HDSD KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SAMSUNG SHS-2320

 

 

Khóa cửa điện tử của Samsung đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam trong những năm gần đây. Khóa điện tử Samsung SHS-2320 là sản phẩm khóa cửa điện tử không tay cầm giá rẻ của Samsung. Tuy nhiên, việc sử dụng và cài đặt những sản phẩm điện tử này không phải ai cũng biết dùng khi mới lắp đặt. Kể cả với những người đã sử dụng dòng khóa này đôi khi cũng quên việc cài đặt thế nào vì lâu ngày không truy cập vào phần cài đặt. Vì vậy, hôm nay Lapdatgiare.vn xin chia sẻ tới quý khách hướng dẫn cài đặt và sử dụng khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320 và một số sản phẩm khóa điện tử tương tự của Samsung

 

HDSD Khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320

 

HDSD Khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320

 

1. Các mã khóa áp dụng

 

Những sản phẩm có chung cách cài đặt của Samsung là: SHS-5120XMK/CN, SHS-5050XMK/CN, SHS-5050XBK/EN, SHS-6120XMR/CN, SHS-6020XMS/EN, SHS-1321XAK/EN, SHS-2320XMK/EN, SHS-2621, SHS-2920, …Một số dòng khóa khác có cách cài đặt đặc thù riêng nên Lapdatgiare.vn sẽ có những bài viết hướng dẫn cài đặt riêng về dòng sản phẩm đó. Nếu khóa của quý khách không nằm trong danh sách những mẫu khóa có chung cách cài đặt trên đây thì quý khách có thể tham khảo thêm ở những bài viết hướng dẫn sử dụng khác trên website: Lapdatgiare.vn của chúng tôi

 

2. Hướng dẫn cài đặt

 

Để cài đặt và sử dụng khóa cửa điện tử, quý khách vui lòng mổ nắp pin ở mặt trong của khóa để tiến hành cài đặt. Sau khi mở nắp pin quý khách sẽ thấy khóa có 3 nút chính đó là:

 

REG: Nút cài đặt cho khóa cửa điện tử.

 

0-1-2: Nút cài đặt âm thanh (điều chỉnh âm lượng khi sử dụng khóa)

 

A/M: A-Chế độ tự động khóa, M-Chế độ không tự động khóa (chỉ khóa khi có tác động của người dùng)

 

Lưu ý: Cài đặt khi khóa đang mở (chốt khóa ở trong thân khóa).

 

HDSD Khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320

 

Cài đặt mã số cho khóa

 

Ấn REG tiếp theo nhập “mã số đang sử dụng kết thúc bằng *” – nếu khóa chưa cài đặt lần nào thì mã số mặc định là “1234 hoặc 12345” tiếp theo nhập “mã số mới 2 lần” mỗi lần đều kết thúc bằng “ký tự *”

 

Cài đặt thẻ cho khóa

 

Ấn REG tiếp theo nhập “mã số đang sử dụng kết thúc bằng *” – nếu khóa chưa cài đặt lần nào thì mã số mặc định là “1234 hoặc 12345” tiếp theo cho “thẻ” vào phần ký hiệu thẻ (mặt trước) của khóa. Kết thúc quá trình ấn REG.

 

HDSD Khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320

 

Cài đặt điều khiển – mở khóa từ xa

 

Khi cài đặt Khóa cửa điều khiển từ xa cần giữ nút REG 5s đến 10s (tùy thuộc vào từng loại khóa – đa phần là 5s) sau đó nhập “mã số đang sử dụng kết thúc bằng *” tiếp theo ấn và giữ điều khiển từ xa cho đến khi đèn hiển thì mặt trước khóa tắt và khóa báo hiệu âm thanh. Tiếp tục như thế từ 2 đến 3 lần (tùy thuộc vào từng loại khóa – đa phần là 2 lần) và Ấn REG để kết thúc quá trình.

 

Cài đặt trở về mặc định

 

Giữ nút REG 5s đến 10s (tùy thuộc vào từng loại khóa – đa phần là 5s) sau đó nhập dẫy số “4560852580” và kết thúc bằng “ký tự *” khóa sẽ trở về mặc định ban đầu là không nhận thẻ và mã số mặc đinh là “1234 hoặc 12345”.

 

Lưu ý: Cài đặt trở về mặc định để đảm bảo an toàn khi bạn quên mật khẩu, mất thẻ hoặc điều khiển từ xa.

 

HDSD Khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320

 

3. Một số lưu ý khi sử dụng

 

+ Không sử dụng 2 loại pin (nên lựa chọn pin energizer hoặc dòng tốt hơn) cho khóa và nên sử dụng đủ 8 viên cho khóa.

 

+ Khi khóa hết pin: Sử dụng pin vuông 12v cho vào 2 đầu sặc dưới hoặc hai bên của mặt trước khóa (thường gần vị trí sử dụng chìa khóa) khoảng 60s sau đó giữ nguyên và có thể sử dụng mã số hoặc thẻ từ để mở khóa).

 

+ Khi khóa không tự động khóa cửa (đang ở chế độ Auto): Nên kiểm tra pin đã hết chưa.

 

HDSD Khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320

 

Lapdatgiare.vn là công ty chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng khóa điện tử, khóa cửa vân tay chính hãng trên toàn quốc, với chất lượng đảm bảo, bảo hành trọn đời cùng trình độ tư vấn chuyên sâu với rất nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

 

Chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho khách hàng sự phục vụ tận tình, chu đáo nhất, hãy để khóa cửa thông minh đồng hành cùng quý gia đình.

 

Hãy liên hệ với Lapdatgiare.vn ngay để được tư vấn loại khóa phù hợp với nhu cầu của bạn

 

HDSD Khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320

 

Để biết thêm chi tiết hoặc cần hỗ trợ thêm về sản phẩm xin quý khách vui lòng liện hệ

Lapdatgiare.vn – Chỉ bán hàng chính hãng

HOTLINE: 0916 77 22 35

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.

Google+