NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SAMSUNG

 

Khóa cửa điện tử Samsung đã rất nổi tiếng và thông dụng với khách hàng Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Thế nhưng người dùng vẫn chưa nắm hết được những vấn đề liên quan đến khóa điện tử Samsung như: Có lắp được cho mọi loại cửa không? Xuất xứt của khóa có chính hãng từ Samsung không? Khóa có hoạt động được khi mất điện không? Khóa dùng được những loại pin gì?, … Mời quý khách tham khảo bài viết “Những vấn đề liên quan đến khóa cửa điện tử Samsung” để hiểu rõ hơn những vấn đề liên quan đến dòng khóa này nhé!

 

Khóa cửa điện tử Samsung có phù hợp cho mọi loại cửa?

 

Khóa cửa điện tử Samsung phù hợp với hầu hết các cửa có độ dày từ 40mm~60mm, nhưng độ lệch nhẹ trong giới hạn này vẫn cho phép. Khóa có tay cầm yêu cầu độ rộng đố cửa >110mm, khóa không tay cầm yêu cầu độ rộng đố cửa >80mm. Về vật liệu làm cửa (gỗ, nhôm, sắt…), thì khóa Samsung phù hợp cho tất cả trừ cửa kính. Riêng đối với cửa kim loại thì cần tư vấn thêm.

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537

Những vấn đề liên quan đến khóa cửa điện tử Samsung

Xuất xứ khóa cửa điện tử Samsung?

 

Tất cả các loại khóa cửa Samsung được phân phối bởi Công ty Cổ phần AHK Việt Nam đều được sản xuất và kiểm tra chất lượng tại Hàn Quốc.

 

Các khóa có thể vẫn hoạt động khi mất điện?

 

Chắc chắn! Vì khóa Samsung hoạt động độc lập trên pin nên khi cúp điện sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của nó.

 

Những vấn đề liên quan đến khóa cửa điện tử Samsung

 

Có thể sử dụng những loại pin gì cho khóa Samsung?

Bạn phải sử dụng pin AA kiềm thông thường và thay thế các pin cùng một lúc. Pin quá hạn dùng hoặc bị lỗi có thể gây rò rỉ. Kiểm tra pin và ngăn nó bị bất kỳ rò rỉ nào mỗi 3-4 tháng một lần, thiệt hại do sự cố rò rỉ pin sẽ không được chấp nhận bảo hành!

 

Làm thế nào để biết khi nào thì cần thay thế pin?

 

Một tuần trước khi hết pin thì khóa cửa điện tử Samsung sẽ báo động. Đèn chỉ (vành tròn của ánh sáng) sẽ nhấp nháy màu đỏ để cảnh báo bạn đến lúc thay đổi pin. Các bóng đèn sẽ rọi sáng khi cửa đang làm việc.

 

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718

Những vấn đề liên quan đến khóa cửa điện tử Samsung

 

Nếu đi vắng lâu ngày về pin đã hết thì làm cách nào mở cửa?

 

Sử dụng chìa khóa cơ (nếu có) để mở cửa, hoặc kết nối pin 9V đến bảng cung cấp điện khẩn cấp để cung cấp điện ngay lập tức cho khóa.

 

Có phải đăng ký lại mật khẩu và dấu vân tay/ thẻ từ trường hợp pin bị hết hẳn?

 

Không cần, Số mật khẩu và dấu vân tay / thẻ được ghi lại trong một chip bộ nhớ onboard, do đó lưu trữ là vĩnh viễn và các thông tin đăng ký không thể bị xóa trừ khi bạn thay đổi mật khẩu hoặc thiết lập lại hệ thống.

 

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718

Những vấn đề liên quan đến khóa cửa điện tử Samsung

 

Reset lại là gì?

 

Reset chỉ đơn giản là khôi phục cài đặt gốc và tất cả các dấu vân tay / mật khẩu / thẻ đã đăng ký sẽ bị xóa, chỉ giữ lại mật khẩu chính gốc (original master password)

 

Có thể xóa các dấu vân tay hoặc thẻ đã đăng ký?

