NHỮNG MẪU KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ TẦM TRUNG TỐT NHẤT NĂM 2019

 

Khóa điện tử ngày càng chứng minh sự ưu việt về thiết kế, tính năng so với các bộ khóa cơ truyền thống. Tuy nhiên, mức giá tương đối cao lại là một rào cản lớn khiến người dùng khó tiếp cận sản phẩm tốt và phải tìm đến những mẫu khóa giá rẻ kém chất lượng. Tuy nhiên các thương hiệu cao cấp vẫn có những sản phẩm chất lượng với mức giá bình dân. Dưới đây là danh sách Những mẫu khóa cửa điện tử tầm trung tốt nhất năm 2019

 

1. Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321

 

Là sản phẩm bán chạy nhất trong phân khúc tầm trung của Samsung, khóa điện tử Samsung SHS 1321 là sự kết hợp giữa độ an toàn cao và dễ dàng sử dụng. Thuộc dòng khóa điện tử không tay cầm, Samsung SHS 1321 rất dễ lắp đặt. Bộ nhớ lưu được 20 thẻ cùng mật khẩu được bảo vệ: Trước khi nhập mật khẩu, bạn sẽ được yêu cầu nhập 2 số ngẫu nhiên để tránh bị lộ mã. Cùng với tính năng tự động khóa cửa giúp đảm bảo cửa luôn đóng sau khi bạn ra vào. Nếu cảm thấy chưa đủ an toàn, chế độ khóa kép sẽ yêu cầu cả thẻ từ và mật khẩu để mở khóa, tránh trường hợp bị trộm thẻ hoặc lộ mật khẩu.

 

2. Khóa cửa điện tử Yale YDR-3110+

 

Khóa cửa điện tử Yale YDR-3110+

 

Xuất xứ từ Bắc Mỹ, công nghệ bảo mật cao và độ bền thuộc hàng đầu khiến cho các sản phẩm khóa điện tử của Yale có giá thành khá cao trên thị trường. Ở phân khúc tầm trung của hãng có khóa thẻ từ Yale YDR 3110+. Sử dụng thẻ từ và mã số với bộ nhớ lưu được 20 thẻ, Yale YDR 3110+ cũng như các mẫu khóa khác của Yale đều có thể nâng cấp kết nối với điều khiển từ xa với tầm xa lên đến 50m. Các chức năng tự động khóa cửa, báo động đột nhập, báo cháy của khóa đều hoạt động rất tốt, đem lại sự an toàn tốt nhất cho bạn.

 

3. Khóa cửa điện tử Epic ES-F300D

 

Khóa cửa điện tử Epic ES-F300D

 

Là một tân binh của Epic mới xuất hiện đầu năm 2019, Epic ES F300D sẽ khiến bạn bất ngờ và tự hỏi tại sao một bộ khóa điện tử tầm trung lại có những chức năng của những bộ khóa điện tử đắt tiền? Đúng vậy, Epic ES F300D được trang bị đầy đủ các tính năng mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, và cả kết nối với Smartphone bằng sóng Wifi thông qua App dành riêng cho khóa Epic giúp bạn có thể mở khóa từ bất cứ đâu. Cùng với thiết kế khác biệt so với các sản phẩm trước đây, Epic ES F300D là một hướng đi mới của nhà sản xuất khi đem một bộ khóa vô cùng thông minh đến với những người dùng bị hạn chế về ngân sách.

 

4. Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705

Một sản phẩm khá quen thuộc của Samsung trong những mẫu khóa giá rẻ. Thiết kế của khóa cửa điện tử SHP DS705 không lẫn vào đâu được bởi đây gần như là mẫu khóa điện tử duy nhất có thiết kế hình tròn thay vì hình chữ nhật tiêu chuẩn. Cũng như Epic ES F300D, Samsung SHP DS705 có một điểm mạnh là khả năng kết nối Smartphone, giúp mở khóa từ xa, nhận thông báo khi có người ra vào, lưu lại lịch sử ra vào của từng người. Khóa sẽ rất phù hợp với những người dùng cần một sản phẩm giúp họ quản lý những thành viên trong gia đình hoặc văn phòng bằng chính chiếc Smartphone của mình.

 

5. Khóa cửa điện tử Epic Triplex 2 Way

 

Khóa cửa điện tử Epic Triplex 2 Way

 

Nhiều người hay cho rằng khóa điện tử của Epic có thiết kế khá đơn điệu với 2 màu trắng và đen. Tuy nhiên Epic Triplex 2 Way. Màn hình hiển thị trạng thái khóa bằng đèn màu xanh (Lock) và đỏ (Unlock) giúp giao diện người dùng thân thiện hơn. Khóa sử dụng thẻ từ và mã số với bộ nhớ lên đến 100 thẻ. So với phiên bản Epic Triplex 3 Way, Triplex 2 Way không được trang bị chìa cơ, có thể hơi bất tiện chút khi hết pin thì chỉ có thể dùng nguồn phụ để mở khóa khi chưa kịp thay pin, tuy nhiên bạn sẽ không phải lo lắng khi bị mất chìa khóa. Khóa cũng có các chức năng khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ giúp đảm bảo an toàn cho chủ nhà.

 

Với 5 sản phẩm trên đây, bạn không cần phải quá lo lắng khi cần một bộ khóa điện tử tốt với ngân sách bị giới hạn. Tất cả các sản phẩm trên đều được phân phối và bảo hành chính hãng bởi Lapdatgiare.vn, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ để được tư vấn khách quan và hỗ trợ lắp đặt miễn phí.

 

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt khóa cửa điện tử giá rẻ chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0916 77 22 35 để được tư vấn

 

Google+