So sánh khóa vân tay Samsung SHP – DP739 và Samsung SHP – DP609

 

Samsung SHP – DP739 và Samsung SHP – DP609 là hai mẫu khóa tiêu biểu được ra mắt năm 2018. Hai sản phẩm này đã tạo được tiếng vang lớn và giành được nhiều giải thưởng danh giá về công nghệ. Trong bài viết này, Lapdatgiare sẽ so sánh hai mẫu khóa này để bạn đọc có những đánh giá khách quan, chính xác về hai mẫu khóa này.

 

Điểm giống nhau giữa Samsung SHP – DP739 và Samsung SHP – DP609

 

+ Là dòng khóa vân tay có tay cầm cao cấp, sử dụng công nghệ hiện đại với tốc độ xử lý nhanh, chính xác nhất

+ Độ an toàn và độ bền cao. Chức năng mở khóa với công nghệ sinh trắc học hiện đại, một bước tiến xa so với các nhà sản xuất cạnh tranh khác.

+ Mẫu mã ưa nhìn, kiểu dáng hiện đại với tay cầm Push – Pull ( Kéo – Đẩy) cổ rời hiện đại, vỏ khóa là hợp kim nguyên khối.

+ Được ứng dụng công nghệ mã số ảo, cảnh báo tình trạng báo nổ, chống hack, chống đột nhập

+ Chuông báo động trực tiếp nếu bị đột nhập

+Tính năng báo cháy nổ bằng công nghệ cảm biến nhiệt 

+ Báo hiệu cho người dùng bằng đèn và âm thanh khi pin khóa cửa yếu

 

Chi tiết về khóa vân tay Samsung SHP – DP609

 

Điểm khác nhau giữa Samsung SHP – DP739 và Samsung SHP – DP609

 

Khóa vân tay Samsung SHP – DP739 Khóa vân tay Samsung SHP – DP609
– Cải tiến, tiết chế bỏ đi tính năng thẻ từ giúp giảm chi phí cho mẫu khóa, thích hợp với những gia đình trẻ ở căn hộ chung cư mini. – Tích hợp thêm tính năng thẻ từ phù hợp với gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ.
– Tính năng mở khóa từ xa qua Bluetooth vô cùng tiện lợi, cho phép người dùng mở khóa được từ xa trọng phạm vi gần – Mở khóa từ xa qua wifi cực kỳ hiện đại, đây là tính năng vượt trội mới có ở Samsung giúp người dùng mở khóa và quản lý ra vào từ xa căn hộ.
– Giá thành cao hơn so với SHP – DP690, khoảng 12.000.000 VNĐ – Giá thành hợp lý, khoảng 10.000.000 VNĐ
– Tích hợp chuông cửa tiện lợi

 

Chi tiết về khóa vân tay Samsung SHP – DP739

 

Hy vọng với những thông tin bổ ích ở trên, bạn đọc sẽ đưa ra những đánh giá khách quan về 2 dòng sản phẩm này và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về khóa vân tay, khóa điện tử đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0916772235 để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc nhanh nhất!

Google+