 

DĨ nhiện được. Tất cả các dấu vân tay hoặc thẻ đã đăng ký có thể được xóa bằng cách sử dụng các mật khẩu hiện tại. Các dấu vân tay hoặc thẻ đã xóa sẽ không thể được sử dụng để mở cửa tiếp tục.

 

Những loại thẻ nào sử dụng được với khóa cửa điện tử Samsung?

 

Thẻ có chứa một con chip RF (Mifare Loại A, 13.56Mhz) ví dụ như thẻ SMART, thẻ Kopitiam, thẻ nhân viên. Một thẻ RFID có thể được đăng ký ở nhiều ổ khóa vì đó là bo mạch chủ có thể đọc và nhận thẻ.

 

Những vấn đề liên quan đến khóa cửa điện tử Samsung

 

Tại sao lại cần chìa khóa cơ trong khi có thể mở cửa được bằng dấu vân tay, thẻ hoặc mật khẩu?

 

Mỗi khóa cửa có tay cầm của SAMSUNG thường kèm theo 5 chìa khóa cơ. Bạn có thể sử dụng chìa khóa này để mở cửa trong trường hợp khi hết pin hoặc khi khóa cửa là hư hỏng. Bạn nên giữ một trong 5 chìa khóa cơ này trong xe của mình hoặc của một người thân, để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

 

Các chìa khóa cơ có thể bị sao chép không?

 

Không thể. Chìa khóa cơ được chế tạo bởi công nghệ đặt biệt và duy nhất của SAMSUNG Hàn Quốc, hiện chưa có công nghệ nào có thể nhân bản đươc nó.

 

Chìa khóa cơ bị mất phải làm gì?

 

Nhà phân phối có thể thay thế bộ phận khóa cơ với 5 chia mới hoàn toàn, mà không cần phải thay nguyên khóa.

 

Một hệ thống chống hoảng loạn mở là gì?

 

Một hệ thống chống hoảng loạn mở cho phép bạn mở khóa cửa từ bên trong nhà bằng cách xoay tay cầm. Điều này là để tạo điều kiện sơ tán ngay lập tức trong trường hợp khẩn cấp.

Những vấn đề liên quan đến khóa cửa điện tử Samsung

 

 

Chuông báo cháy được cài đặt trong các khóa để làm gì?

 

Nó có một cảm biến nhiệt trong khóa cửa mà khi phát hiện một ngọn lửa. Một báo động cảnh báo sẽ được phát ra (chức năng không phải là lựa chọn và thiết lập như mặc định) và cánh cửa sẽ tự động mở khóa để dễ dàng thoát.

 

Khóa Samsung có chống được nước không?

 

Mặc dù số một tiếp xúc với một lượng nhỏ nước là vô hại, khóa cửa SAMSUNG được thiết kế để sử dụng trong nhà hoặc dưới nơi trú ẩn.

 

Phải làm gì khi dấu vân tay đã đăng ký không đọc được?

 

Thứ nhất, điều này có thể xảy ra khi các dấu vân tay ở vị trí khác nhau so với khi bạn đăng ký nó. Để khóa cửa đọc được dấu vân tay, sự khác biệt không được vượt quá khả năng cho phép.Vui lòng thử lại với vị trí dấu vân tay khác nhau.

 

Thứ hai, do sự khác biệt di truyền hoặc tính chất của nghề nghiệp, một số người có xu hướng có đường vân tay mỏng hơn để hệ thống có thể gặp khó khăn trong việc phát hiện các dấu vân tay. Nếu đó là trường hợp, người có thể sử dụng mật khẩu hoặc chìa khóa cơ để mở cửa.

 

Những vấn đề liên quan đến khóa cửa điện tử Samsung

 

Có thể sử dụng điều khiển từ xa (remote) cho khóa cửa Samsung?

