CÓ NÊN MUA KHÓA CỬA BẰNG VÂN TAY

 

Có nên mua khóa cửa vân tay? Chắc chắn sẽ là câu hỏi không hề thừa thãi khi bạn muốn tìm hiểu về dòng khóa này. Để đảm bảo sự lựa chọn của mình là hoàn hảo nhất. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân hoặc bạn bè, những ai đã đang sử dụng mẫu khóa cửa hiện đại này. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm sự đánh giá của khách hàng. Những bài viết của các website uy tín đánh giá về dòng khóa cửa vân tay.

 

co-nen-mua-khoa-cua-bang-van-tay-1

 

Khóa cửa vân tay chắc chắn vấn là dòng khóa cửa có nhiều ẩn số mà có trên nửa tổng số dân số Việt Nam chưa biết đến. Tại sao lại như vậy? Bởi bạn biết đây tâm lý chung của người Việt chúng ta làm ham rẻ và ham đồ được khuyến mại. Cho nên với một chiếc khóa cửa chỉ vài trăm nghìn với chiếc khóa trên 2 triệu đồng thì vẫn là bài toán được cân nhắc khi lựa chọn.

 

Với câu hỏi của đa số quý khách hàng về việc có nên sử dụng khóa cửa vân tay? Fitech Việt Nam sẽ dành bài viết dưới đây với sự thông kế. So sánh sự khác biệt giữa khóa cơ thông thường và khóa vân tay. Để quý khách hàng có thể có được sự hiểu biết hơn cũng như có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

 

Khóa cửa vân tay là gì?

 

Khóa cửa vân tay được định nghĩa theo đúng cái tên của nó. Là dòng khóa cửa điện tử sử dụng chìa khóa bằng vân tay để mở cửa. Khóa vân tay được nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh trắc học đọc mã vân tay để mở khóa. Thay cho việc chìa khóa cơ thông thường trước đây.

 

co-nen-mua-khoa-cua-bang-van-tay-2

 

Chìa khóa dùng mở cửa nhà hay cửa phòng chính là vân tay của những người chủ sở hữu ngôi nhà có sử dụng chiếc khóa vân tay. Với việc ứng dụng công nghệ sinh trắc học tiên tiến nhất trên thế giới. Dấu vân tay của bạn là suy nhất, chỉ có 1 không hai. Với khóa vân tay tất nhiên là không thể làm giả. Mang đến sự an toàn, bảo mật nhất hiện nay.

 

Sự đối chiếc so sánh sự khác biệt giữa khóa vân tay và khóa cơ thông thường

 

1. Giá thành của khóa cửa vân tay so với khóa cơ thông thường

 

+ Khóa cửa vân tay chính hãng luôn được bán tại các đại lý lớn. Hay tại các công ty chuyên về thiết bị kiểm soát, thiết bị an ninh ra vào. Với mức giá thành của dòng khóa của vân tay thấp nhất cũng có giá trên 2 triệu đồng cho đến hàng chục triệu đồng.

 

co-nen-mua-khoa-cua-bang-van-tay-3

 

+ Khóa cửa cơ thông thường được bán tràn lan tại các tạp hóa, các cửa hàng đồ gia dụng. Gía thành chỉ từ vài trục đến vài trăm nghìn đồng.

 

2. Cấu tạo, thiết kế của khóa vân tay và khóa cơ thông thường

 

Khóa cửa vân tay có cấu tạo bao gồm 2 phần chính: Bộ phận cơ và bộ phận điện tử:
+ Đối với cấu tạo khóa vân tay không chỉ bao gồm bộ phận cơ mà còn bộ phận điện tử. Bộ phận điện tử của khóa vân tay bao gồm chip xử lý dữ liệu. Và hệ thống bên trong thân khóa và đầu quét vân tay. Để sử dụng khóa mở cửa. Trước hết người sử dụng phải cài đặt dấu vân tay của mình. Vân tay ở đây chính là vai trò như chìa khóa.

 

+ Khi người dùng đặt ngón tay lên đầu quét vân tay của khóa. Hệ thống điện tử sẽ thu thập và so sánh với dữ liệu vân tay đã được cài đặt trên khóa. Khi khóa xác nhận trùng khớp thì cửa sẽ mở. Bộ phân cơ của khóa vân tay cũng được sản xuất từ chất liệu thép hay hợp kim cao cấp, chắc chắn nhất. Tiêu chuẩn cho các mẫu khóa cao cấp hiện nay thường trang bị 3-5 chốt an toàn. Với kích thước cũng lớn. Tăng cường khả năng bảo vệ, chống trộm.

