NHỮNG BIẾN ĐỘNG TRÊN THỊ TRƯỜNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ TẠI VIỆT NAM TRONG NĂM 2019

 

Khóa điện tử là thiết bị công nghệ của thời đại 4.0, thị trường khóa điện tử tại Việt Nam năm 2019 có nhiều bước tiến mạnh mẽ, đánh dấu sự trưởng về công nghệ của con người Việt. Vậy những biến động đó là những gì, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn qua bài viết dưới đây.

 

( Ảnh minh họa ) Những biến động trên thị trường khóa cửa điện tử tại Việt Nam trong năm 2019

( Ảnh minh họa ) Những biến động trên thị trường khóa cửa điện tử tại Việt Nam trong năm 2019

1. Khóa điện tử công nghệ 4.0 – có thể bạn chưa biết?

 

Trước khi tìm hiểu thị trường khóa điện tử tại Việt Nam đang diễn ra như thế nào, các bạn cần nắm bắt được một số điểm về khóa điện tử để hiểu tại sao nó lại có biến động nhanh đến vậy tại đất nước Việt Nam.

 

Khóa cửa điện tử là một khái niệm khá mới mẻ đối với người dân Việt, thiết bị công nghệ tích hợp tính năng mở khóa bằng vân tay, chìa cơ, mật mã, điều khiển từ xa…. mang lại sự thông minh, hiện đại và tiện lợi cho người sử dụng. Đồng thời tính bảo mật cao, chống cháy chống bạo lực đập phá khóa, đảm bảo an toàn cho tổ ấm của bạn.Vậy khóa điện tử mang lại lợi ích gì cho con người?

 

Khoá điện tử được thiết kế sang trọng, hiện đại phù hợp với thiết kế cho mọi ngôi nhà, căn hộ chung cư, biệt thự hay khách sạn. Với những tính năng vô cùng ưu việt đảm bảo sự tiện lợi, an toàn, chống trộm hiệu quả được người tiêu dùng vô cùng ưa thích.

 

Ban đầu khóa điện tử ra đời chỉ với mục đích vô cùng đơn giản đó là giúp cho người tiêu dùng có thêm lựa chọn cho khóa cửa gia đình mình thay vì sử dụng mãi 1 loại khóa truyền thông nhạt nhẽo và nhiều hạn chế. Tuy nhiên với thiết kế đẹp, sang trọng, tính năng thông minh tiện lợi, khóa cửa điện tử được nhiều người sử dụng và đóng vị trí quan trọng hơn hẳn so với khóa thường. Vì vậy thị trường khóa điện tử tại Việt Nam cũng có những bước tiến vượt bậc.

 

 

sdfsad

( Ảnh minh họa ) Những biến động trên thị trường khóa cửa điện tử tại Việt Nam trong năm 2019

 

 

2. Thị trường khóa cửa điện tử tại Việt Nam năm 2019

 

Đến năm 2019 khóa điện tử nổi lên nhưng một con diều trước gió, tăng trưởng với tốc độ nhanh chóng. Thị trường khóa điện tử tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ đánh dấu mốc trưởng thành của khóa cửa thông minh tại việt nam.

 

Theo nguồn thu thập dữ liệu từ kết quả kinh doanh cho thấy, nhu cầu trong thị trường hệ thống khóa cửa điện tử số toàn cầu sẽ tăng lên. Với tốc độ là 34,7% trong giai đoạn dự báo 2017 đến 2024.Thị trường hệ thống khóa cửa điện tử số tạo ra các cơ hội trị giá 11.230,0 triệu đô la Mỹ vào cuối năm 2024. Tăng đáng kể so với mức định giá được đánh giá của thị trường chỉ là 1.481,8 triệu đô la Mỹ vào năm 2017.

 

 

3. Thị trường khóa điện tử chia ra thành những phân khúc nào?

 

 

ẻgerg

( Ảnh minh họa ) Những biến động  trên thị trường khóa cửa điện tử tại Việt Nam trong năm 2019

 

Thị trường khóa điện tử tại Việt Nam được chia ra làm 2 phân khúc: khóa điện tử dựa trên sinh trắc học và khóa điện tử bàn phím.
Khóa điện tử phân khúc sinh trắc học: tích hợp các phương thức vân tay, dấu vân tay, chữ ký, giọng nói, lòng bàn tay, mống mắt và khuôn mặt. Do có phương thức mở khóa đa dạng lên được người tiêu dùng ưa chuộng.

 

Đến cuối năm 2024. Phân khúc sinh trắc học là ước tính sẽ tạo ra doanh thu 8.110,7 triệu đô la Mỹ.
Trong số các phân khúc của nó. Hệ thống nhận dạng vân tay có nhu cầu cao nhất vào năm 2017. Đến năm 2024, phân khúc nhận dạng vân tay của thị trường hệ thống khóa cửa điện tử số được ước tính trị giá 4.937,8 triệu đô la Mỹ.

 

Công nghệ sinh trắc học dự đoán sẽ thống trị lĩnh vực sử dụng cuối thương mại. Và dân dụng trong thị trường hệ thống khóa cửa điện tử số.

 

Ưu điểm chính của công nghệ vân tay là công nghệ sinh trắc học: tiết kiệm chi phí, hiện đại, tiện lợi, thông minh, mang lại nhiều lợi ích nên con người quyết lựa chọn là điều đúng đắn.

 

Những chia sẻ về bài viết, thị trường khóa điện tử tại Việt Nam năm 2019 có biến động gì, chúng tôi hy vọng giúp các bạn độc giả có thêm thông tin để nắm bắt thị trường khóa điện tử đang diễn ra như nào để bắt kịp xu hướng. Chúc tổ ấm của bạn luôn được bảo vệ!

 

Quý khách cần lắp đặt khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và lựa chọn giải pháp phù hợp:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN AHK VIỆT NAM

Showroom: Số 400 Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Website: Lapdatgiare.vn | Khoacuanhapkhau.vn | Khoacuavantay.net

Hotline: 0916 77 22 35 | 0941 011 611 ( Bấm phím 1 hoặc 2 để gặp phòng kinh doanh)

Email: kinhdoanhahk01@gmail.com

 

 

Lapdatgiare.vn – Chỉ bán hàng chính hãng

Google+