ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA KHÓA CỬA THẺ TỪ

 

Khóa cửa sử dụng thẻ từ có những ưu điểm, nhược điểm gì? Mời quý khách đón đọc bài viết dưới đây để nắm được những ưu. nhược điểm của khóa cửa thẻ từ và chọn loại khóa thẻ từ phù hợp nhất với gia đình mình.

 

Ưu điểm của các loại khóa cửa sử dụng thẻ từ

 

Các loại khóa cửa sử dụng thẻ từ có nhiều ưu điểm tuyệt vời mà bạn nên biết:

 

Chúng ta có thể giám sát được quá trình ra – vào cửa. Quản lý thời gian ra vào cho từng người. Chống trộm tuyệt vời. Chỉ cần có người lạ táy máy khóa là ổ khóa sẽ báo động. Gửi tin nhắn nếu có người phá cửa vào nhà. Ưu điểm tuyệt vời của nó là đóng – mở khóa hoàn toàn tự động. Báo động khi chốt khóa chưa vô ngàm, khi mở cửa quá lâu mà chưa đóng.

 

uu-nhuoc-diem-cua-khoa-cua-the-tu-1

 

Chúng ta có thể hiểu đơn giản là nơi làm việc, nhà mình có người giúp việc như khóa cơ thông thường bạn phải làm chìa cho người giúp việc. Thì việc giữ gìn chìa khóa của họ có an toàn không có ai sao chìa hay không? Thì với khóa cửa sử dụng thẻ từ bạn đơn giản chỉ cần đưa thẻ. Và không lo sao chép chìa khóa hay đơn giản là bạn cho người giúp việc mật khẩu tạm thời và bạn xóa đi sau đó.

 

Với nhiều văn phòng công ty, nhà máy sản xuất thì việc lắp khóa cửa thẻ từ còn kiêm luôn tính năng chấm công cho nhân viên trên cùng một hệ thống. Các thông tin về người dùng được tích hợp vào phần mềm chấm công (Wise Eye On 39). Để từ đó lưu trữ thông tin các lần quét thẻ ra vào. Sau đó, phần mềm chấm công sẽ tự động tính toán để đưa ra được thời gian làm việc, đi muộn/về sớm…của nhân viên. Giúp người quản lý có thể tính thời gian làm việc (tính công) một cách dễ dàng và hoàn toàn tự động.

 

Ngoài ra khóa điện tử còn được áp dụng vào các khách sạn bởi tính bền đẹp, sử dụng an toàn, đơn giản, có thể tạo thành một hệ thống kép kín dùng để quản lý và điều hành hay còn gọi tắt là khóa khách sạn.

 

Nhược điểm còn tồn đọng của khóa cửa thẻ từ

 

Nhược điểm của nó là giá thành khá cao so với khả năng của nhiều nhà đầu tư. Khóa không thể áp dụng trên mọi loại cửa. Lắp đặt khó hơn khóa cửa thông thường. Vậy khóa cửa thẻ từ có bền và an toàn hơn khóa cơ truyền thống không?

 

Khóa cửa sử dụng thẻ từ hoạt động độc lập

Khóa cửa sử dụng thẻ từ hoạt động độc lập

 

Khóa cửa sử dụng thẻ từ thực chất là một ổ khóa cơ thông thường và có thêm phần quét thẻ. Cho nên về độ bền các bạn yên tâm. Chắc chắn một điều là khóa cửa thẻ từ bền hơn khóa cơ thông thường. Chi tiết của các ổ khóa thẻ từ được làm rất tỉ mỉ, chất liệu cao cấp, thương hiệu quốc tế. Về cơ bản khóa cửa sử dụng thẻ từ sẽ tương tự như khóa cơ. Nhưng chi tiết khóa sẽ khác hoàn toàn như chìa cơ, tay nắm, chất liệu khóa, ruột khóa được làm từ những chất liệu cao cấp, có thương hiệu toàn cầu. Vì thế chắc chắn khóa cửa thẻ từ sẽ an toàn hơn nhiều so với những ổ khóa cơ truyền thống.

 

Những ứng dụng của khóa của thẻ từ

 

Khóa cửa thẻ từ có những ứng dụng gì?

 

Hiện nay trên thị trường các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Mình, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hải Phòng… khóa cửa thẻ từ được sử dụng rất rộng rãi, không còn xa lạ gì với bất cứ ai.

 

Khóa thẻ từ được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực như khóa cửa sử dụng thẻ từ dành cho khách sạn, hệ thống kiểm soát cửa thẻ từ cho văn phòng, ổ khóa thẻ từ cho căn hộ, văn phòng, chung cư, căn hộ… Khóa cửa sử dụng thẻ từ cho khách sạn được áp dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam. Với nhiều chủng loại khác nhau, và đa dạng về thương hiệu, về xuất xứ, về mẫu mã.

 

Việc lắp khóa cửa bằng thẻ từ là một trong những giải pháp kiểm soát cửa ra vào (Wise Eye On 39) tin cậy và đảm bảo an ninh hiện nay. Với mỗi hệ thống khóa từ thì chúng ta cần dựa vào thông số của loại cửa (cửa kính, cửa nhôm, cửa sắt, cửa gỗ , cửa mắt thần tự động auto slide door), số lượng người sử dụng, phương thức xác nhận… để lựa chọn thiết bị cũng như loại khóa từ phù hợp.

 

Khóa thẻ từ lắp cho cửa kính kiêm kiểm soát ra vào, máy chấm công

Khóa thẻ từ lắp cho cửa kính kiêm kiểm soát ra vào, máy chấm công

 

Khóa cửa thẻ từ có thể lắp được lên cửa cũ đã có ổ khóa cơ truyền thống không?

 

Khóa cửa thẻ từ có thể lắp đặt trên mọi loại cửa. Nếu bạn thật sự mong muốn có một ổ khóa thẻ từ gắn trên cửa nhà mình thì bạn chỉ cần đề ra yêu cầu mọi việc còn lại cứ để cho chúng tôi giúp bạn hoàn thành. Các bạn hãy yên tâm với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa cửa sử dụng thẻ từ sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn một giải pháp hiệu quả, tiết kiệm. Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi, AHK Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại khóa từ bằng thẻ – vân tay – khuôn mặt với trên 5 năm kinh nghiệm.

 

Quý khách có nhu cầu và cần được tư vấn vui lòng liên hệ theo HOTLINE 24/7: 0916 77 22 35 của chúng tôi để được hỗ trợ

 

Xin cảm ơn!

Google+