NÊN MUA LOẠI MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY NÀO NĂM 2019 ?

 

Máy chấm công vân tay loại nào tốt?

 

Máy chấm công vân tay có khá nhiều thương hiệu để bạn lựa chọn. Dù chọn thương hiệu nào thì mục đích cuối cùng vẫn là tìm được một mẫu phù hợp với mục đích sử dụng. Trước tiên, máy phải đáp ứng được các nhu cầu cơ bản: máy cần có tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, có dung lượng lưu trữ vân tay lớn, có thể tích hợp được nhiều tính năng hữu ích đi kèm, máy có độ bền cao giúp hoạt động tốt trong vài năm.

 

( Ảnh minh họa ) Nên mua loại máy chấm công vân tay nào năm 2019

( Ảnh minh họa ) Nên mua loại máy chấm công vân tay nào năm 2019

 

Và nếu máy có thể đem lại nhiều điều hữu dụng hơn thế thì nó sẽ là máy chấm công vân tay lý tưởng để lựa chọn. Ví dụ, máy có thể nâng cấp mở rộng khi có nhu cầu, hay có thể kết nối được với các phần mềm đang có sẵn tại doanh nghiệp, phần mềm bên thứ 3, tạo nên hệ thống quản lý tập trung toàn diện. Máy có thể kết nối online, hoặc xuất kết nối ra file excel.

 

Ở Việt Nam, theo những thông tin mình nghiên cứu thì máy chấm công vân tay Ronald Jack là những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Những sản phẩm máy chấm công Ronal Jack có nhiều chức năng, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các công ty khác nhau. Và dưới đây là những máy chấm công vân tay tốt nhất, hàng đầu trên thị trường lúc này.

 

Máy chấm công Ronald Jack X628C

 

Ronal Jack X628C sở hữu khá nhiều tính năng hữu ích cho công việc chấm công, quản lý nhân sự. Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C có hai chức năng là chấm công vân tay, và chấm công bằng thẻ từ. Máy có thể lưu trữ được 3000 dấu vân tay và một người có thể đăng ký từ 1 – 10 dấu vân tay khác nhau. Cùng với đó, Ronal Jack X628C cũng vẫn khá hiệu quả khi có thể đọc được vân tay bị xước, hoặc hơi ướt.

 

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X680-C

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C

 

Thiết bị được kết nối trực tiếp đến máy tính hoặc thông qua mạng TCP/IP. Phần mềm chấm công của máy Ronald Jack X628C rất thân thiện với người dùng. Máy Ronald Jack cũng có thể xuất dữ liệu chấm công ra file Excel dễ dàng. Đây là một dóng máy chấm công rất dễ sử dụng, chạy ổn định, có thể lưu được 100.000 kết quả chấm công và có hệ thống báo cáo đa dạng phong phú.

 

Một số đặc điểm nổi bật khác của Ronald jack X628C bao gồm: chỉ những người có quyền admin mới được phép truy cập vào hệ thống phần mềm và điều chỉnh thông tin của máy như: thêm mới nhân viên, xoá danh sách nhân viên, thay đổi giờ làm việc…

 

Đặc biệt, máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C rất linh hoạt trong việc giúp quản lý ca làm việc của nhân viên, từ việc quản lý các ca làm việc khác nhau của nhân viên, quản lý thời gian làm thêm của nhân viên, cho đến việc quản lý ngày nghỉ của nhân viên. Tất cả những tính năng này được Ronald Jack X628C thực hiện một cách chính xác và chi tiết.

 

Máy chấm công vân tay Ronald Jack F18

 

 

Máy chấm công vân tay Ronald Jack F18

Máy chấm công vân tay Ronald Jack F18

 

Ronald Jack F18 là một máy chấm công đến từ thương hiệu máy chấm công Ronald Jack của Malaysia. Máy chấm công này có tích hợp cả tính năng nhận diện vân tay và thẻ cảm ứng. Phần mềm máy chấm công Wise Eye On 39, chạy trên môi trường Window XP, Vista, Window 7…Dữ liệu lưu trữ Access hoặc SQL Sever 2000.