 

Vâng. Bạn có thể đăng ký lên đến tối đa 2 điều khiển từ xa cho cửa. Các bộ điều khiển từ xa là tùy chọn không kèm theo khóa và bạn có thể mua riêng.

 

Chức năng khóa đôi “Double Locking” là gì?

 

Một khi chức năng khóa đôi được lựa chọn bằng cách nhấn nút mở và giữ nó, cánh cửa cũng đã bị khóa từ bên trong. Nói cách khác, hệ thống không chấp nhận bất kỳ truy cập từ bên ngoài, trừ khi chức năng bị hủy bỏ hoặc chìa khóa cơ được sử dụng để mở cửa. Điều này để tăng an ninh hơn nữa bằng cách ngăn chặn xâm nhập, đặc biệt là vào ban đêm.

 

Khóa Samsung có thể bị buộc mở cửa ko?

 

Không. Bên cạnh chức năng khóa đôi, thêm một lớp bảo vệ được thực hiện thông qua các báo động xâm nhập. Nếu có mật khẩu không chính xác được nhập 3-5 lần liên tiếp, một báo động cảnh báo sẽ phát âm thanh (Biri ~ ~ Biri Biri) trong 10s và các khóa cửa sẽ không làm việc trong 1 phút.

 

Những vấn đề liên quan đến khóa cửa điện tử Samsung

 

Thiết kế của khóa cửa Samsung có khác gì so với các hãng khác?

 

Giống như bất kỳ sản phẩm SAMSUNG khác, các nhà thiết kế nhấn mạnh vào sự thanh lịch và phong cách. Các ốc đều được ẩn đi và do là khóa lỗ mộng nên nó đi kèm với một bộ cảm biến cửa được ẩn bên trong.

 

Tôi có thể đi đến bất kỳ dịch vụ truy cập cho Samsung để được hỗ trợ sau bán hàng?

 

Thật không may, không có. Sản phẩm đang được một chi nhánh kinh doanh của SAMSUNG khác với các thiết bị điện tử và điện thoại di động và quan trọng nhất, việc duy trì đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật đặc biệt.

 

Thay vào đó, nếu quý khách hàng ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0916 77 22 35

 

Thời gian bảo hành khóa cửa Samsung là bao lâu?

 

Thời hạn bảo hành là 24 tháng kể từ ngày lắp đặt.

 

Làm thế nào tôi có thể làm sạch các khóa cửa? Tôi có thể sử dụng nước xà phòng?

 

Xin vui lòng không sử dụng chất lỏng hoặc khí dung chất tẩy rửa vì chúng có thể gây ra thiệt hại hoặc vết trầy xước. Chỉ nên sử dụng một miếng vải ướt để lau chùi khóa cửa.

 

Những vấn đề liên quan đến khóa cửa điện tử Samsung

 

Những gì sẽ ảnh hưởng đến khóa cửa và hiệu quả của nó?

 

Thứ nhất, đóng sầm cửa gây ảnh hưởng và thiệt hại bo mạch chủ trong các khóa cửa, và hành động như vậy sẽ không được bảo hành. Khách hàng nên cài đặt một cánh cửa gần như công tác phòng chống.

 

Thứ hai, rò rỉ pin trong ngăn chứa pin có thể ảnh hưởng đến bo mạch chủ. Hãy nhớ để kiểm tra ngăn chứa pin của bạn mỗi 3-4 tháng

 

Thứ ba, cánh cửa mới, lớn và nặng có thể rộng hoặc hợp đồng phụ thuộc vào mùa và độ ẩm trên cửa. Điều này có thể có xu hướng gây ra sai lệch của cánh cửa và như vậy, khóa cửa có thể không có khả năng khóa thông suốt, khi tia hoặc lỗ mộng không thể rút lại đúng.

 

Các triệu chứng của bo mạch chủ bị trục trặc là gì?

 

Báo động liên tục không rõ giai điệu, pin hết rất nhanh và cơ chế khóa và mở khóa là 1 số vấn đề của bo mạch chủ.

 

Google+