CÓ NÊN MUA KHÓA CỬA VÂN TAY DESSMANN S510

 

 

Khi nói đến khóa cửa vân tay Dessmann, đặc biệt là sản phẩm khóa dessmann S510 mọi người đều nhớ đến thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Đức.

 

Khóa cửa vân tay cao cấp Dessmann S510 Gold

Khóa cửa vân tay cao cấp Dessmann S510 Gold

 

Khóa cửa vân tay Dessmann S510 là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp vượt trội so với các dòng khóa khác. Model sản phẩm S510 được khách hàng lựa chọn lắp đặt khá nhiều:

 

+ Khóa Dessmann là dòng khóa cửa vân tay cao cấp

 

+ Giá thành vừa phải so với các model khác như khóa cửa Dessmann G800FP hoặc Dessmann K5, …

 

+ Khóa có những tính năng mở khóa của dòng khóa cửa thông mình: Mở khóa bằng vân tay, mã số, chìa khóa cơ

 

Các yếu tố vượt trội để dòng sản phẩm khóa Dessmann S510 ngày càng được tin tưởng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

 

 

Dessmann S510 – Vượt trội về tính năng và công nghệ

 

+ Khóa có 3 chức năng mở khóa chính là: Mở khóa bằng vân tay ( đăng ký tối đa được 200 vân tay trong đó 10 vân tay chủ và 190 vân tay thành viên ), mã số và chìa khóa cơ. Khóa .

Vân tay chủ có chức năng cài đặt, còn vân tay thành viên chỉ có chức năng mở cửa.

Ngoài ra khóa còn có chế độ xác thực mở khóa 2 lớp, bắt buộc đồng thời người dùng phải có vân tay và mã số mới mở được cửa.

 

Khóa cửa vân tay Dessmann S510 Silver

Khóa cửa vân tay Dessmann S510 Silver

 

+ Khóa sử dụng màn hình led hiển thị, cho phép người dùng dễ dàng cài đặt và thực thiện các thao tác khác. Và các tính năng báo động như báo động hết pin báo động cạy khóa mở khóa đều hiển thị trực quan trên màn hình khóa.

 

+ Khóa vân tay Dessmann S510 cho phép người quản lý ( người có vân tay chủ) xem lại lịch sử mở cửa của từng thành viên  và  khai báo thông tin các thành viên đã đăng ký.

 

+ Khả năng chống chịu thời tiết và chống nước mưa đặt biệt là các vị trí lắp bị nước mưa hắt vào là một điểm cộng rất lớn của khóa Dessmann

 

Thiết kế hiện đại, sang trọng, đẳng cấp

 

Khóa có thiết kế chắc chắn: Khóa cửa điện tử Dessmann S510 có thiết kế hiện đại và chắc chắn. Khóa có trọng lượng lên đến 5.2 kg. Thân khóa và mặt khóa được thiết kế bưởi hợp kim đúc siêu rắn. Do vậy khóa lên cửa tạo cảm giác chắc chắn và an toàn. Cấu tạo ruột khóa gồm 5 chốt : 1 chốt giữ cửa, 3 chốt chính và 1 chốt khóa trái.

 

co-nen-mua-khoa-cua-van-tay-dessmann-s510-2

 

Ưu điểm của khóa cửa vân tay Dessmann S510

 

1. Sự an toàn khi sử dụng khóa vân tay Dessmann S510

 

Khóa vân tay sử dụng các phương thức xác nhận bằng mật mã, vân tay và thẻ đồng thời có các chức năng báo động nên khá an toàn. Khách hàng luôn được yên tâm không sợ bị dò chìa, dò mã hoặc đột nhập, phá khóa. Khóa còn có tính năng xác thực kép, người dùng đồng thời phải có cả vân tay và mật mã thì mới có thể mở được cửa.

