NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN

 

 

Những khách sạn cao cấp, đắt tiền luôn thu hút khách du lịch, khách nghĩ dưỡng. Vậy tại sao khách hàng, khách du lịch vẫn đến với họ mặc cho giá cả có cao. Bởi đó là khách sạn mà từ người quản lý đến nhân viên đều biết đặt mình vào vị trí của khách hàng. Mang đến cho khách hàng sự thoải mái, tiện nghi và đem lại lòng tin tuyệt đối về an ninh, an toàn.

 

nhan-xet-cua-khach-hang-khi-su-dung-khoa-the-tu-khach-san-1

 

Khóa cửa khách sạn bằng thẻ từ là gì?

+ Khoá khách sạn sử dụng thẻ từ là hệ thống khóa cửa thông minh, hiện đại thế hệ mới. Khóa được nghiên cứu ứng dụng đưa vào sử dụng để mở cửa phòng khách sạn bằng thẻ từ thay thế cho các mẫu khoá cơ thông thường kém an toàn trước đây.

 

+ Khóa thẻ từ mang đến tính năng phân quyền sử dụng khóa. Với việc quản lý toàn bộ hệ thống phòng trên phần mềm. Sự hiện đại, tiện dụng hiệu quả, sang trọng, an toàn cao cấp đó là đặc điểm nổi bật của dòng khóa này. Việc quản lý hoàn toàn trên phần mềm máy tính. Việc check in, check out hay kiểm tra, in báo cáo về tình hình các phòng có khách, phòng còn trống.Đều diễn ra trên phần mềm vô cùng khoa học. Kể cả việc thay đổi mã ID cho thẻ từ hay khóa mã ID thẻ từ do khách làm mất thẻ cũng vô cùng dễ dàng.

 

nhan-xet-cua-khach-hang-khi-su-dung-khoa-the-tu-khach-san-2

 

Những lợi ích của khóa thẻ cho phòng khách sạn

 

1. Thiết bị kiểm soát ra vào chính xác và đơn giản

 

+ Áp dụng mô hình khoá thẻ từ cho khạch sạn là giải pháp quản lý siêu cấp, siêu hiệu quả, tiện nghi và bảo mật nhất hiện nay. Hệ thống khoá được quản lý thông qua phần mềm giúp khách sạn kiểm soát ra vào hiệu quả, an toàn nhất.

 

+ Khoá khách sạn thẻ từ hiện nay đa số đều ứng dụng công nghệ RFID. Nhằm giúp việc kiểm soát ra vào dễ dàng và chính xác hơn lên đến 100 %.

 

Vậy công nghệ RFID là gì?

 

+ Đó là công nghệ nhận dạng đối tượng qua sóng vô tuyến. Công nghệ cho phép khoá khách sạn có thể dễ dàng nhận diện người dùng qua hệ thống thu phát sóng radio. Giúp dễ dàng trong việc kiểm soát vào ra các hệ thống cửa khách sạn. Thẻ RFID có gắn chip điện tử, ăng ten radio để thu phát sóng. Các đầu đọc hoặc cảm biến để truy vấn các thẻ. Với hệ thống máy chủ để xử lý các dữ liệu trong hệ thống khoá khách sạn.

 

+ Khóa thẻ từ khách sạn được kết nối với máy tính. Giờ đây việc quản lý phòng cũng như nhân viên trong khách sạn trở nên đơn giản, hiệu quả hơn bao giời hết. Tất cả dữ liệu khách du lịch đăng ký phòng, trả phòng. Tất tần tật các hoạt động mở cửa phòng và đóng cửa phòng,… đều được lưu trên phần mềm máy tính kết nối với khóa. Do vậy, khi cần ban quản lý khách sạn muốn kiểm tra, rà soát có thể tra cứu thông tin trên đó.

 

nhan-xet-cua-khach-hang-khi-su-dung-khoa-the-tu-khach-san-3

 

2. Khóa thẻ từ phòng khách sạn có độ bảo mật cao

+ Trường hợp khách du lịch thuê phòng làm mất. hay bị mất thẻ thì thẻ mới sẽ được mã hóa để thay thế thẻ đã mất.

 

+ Tất cả các khóa, thẻ mở khóa phòng đều được cài đặt mã số riêng nên độ an toàn rất cao.

 

+ Khóa thẻ từ khách sạn sử dụng thẻ chip thông minh. Mỗi thẻ chip được gắn mã số riêng biệt. Không hề có sự trùng lặp. Khi dùng thì khóa sẽ kiểm tra mã số của thẻ chip điện tử để xác nhận việc mở cửa.

 

+ Thẻ khách chỉ có thể mở một phòng nhất định trong khoảng thời gian cho phép ( Thời gian thuê phòng). Thẻ quản lý có thể mở tất cả các phòng vào bất cứ thời điểm nào. Thẻ phục vụ phòng có thể mở bất cứ cửa phòng nào trong thời gian làm việc của người phục vụ.

