TÌM HIỂU VỀ DÒNG KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN

 

Hiện nay, Lapdatgiare.vn đang nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất các dòng khóa cửa điện tử. Các mẫu khóa điện tử thông minh giải pháp trong quản lý phòng khách sạn. Đến với Lapdatgiare.vn quý khách hàng được tư vấn, được cung cấp các mẫu khóa. Lapdatgiare.vn sẽ cung cấp cho khách hàng những ưu nhược điểm của từng dòng khóa. Đảm bảo mang đến cho quý khách dòng khóa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và nguồn vốn đầu tư của khách sạn.

 

Tìm hiểu về khóa thẻ từ khách sạn

Tìm hiểu về khóa thẻ từ khách sạn

 

Khóa thẻ từ khách sạn là gì?

 

Khóa thẻ từ khách sạn là loại khóa cửa chỉ sử dụng thẻ từ để mở cửa. Chỉ có những thẻ từ được đăng ký bằng máy đăng ký thẻ từ đã kết nối với máy tính từ trước mới có thể mở được cửa. Như vậy, thẻ từ mới có thể sử dụng để ra vào cửa vào phòng. Do đó khóa mang đến độ an toàn và bảo mật cao.

 

Lapdatgiare.vn hiện đang là nhà phân phối, cung cấp các loại khóa cửa thẻ từ cao cấp, chính hãng. Khóa thẻ từ được chúng tôi nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín như: Samsung, Adel, KB Lock… Với nhiều mẫu mã, giá thành đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

 

 

Tìm hiểu về khóa thẻ từ khách sạn

Tìm hiểu về khóa thẻ từ khách sạn

 

Ưu điểm của khóa thẻ từ dành cho khách sạn

+ Khóa cửa khách sạn sử dụng thẻ từ để mở khóa. Khóa được thiết kế dùng thẻ từ để điều khiển và mở cửa. Với hoạt động của khóa vô cùng độc lập. Được kết nối với phần mềm thông minh không cần nguồn cấp điện, tiết kiệm sức người.

 

+ Khóa bằng thẻ từ được điều khiển bởi các thông số đã được thiết kế chứa sẵn bên trong khóa. Chỉ cần chờ được kích hoạt bằng thẻ từ được phát hành với mã ID từ máy tính của bạn. Khóa thẻ từ dễ dàng lắp đặt và sử dụng mang lại hiệu quả cao. Phần cứng của khóa được cấu tạo từ thép không gỉ. Hoặc hợp kim chịu lực nguyên khối, khả năng chịu lực cao. Sử dụng lâu dài vẫn bền đẹp như mới.

 

+ Khóa cửa khách sạn thẻ từ thông minh được thiết kế có tính năng kết nối với công tắc tiêt kiệm điện. Khi khách khóa phòng đồng nghĩa với việc tất cả điện trong phòng đều tắt. Mang đến hiệu quả sử dụng cao hơn gấp nhiều lần khóa cơ.

 

Tìm hiểu về khóa thẻ từ khách sạn

Tìm hiểu về khóa thẻ từ khách sạn

 

Khóa thẻ từ khách sạn được quản lý bằng phần mềm

 

Phầm mềm quản lý khóa khóa thẻ từ khách sạn giúp cho nhà quản lý có thể kiểm tra, check in, check out cho khách hoàn toàn trên máy tính. Với chiếc thẻ từ đã mất, chỉ cần xóa bỏ mã ID trong chiếc thẻ từ đó, lập tức chiếc thẻ bị mất sẽ không còn tác dụng. Cũng như việc bạn bị mất thẻ tín dụng ngân hàng chỉ cần báo lên ngân hàng sẽ được khóa mã thẻ.

 

Phần mềm này được cài đặt trên máy tính. Giúp nhà quản lý có thể phân quyền sử dụng khóa cửa. Cho phép hoặc không cho phép ai đó có quyền ra vào phòng khách sạn. Mỗi phần mềm sẽ được cài cho 1 hệ thống riêng nên sẽ không lo vấn đề trùng hệ thống với các khách sạn khác không lo thẻ từ ở khách sạn khác có thể mở được cửa ở khách sạn mình.

 

VD: Quy định giờ ra vào phòng dọn dẹp phòng của nhân viên hay quy định giờ cho khách thuê phòng. Thông qua phần mềm. Bạn có thể không cấp quyền mở khóa vào phòng cho khách. Bằng cách thay đổi mã ID trên thẻ từ đã cấp cho khách trước đó.

 

Sơ đồ nguyên lý hoạt động của khóa thẻ từ khách sạn

Sơ đồ nguyên lý hoạt động của khóa thẻ từ khách sạn

 

Khóa cửa khách sạn bằng thẻ từ mang lại sự sang trọng, đẳng cấp

 

Khoá cửa khách sạn bằng thẻ từ, sử dụng khóa thẻ từ điện tử thay cho khóa cơ truyền thống. Với thiết kế hiện đại, an toàn, bảo mật. Đang được đánh giá cao nhất hiện nay với những ưu việt mà chúng mang lại cho hàng loạt khách sạn trên cả nước.

 

Việc quản lý ra vào phòng giờ đây được hệ thống hóa hoàn toàn trên phần mềm máy tính. Không còn thủ công hay phải thuê nhiều nguôn nhân công tốn kém chi phí như trước đây.

 

Việc check in, check out hay kiểm tra khách trả phòng, đặt phòng. Được thực hiện vô cùng khoa học, hiện đại. Kể cả việc thay đổi mã ID cho thẻ từ hay khóa mã ID cho bất cứ thẻ từ khóa cửa nào. Đã bị khách làm mất thẻ cũng vô cùng dễ dàng, không tốn công sức, thời gian, lo lắng như khóa cơ thông thường.

 

tim-hieu-ve-dong-khoa-the-tu-khach-san-5

 

 

AHK Việt Nam tư vấn lắp đặt, mua khóa phòng bằng thẻ từ cho khách sạn

 

+ Tư vấn chọn mẫu khóa phù hợp với hệ thống cửa của khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao… mọi lúc, mọi nơi

 

+ Tư vấn mua khóa thẻ từ phù hợp với nguồn vốn đầu tư của mọi khách sạn

 

+ Tư vấn lắp đặt khóa thẻ từ cho khách sạn trong vòng 24h trong ngày. Cài đặt phần mềm quản lý sử dụng khóa miễn phí.

 

+ Tư vấn lắp đặt nhanh chóng, bảo hành chính hãng khóa thẻ từ cho khách sạn gồm 63 tỉnh thành trên cả nước.

 

Lapdatgiare.vn – đối tác tin cậy của hàng trăm khách sạn lớn nhỏ trên cả nước. Qúy khách là khách sạn 2 hay 3 hay 4 hay 5 sao. Chúng tôi đều phục vụ. Bởi với chúng tôi mỗi khách hàng đều là những đối tác quan trọng cần được phục vụ.

 

tim-hieu-ve-dong-khoa-the-tu-khach-san

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị máy chấm công vân tay vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0916 77 22 35 để được tư vấn.

Google+