 

2. Sự tiện lợi khi sử dụng khóa vân tay Dessmann S510

 

Việc sử dụng khóa cửa vân tay sẽ giúp bạn giảm thiểu việc lúc nào bạn cũng phải mang theo chìa khóa bên người. Khóa vân tay cũng giúp bạn không lo sợ mất hay gãy chìa khóa cửa khiến bạn đợi hàng giờ ngoài cửa. Đồng thời mở cửa bằng thẻ hay bằng vân tay, mật mã sẽ nhanh chóng hơn tiện lợi hơn. Trong những trường hợp khẩn cấp thì bạn chỉ cần một thao tác nhỏ đã có thể mở cửa hay tự động khóa cửa khi bạn đóng cửa.

 

Các tính năng của khóa vân tay Dessmann S510

Các tính năng của khóa vân tay Dessmann S510

 

 

3. Sự sang trọng, đẳng cấp mà khóa vân tay Dessmann S510 đem lại

 

Khóa cửa vân tay Dessmann S510 là dòng khóa cao cấp với thiết kế đơn giản mà hiện đại. Đem lại sự đẳng cấp cho chủ nhân, thể hiện được đẳng cấp của ngôi nhà và chủ nhân.

 

4. Khóa cửa vân tay Dessmann S510 có chức năng gì nổi bật?

 

+ Dessmann S510 là mẫu khóa vân tay thuộc về thương hiệu khóa điện tử Dessmann đến từ Đức có các chức năng và kiểu dáng hoàn toàn khác biệt so với các mẫu khóa điện tử được nhập khẩu từ Hàn Quốc đang xuất hiện trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 

+ Mẫu khóa này có những điểm khác biệt và nổi trội trong kiểu dáng và các tính năng sử dụng. Chính vì thế, mẫu khóa điện tử Dessmann S510 được người đã từng sử dụng đánh giá cao về chất lượng và tính ổn định của thiết bị.

 

+ Màn hình khóa được hiển thị giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng và quản lý hơn. Khóa vân tay Dessmann S510 lưu trữ tối đa là 200 vân tay,1 mã số hỗ trợ tối đa 5 vân tay chủ. Vân tay chủ có đầy đủ các chức năng cài đặt còn vân tay khách thì chỉ có thể mở khóa.

 

Hình ảnh khóa vân tay Dessmann S510 lắp đặt thực tế

Hình ảnh khóa vân tay Dessmann S510 lắp đặt thực tế

 

+  Khóa vân tay Dessmann S510 Cho phép đăng ký hoặc hủy người dùng dễ dàng trực tiếp trên khóa.

 

+ Có thể quản lý lịch sử mở khóa ngay trên màn hình hiển thị giúp đảm bảo độ an toàn hơn cho ngôi nhà

 

+ Chủ nhân có thể xem lại tối đa 1024 lần mở cửa trước đó

 

+ Khóa cửa thông minh có chức năng tự động khóa cửa khi đóng cửa.

 

+ Dàn cơ tự động hổ trợ mở cho cửa khi có lực nhẹ tác động, bạn chỉ cần dùng 1/2 lực để mở cửa. Chính vì vậy mà khi nhà bạn có trẻ em hay người già thì bạn cũng không cần lo lắng về việc mở cửa mà phải mất quá nhiều sức.

 

5. Khóa vân tay Dessmann S510 có độ thẩm mỹ cao

 

Tính năng mở khóa bằng vân tay trên Dessmann S510

Tính năng mở khóa bằng vân tay trên Dessmann S510

 

+ Với thiết kế bằng hợp kim cao cấp, màu bạc bắt mắt và sang trọng

 

+ Lõi khóa sử dụng hợp kim tôi luyện chống gỉ cao cấp chắc chắn bền theo thời gian kể cả với môi trường khí hậu ẩm như Việt Nam.

 

+ Chống bụi bẩn, chống nước phù hợp với cả những vị trí có nước hắt vào thường xuyên.

 

+ Sử dụng hệ thống cảnh báo: Hệ thống báo khi pin sắp hết. Cảnh báo nếu có người cố tình mở cửa sau 1 số lần mở khóa không thành công.

 

+ Khóa sử dụng 4 pin AA bền bỉ với tuổi thọ khá cao

 

+ Yêu cầu cửa: Độ dầy đố cửa > 35mm, độ rộng > 95mm.

Google+