NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG KHÓA CỬA VÂN TAY

 

 

Các hệ thống doanh nghiệp, công ty hiện nay, cần có rất nhiều vấn đề phải chú trọng quan tâm,đặc biệt là hệ thống an ninh, hệ thống an ninh là yếu tố được coi trọng và đầu tư nhất. Khi an ninh được đảm bảo và kiểm soát chặt chẽ sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho các doanh nghiệp. Và khóa cửa vân tay với các tính năng an ninh hiện đại trở thành cuộc cách mạng trong vấn đề bảo vệ doanh nghiệp. Nếu còn đang băn khoăn về dòng sản phẩm này, thì những chia sẻ của Lapdatgiare.vn dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

 

Hệ thống an ninh cao cấp, bảo mật cao, an toàn tuyệt đối

 

Lý do quan trọng và thiết yếu nhất để các doanh nghiệp, công ty khi sử dụng khóa cửa vân tay là việc tăng cường bảo vệ, an ninh cho các cơ sở vật chất của doanh nghiệp. Các ổ khóa cơ truyền thống mặc dù chắc chắn nhưng trên thực tế lại có nhiều bất cập, những trường hợp như mất chìa, gãy chìa xảy ra thường xuyên dẫn đến mất kiểm soát ra vào của nhân viên trong công ty.

 

Bộ 3 khóa cửa vân tay tốt nhất của hãng Eda Lock

Bộ 3 khóa cửa vân tay tốt nhất của hãng Eda Lock

 

Trong khi đó, với hệ thống khóa cửa điện tử, bạn có thể sử dụng vân tay, mã số, thẻ từ (mở bằng thẻ từ công nghệ RFID) vô cùng an toàn, tiện lợi.

 

Giảm thiểu các rủi ro ở mức tối đa

 

Khi mức độ bảo mật được tăng lên, các rủi ro về vấn đề an ninh của doanh nghiệp được giảm đáng kể từ đó, các vụ trộm cắp nội bộ hay xâm nhập nội bộ cũng được khắc phục. Do đó, hệ thống khóa cửa thông minh tại các doanh nghiệp có thể thúc đẩy môi trường làm việc thực tế hơn và an toàn hơn.

 

Đối với các nhân viên, họ cũng không cần phải quá lo lắng việc mất chìa mở cửa văn phòng vì chỉ cần sử dụng vân tay, thẻ từ hay mật khẩu là đã có thể mở cửa dễ dàng.

 

Theo dõi được thời gian của nhân viên

 

Đối với hệ thống khóa cửa điện tử của Lapdatgiare.vn, mọi nhật ký truy cập ra vào của nhân viên đều được lưu trữ từ đó giúp các doanh nghiệp có thể quản lý, giám sát nhân viên một cách dễ dàng hơn. Thậm chí, trong trường hợp nếu xảy ra sự cố hay thất thoát tài sản, chủ doanh nghiệp có thể truy cập vào lịch sử dữ liệu để tìm ra thủ phạm. Đặc biệt, thông qua hệ thống khóa cửa bạn cũng có thể theo dõi tình trạng đi làm của nhân viên từ đó có các biện pháp giải quyết, xử lý kịp thời.

 

Khóa cửa vân tay cao cấp Samsung SHS-P718

Khóa cửa vân tay cao cấp Samsung SHS-P718

 

Chức năng tự động khóa cửa

 

Hiện nay, đa số mô hình khóa cửa điện tử được thiết kế để tự động khi đóng cửa lại. An ninh, bảo mật của các khu vực làm việc, kinh doanh được đảm bảo, không ai được phép ra vào nếu không có sự đồng ý của ông chủ. Do đó, khóa cửa thông minh còn loại bỏ được thói quen xấu từ đó tăng cường chức năng bảo vệ nhờ tính năng tự động khóa cửa của khóa cửa vân tay

 

Theo đội ngũ chuyên gia về khóa cửa điện tử của Lapdatgiare.vn, hệ thống khóa cửa điện tử có cấu tạo phức tạp và không dễ dàng bị “hack” như khóa cơ truyền thống. Khi cài đặt khóa cửa vân tay, khóa thẻ từ hay khóa mật mã, các tên trộm sẽ không thể thực hiện được ý đồ trộm cắp tài sản vì cũng bị vô hiệu hóa trước hệ thống khóa hiện đại, tân tiến này.

 

Tiết kiệm tối đa chi phí

 

Mặc dù chi phí bỏ ra ban đầu để lắp đặt khóa cửa điện tử khá cao, tuy nhiên bạn có thể sử dụng lâu dài, đồng thời không phải lo lắng việc thường xuyên phải thay ổ khóa mới khi gãy chìa, mất chìa như khóa cơ truyền thống. Ngoài ra, việc sử dụng khóa cửa thông minh sẽ giúp loại bỏ chi phí tốn kém cho vấn đề bảo mật cơ sở vật chất cho công ty, doanh nghiệp.

 

Khóa cửa kính vân tay Yale YDG413

Khóa vân tay cho cửa kính Yale YDG413

 

 

Như vậy, với những lợi ích của khóa cửa vân tay ở trên các doanh nghiệp có thể tin tưởng và lựa chọn lắp đặt khóa cửa điện tử thay vì sử dụng khóa cơ truyền thống như trước đây. Việc sử dụng khóa cửa điện tử mang đến giải pháp bảo mật tối ưu, đồng thời tăng cường hệ thống an ninh cho doanh nghiệp.

 

Mua khóa cửa điện tử ở đâu để có chế độ bảo hành tốt

 

Trên thị trường khóa cửa điện tử hiện này, có rất nhiều mẫu mã, chủng loại khóa cửa vân tay. Vì thế, nếu không có kinh nghiệm, khách hàng rất dễ mua phải nhưng loại khóa điện tử hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bán trôi nổi trên thị trường. Vì hiện nay, đa phần khách hàng đều tìm mua những loại khóa điện tử giá rẻ mà không biết chất lượng thực sự của nó như thế nào. Nếu không tìm được địa chỉ mua khóa uy tín sẽ rất dễ rơi vào tình trạng tiền mất, tật mang.

 

Banner Công ty Cổ phần AHK Việt Nam

Công ty Cổ phần AHK Việt Nam

 

 

Để khách hàng không phải lo lắng về vấn đề này, Lapdatgiare.vn của chúng tôi  chuyên cung cấp những loại khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay chính hãng đến với người tiêu dùng. Với chế độ bảo hành cực tốt, bảo hành 24/7 đối với tất cả những loại khóa cửa điện tử chúng tôi bán ra. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và lắp đặt khóa tại Lapdatgiare.vn

 

Nếu quý khách vẫn còn phân vân, có thể tham khảo thêm về chúng tôi để biết thêm thông tin hoặc đến showroom để nhân viên kinh doanh có thể tư vấn loại khóa phù hợp nhất.

 

Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN AHK VIỆT NAM

Showroom: Số 400 Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Email: kinhdoanhahk01@gmail.com

HOTLINE: 0916 77 22 35 | 0941 011 611 ( Nhấn phím 1 hoặc 2 để gặp phòng kinh doanh )

 

 

Google+