 

co-nen-mua-khoa-cua-bang-van-tay-4

 

Khóa cơ thông thưởng:
+ Khóa cơ thông thưởng đơn giản chỉ bao gồm bộ phân chính là hộp cơ, gồm các chốt khóa. Một bộ khóa cơ thông thường chỉ bao gồm 2 chốt. Một chốt ngang để đóng cửa, chống mở và một chốt chéo nhằm đóng cửa tạm thời. Không để cửa tự mở khi chốt trong. Khóa cửa cơ thường được làm bằng các loại kim loại có độ bền kém. Sử dụng lâu dài hay bị hoen gỉ, chuyển màu.

 

+ Về mặt chức năng chính thì cả khóa cửa vân tay hay khóa cơ thông thường. Đều được thiết kế nhằm mục đính bảo vệ tài sản, nhà cửa. Ngăn chặn không cho người khác mở cửa khi không được phép.

 

3. So sánh sự tiện lợi khi sử dụng khóa cửa mở khóa bằng vân tay thay cho chìa khóa cơ thông thường

Với khóa cửa vân tay:
+ Bạn đi ra ngoài hay khi về nhà không cần phải mang theo khóa, không cần tìm khóa cửa mỗi khi đi đâu. Khi muốn phân quyền sử dụng khóa cho các thành viên trong gia đình. Bạn chỉ việc đăng ký dấu vân tay sử dụng khóa với khóa cửa.

 

+ Dung lượng của khóa vân tay của các mẫu khóa vân tay luôn có thể lưu trữ từ 100 đến 130 vân tay đăng nhập khóa. Khi có người thân, giúp việc không ở lại gia đình bạn, sau một thời gian. Bạn có thể xóa quyền truy cập khóa bằng cách xóa dấu vân tay của họ. Vô dùng hiện đại khoa học, an toàn, bảo mật. Y như việc bạn sử dụng dnah bạ điện thoại thêm hoặc xóa bớt số rất dễ dàng.

 

co-nen-mua-khoa-cua-bang-van-tay-5

 

Với khóa cơ thông thường:
+ Với khóa cơ thông thường khi đi ra ngoài hay khi đi đâu đó bạn luôn phải nhắc nhở mình và người thân mang theo khóa. Khóa cửa vân tay bạn phải đánh chìa dự phòng cho các thành viên trong gia đình. Sẽ có đôi lần bạn dở khóc dở cười vì không biết chìa khóa nó nằm ở xó sỉnh nào mà tìm không ra, gọi không được. Khi có người thân đến chơi bạn đang đi công chuyện vẫn phải phi xe. Hay thuê grap chuyển chìa khóa về cho họ hay gọi họ đến lấy chìa khóa.

 

4. So sánh sự an toàn, bảo mật của khóa vân tay và khóa cơ thông thường

 

Khóa cửa cơ truyền thống:
+ Khóa cơ được thiết kế vô cùng đơn giản chẳng gây cản trở đối với kẻ gian. Bởi chúng quá quen thuộc với việc phá khóa cơ chỉ trong vài nốt nhạc.. Bạn biết đấy với những kẻ trộm phá khóa chuyên nghiệp. Đến khóa xe máy bạn xem qua các video quay lại. Họ chẳng cần gì chỉ với vài thao tác nhỏ là đã phá được khóa.

 

Khóa cửa vân tay:
+ Chúng được thiết kế để nói không với kẻ gian. Bạn có tin điều này không? Đây là dòng khóa được thiết kế như khóa chống trộm. Nên chúng hoàn toàn làm được điều đó. Khóa sẽ phát ra tiếng động bíp bíp báo động liên hồi khi có người cố tình phá khóa. Khóa còn có tính năng báo động qua tin nhắn. Khóa sẽ tự động gửi tín hiệu cảnh báo đến điện thoại của bạn khi có người cố tình muốn đột nhập phá khóa vào nhà.

 

+ Khóa vân tay sẽ luôn phát ra tiếng bíp liên hồi để nhắc bạn cửa chưa được đống khít. Điều đó chắc chắn là khóa cơ thông thường không làm được. Vậy đã đủ thấy đây là dòng khóa quả là quá tuyệt với những ai đã từng quên khóa cửa nhà nhớ đời.

 

co-nen-mua-khoa-cua-bang-van-tay-6

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị máy chấm công vân tay vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 

HOTLINE: 0916 77 22 35 để được tư vấn.

Google+