trang bị nhiều công nghệ hiện đại. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

 

Khóa cửa điện tử Samsung H505

Khóa cửa điện tử Samsung H505

 

yale-va-samsung-qua-trinh-phat-trien-thuong-hieu-khoa-cua-dien-tu-7

 

+ Chuông báo động khi phát hiện có dấu hiệu bị đột nhập

 

+ Cảnh báo cháy nổ qua công nghệ cảm biến nhiệt

 

+ Thiết kế cò kép nâng cao bảo vệ cho cửa

 

Google+