NHỮNG CHUNG CƯ HAY LẮP KHÓA CỬA VÂN TAY SAMSUNG SHS-P718

 

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718 là dòng khóa cửa vân tay trung cấp của Samsung. Dòng khóa cửa vân tay tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại của Samsung. Nó cũng được trang bị các tính gần tương tự với những dòng khóa cửa vân tay cao cấp hơn của Samsung như Samsung SHp-DP728, SHP-DP738, …

 

1. Khái quát về Khóa vân tay Samsung SHS-P718

 

Khóa vân tay Samsung SHS-P718 đã và đang trở thành mẫu khóa cửa vân tay phổ biến, quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam và được ưu tiên sử dùng nhiều nhất bởi thương hiệu Samsung Hàn Quốc nổi tiếng kèm theo đó là mẫu mã được thiết kế ngày càng hiện đại mà tiện dụng, các tính năng ngày càng được cải tiến, nâng cấp với việc ứng dụng các công nghệ cao tân tiến nhất.

 

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718

Khóa cửa vân tay Samsung SHS – P718

 

Khóa vân tay Samsung SHS-P718  được trang bị đầy đủ các tính năng mở khóa cũng như các tính năng cảnh báo ngừi dùng như trên những dòng khóa cửa vân tay cao cấp hơn của Samsung, đó là các tính năng mở cửa bằng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, tích hợp thêm remote (điều khiển từ xa, tùy chọn thêm) và các chức năng quản lý thông minh: cảnh báo pin yếu, báo động đột nhập trái phép, cảm biến nhiệt, báo động cháy; các chức năng xác thực kép, bảo mật vân tay, tạo mã ảo chống đoán mã,….

 

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718

Khóa cửa vân tay Samsung SHS – P718

 

Khóa vân tay Samsung SHS-P718 được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng bởi các tính năng thông minh nổi trội dưới đây:

 

Hệ thống quét vân tay: Hệ thống quét vân tay có độ bảo mật tương đối cao bởi vân tay làm giả là rất khó. Bạn chỉ cần đặt ngón tay vào để khóa cửa nhận dạng vân tay mà không cần sử dụng đến chía khóa cơ truyền thống.

 

An ninh tăng cường: Khóa cửa SamSung có hệ thống xác thực kép, điều này giúp cho việc ai đó có thể đánh cắp được dấu vân tay cũng không thể dễ dàng vào trong căn nhà của bạn. Đây là điểm đặc biệt để đảm bảo an ninh cho khu vực của bạn. Không chỉ là mở khóa bằng vân tay mà còn được tích hợp thêm mở khóa bằng mật mã, điều này gây khó khăn hơn chho những người có ý đồ xấu với không gian của bạn.

 

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718

Khóa cửa vân tay Samsung SHS – P718

 

Chế độ yên tĩnh: Tính năng này cho phép bạn có thể vô hiệu hóa tất cả những âm thanh phát ra từ khóa thông minh. Việc này giúp cho ai ra vào sớm hay muộn cũng sẽ không ảnh hưởng đến giấc ngủ của những người thân trong gia đình.

 

Chức năng chống trộm: Nút Home Shape cho phép bạn có thể kích hoạt được chế độ cảnh báo sẽ được bật nếu một kẻ đột nhập cố gắng đi vào từ cửa sổ, hiện nhà hoặc bất kì cửa nào khác.

 

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718

Khóa cửa vân tay Samsung SHS – P718

 

Thông số kỹ thuật Khóa vân tay Samsung SHS-P718:

 

+ Phương thức mở cửa: vân tay ( tối đa 100 vân tay), mật mã, thẻ từ, chìa cơ: 05 chìa.

 

+ Hiển thị: Màn hình số cảm ứng, tự động sáng số khi người dùng cách khóa 70cm.

 

+ Có khả năng tích hợp thêm điều khiển từ xa ( Tùy chọn)

 

+ Nguồn : 08 quả pin AA, báo hiệu khi sắp có hiện tượng hết pin.

 

+ Loại cửa phù hợp: Gỗ, sắt. Đố cửa rộng trên 11cm, dày >=4cm.

 

+ Chất liệu: Hợp kim nhôm, nhựa…

 

+ Khả năng kết hợp với chuông hình, báo động khi có cháy.

 

+ Báo động khi có hiện tượng đập, phá khóa hoặc cố truy cập trái phép.

 

+ Chức năng tiếp nguồn khẩn cấp từ ngoài trong trường hợp hết pin không kịp thay.

 

+ Xuất xứ: Hàn Quốc

 

+ Bảo hành: 24 tháng

 

Chức năng báo cháy treenkhoas cửa vân tay samsung shs-p718

Chức năng báo cháy trên khóa cửa vân tay Samsung SHS – P718

 

2. Những chung cư hay lắp khóa vân tay Samsung SHS-P718

 

Tại Việt Nam, khóa vân tay Samsung SHS-P718 đã có mặt được gần 10 năm trở lại đây và đã được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn lắp đặt sử dụng cho các căn hộ chung cư cao cấp, các tòa Biệt thự sang trọng: Mandarin Garden, Keagnam, The marnor, HaNoi Center Point, Golden Field, Goldmar City, Muberly, Starup Tower, Goldsilk, Pacific,…và cả trong Thành phố Hồ Chí Minh. Đây đều là những chung cư cao cấp, có thiết kế đẹp, hiện đại, một số căn hộ có chủ nhà sở hữu là người Hàn Quốc nhưng cũng có nhiều căn hộ do người Việt sử hữu và vẫn ưu tiên sử dụng dòng khóa có thương hiệu Samsung của Hàn Quốc.

 

khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718

Khóa cửa vân tay Samsung SHS – P718

Google+