NHỮNG LỢI ÍCH CÓ ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG MÁY CHẤM CÔNG

 

Máy chấm công vân tay là một phần không thể thiếu ở mỗi công ty, doanh nghiệp hiện nay. Máy chấm công giúp cho việc quản lý nhân sự, tính lương hàng tháng cho nhân viên, quản lý thời gian ra – vào công ty của nhân viên giúp bạn giải quyết mọi công việc một cách nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

 

Những lợi ích có được khi sử dụng máy chấm công

 

Tất cả những gì mà quý khách cần là 1 chiếc máy chấm công vân tay với những tính năng hiện đại và một bộ khóa cửa điện tử kết nối với máy chấm công nhằm mục đích kiểm soát ra –  vào cửa cho nhân viên trong công ty. Tức là chỉ có người của công ty mới có thể ra vào công ty được. Máy chấm công vân tay có thể lưu trữ và nhận dạng hàng nghìn nhân viên, bạn không phải tốn nhiều thời gian để thống kê kiểm tra nhân viên của mình nữa mà thay vào đó là chiếc máy chấm công vân tay sẽ giúp thay thế mọi công việc đó của bạn. Cứ cuối hàng tháng, quý khách sử dụng phần mềm quản lý dữ liệu chấm công mà khi lắp đặt thiết bị chúng tôi sẽ cung cấp và hướng dẫn sử dụng để tổng hợp công hàng tháng và tính lương cho nhân viên.

 

Lợi ích khi sử dụng máy chấm công

 

Hiện nay các công ty đang hướng đến việc sử dụng các thiết bị công nghệ trong công tác quản lý nhân sự thì máy chấm công vân tay là một trong những thiết bị được người dùng tin tưởng sử dụng nhằm tăng hiệu quả công việc, đảm bảo quy tắc cũng như tăng tinh thần làm việc cho nhân viên. Ngoài ra máy chấm công vân tay còn giúp ngăn ngừa sai sót trong việc ứng dụng quy chế làm việc và tăng năng xuất làm việc đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng từ phòng ban, vị trí, các nhân.

 

Máy chấm công vân tay mang lại cho quý khách độ chính xác tuyệt đối, giúp cho người quản lý nhân sự tránh được những sai sót nhằm tăng năng suất làm việc giúp tăng cường quản lý tốc độ và kiểm soát nhân viên. Với nhiều ưu điểm nổi bật như chấm công tự động, rõ ràng và chính xác giúp hạn chế tình trạng gian lận trong chấm công, kiểm soát cửa ra vào, số lần ra vào của nhân viên hàng ngày xem nhân viên đó có trốn việc hàng ngày không?

 

Những lợi ích có được khi sử dụng máy chấm công

 

Với khả năng theo dõi chính xác các hoạt động vào ra của từng cá nhân luôn linh động trong khâu quản lý ra vào, tăng ca, nghỉ phép nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho phòng hành chính nhân sự với dữ liệu chấm công rõ ràng và chuẩn xác giúp phục vụ tốt nhất cho nhu cầu chấm công của doanh nghiệp bạn.

 

Vì sao nên lựa chọn máy chấm công vân tay

 

Nếu như trước đây đối với các công ty và xí nghiệp làm theo ca thì việc tính công thật sự là vấn đề khó khăn với bộ phận nhân sự. Bởi việc nhầm lẫn rất sễ xảy ra trong ghi chép chấm công là điều khó tránh khỏi, điều này gây ảnh hưởng tới công ty cũng như nhân viên. Ngoài ra sẽ rất khó kiểm soát ra vào giờ làm của từng nhân viên, nhân viên đi muộn về sớm không thể kiểm soát chính xác được và gây ra tình trạng thiên vị giữa người quản lý với công nhân viên khiến chấm sai cho nhân viên. Nhưng với sự hỗ trợ của máy chấm công vân tay mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn và độ chính xác tuyệt đối.

 

Những lợi ích có được khi sử dụng máy chấm công

 

Chưa kể trường hợp các công ty có nhiều nhân viên khi lương nhân viên quá nhiều sẽ dẫn tới tình trạng khó kiểm soát và nhầm lẫn. Bạn sẽ mất nhiều thời gian cho việc quản lý nhân sự sẽ gây lãng phí mà không mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra tình trạng chấm công hộ sẽ dễ xảy ra khiến nhân viên không có tính tự giác trách nhiệm với công việc của mình.

 

Khi công ty sử dụng máy chấm công vân tay, sẽ đảm bảo được độ chính xác, dữ liệu chấm công chuẩn, đảm bảo chính sách chấm công nhất quán và minh bạch do không có sự can thiệt thủ công như trước đây giúp tăng năng suất làm việc và làm hài lòng cán bộ công nhân viên.

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị máy chấm công vân tay vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0916 77 22 35 để được tư vấn

Google+