 

Máy sẽ kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP. F18 có thể lấy dữ liệu qua USB hoặc từ máy tính, hoặc lấy dữ liệu từ xa qua mạng Internet. Máy được có tốc độ xử lý nhanh, chạy ổn định và cho tuổi thọ cao.

 

Sơ đồ kết nối máy chấm công vân tay Ronald Jack F18

Sơ đồ kết nối máy chấm công vân tay Ronald Jack F18 kết hợp kiểm soát cửa ra vào

 

Vậy những đặc điểm nổi bật khác về máy chấm công F18 là gì? Máy có dung lượng lưu trữ vân tay khá lớn, khoảng 3000 vân tay với dung lượng bộ nhớ khoảng 100.000 lần chấm công. Với tính năng quẹt thẻ cảm ứng, máy có thể cho phép nhớ khoảng 3000 thẻ. Tất cả những đặc điểm đề cập trên giúp F18 phù hợp dùng cho các văn phòng và công ty.

 

Máy chấm công ZKTeco SF200

 

ZKTeco SF200 là một model máy chấm công chất lượng khác từ thương hiệu hàng đầu thị trường máy chấm công là ZKTeco. Một số đặc điểm nổi bật của máy chấm công vân tay ZKTeco SF200 bao gồm: Máy ZKTeco SF200 hoạt động dựa trên những thuật toán nhanh nhất sử dụng cảm biến dấu vân tay quang học chất lượng cao cho độ chính xác cao khi hoạt động.

 

Máy chấm công vân tay ZKTeco SF200

Máy chấm công vân tay ZKTeco SF200

 

Cụ thể, máy có thể xác nhận vân tay chỉ trong 1 giây, và cho tỉ lệ lỗi xác nhận <0.1%. Máy chấm công ZKTeco SF200 phù hợp để dùng trong các công ty có quy mô nhân sự lớn. Vì ZKTeco SF200 có thể xác nhận 3000 dấu vân tay và khả năng lưu trữ lên tới 200.000 kết quả chấm công.

 

Ngoài ra, ZKTeco SF200 khá linh hoạt, vì có thể cài đặt độc lập, và vừa có thể kết nối với bất kỳ đầu đọc phụ có hỗ trợ cổng kết nối 26-bit Wiegand. Với kết nối TCP / IP và RS485 rất thông dụng máy có thể được sử dụng trong các mạng khác nhau. Đi cùng với đó, là máy có thể dùng được với thẻ cảm ứng với dung lượng lên tới 5000 thẻ.
Ngoài dòng chấm công thông thường, ZKTeco SF200 còn có thêm một phiên bản khác chấm công vân tay kiêm kiểm soát cửa cũng là lựa chọn bạn nên cân nhắc. Nếu bạn có nhu cầu kiểm soát cửa kết hợp với máy chấm công thì ZKTeco SF200 phiên bản kiểm soát cửa rất đáng để bạn cân nhắc.

 

Sơ đồ kết nối máy chấm công vân tay ZKTeco SF200 kết hợp kiểm soát cửa ra vào

Sơ đồ kết nối máy chấm công vân tay ZKTeco SF200 kết hợp kiểm soát cửa ra vào

 

Lời kết máy chấm công vân tay loại nào tốt nhất hiện nay?

 

Dù trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy chấm công vân tay nhưng không thể phủ nhận là máy chấm công Ronal Jack là thương hiệu hàng đầu thị trường lúc này. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua máy chấm công vân tay thì có thể cân nhắc, so sánh các sản phẩm máy chấm công vân tay khác nhau giữa các sản phẩm của Ronal Jack hoặc ZKTeco

 

Quý khách cần lắp đặt máy chấm công vân tay, máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào cửa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và lựa chọn giải pháp phù hợp:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN AHK VIỆT NAM

Showroom: Số 400 Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Website: Lapdatgiare.vn | Khoacuanhapkhau.vn | Khoacuavantay.net

Hotline: 0916 77 22 35 | 0941 011 611 ( Bấm phím 1 hoặc 2 để gặp phòng kinh doanh)

Email: kinhdoanhahk01@gmail.com

 

 

Lapdatgiare.vn – Chỉ bán hàng chính hãng

Google+