 

+ Trang bị khóa thẻ từ cho hệ thống phòng khách sạn. Bạn sẽ không phải bận tâm đến việc khách thuê phòng ở lại quá giờ hay nhân viên tính sai giờ cho khách. Bởi loại khóa thẻ từ thông minh có khả năng tính giờ và quy định được giờ ở trong phòng.

 

+ Hệ thống của khóa thẻ từ có khả năng lưu lại lịch sử những lần truy suất gần nhất. Khi bạn muốn kiểm tra, kiểm soát lại lượt khách ra vào cũng không có gì khó khăn cả.

 

+ Mọi thao tác đăng kí phong hay trả phòng đều được quản lí bằng phần mềm máy tính chuyên dụng. Trong trường hợp khách bị mất thẻ bạn có thể vô hiệu hóa thẻ ngay lập tức.

 

nhan-xet-cua-khach-hang-khi-su-dung-khoa-the-tu-khach-san-4

 

3. Khóa cửa thẻ từ mang đến sự sang trọng và hiện đại

+ Khóa thẻ từ cho khách sạn cao cấp hay khách sạn sang trọng hơn, hiện đại hơn. Loại khóa này có khá nhiều ưu điểm vượt trội, nổi bật so mà các loại khóa thông thường không thể có được. Bên cạnh sự tiện lợi và độ bảo mật cao. Thò khóa thẻ từ mang lại tính thẩm mỹ cao cho khách sạn.

 

+ Sử dụng hệ thống khóa thẻ từ. Sẽ làm cho căn phòng, không gian khách sạn thêm phần sang trọng. Tăng tính thẩm mỹ cho mỗi căn phòng. Một căn phòng đầy đủ tiện nghi, đảm bảo sự an toàn, riêng tư thì còn gì là tuyệt vời hơn.

 

+ Với kiểu dáng bắt mắt, tinh tế và hiện đại. Khóa khách sạn bằng thẻ từ bằng théo không gỉ luôn bền, đẹp như mới. Đã tô điểm thêm cho khách sạn của bạn sự sang trọng, tiện nghi.

 

+ Thay vì sử dụng những ổ khóa chì kém thẩm mỹ. Hoặc kiểm soát ra vào rất rắc rối, mất thời gian với khóa cơ. Khóa khách sạn sử dụng thẻ RFID mang lại tính thẩm mỹ cao. Ổ khóa được thiết kế tinh tế, tao nhã tạo sự sang trọng cho căn phòng. Thẻ khóa nhỏ gọn giống một chiếc thẻ ATM vô cùng lịch sự sang trọng.

 

nhan-xet-cua-khach-hang-khi-su-dung-khoa-the-tu-khach-san-5

 

4. Tiết kiệm chi phí quản lý, chi phí thuê nhân công phục vụ.

+ Phần mềm quản lý khóa có thể chạy trên hệ điều hành của máy tính thông thường. Mà không cần phải trang bị thêm một thiết bị chuyên dụng nào cả.

 

+ Hệ thống khoá kết hợp với phần mềm quản lý khách sạn sẽ giúp khách sạn tối ưu hoá nguồn thu, quản lý tổng thể khách sạn.

 

+ Thẻ từ có thể sử dụng để ghi hoặc xóa nhiều lần. Khi thẻ bị mất có thể mở bằng hệ thống mật mã không phải phá khóa như khi sử dụng khóa cơ thông thông thường.

 

+ Ngoài ra khóa còn được thiết kế đi liền với công tắc tiết kiệm điện đi kèm với khóa. Sẽ giúp tiết kiệm nguồn năng lượng đáng kể cho khách sạn.

 

+ Với những lợi ích tuyệt vời trên đây. Sẽ chẳng có một ông chủ khách sạn nào lại từ chối dòng khóa tối ưu đa lợi ích hiện đại này. Không chỉ với khách sạn mà ngay với chính ngôi nhà của bạn. Cũng có thể sử dụng khóa thẻ từ để đảm bảo an toàn cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

 

nhan-xet-cua-khach-hang-khi-su-dung-khoa-the-tu-khach-san-6

 

Đánh giác của khách hàng về các khách sạn có sử dụng khóa thẻ từ

 

1. Anh Nguyễn Hữu Điệp 

Tôi rất hài lòng với hệ thống khách sạn có sử dụng khóa thẻ từ thông minh. Bởi với các nước trên thế giới mô hình quản lý phòng bằng khóa thẻ từ đã được áp dụng từ những năm 90.

 

2. Ông Quản Đình Khoa 

 

Tôi đánh giá cao những khách sạn có sử dụng hệ thống khóa thẻ từ. Bởi tính chuyên nghiệp hiện đại. Bên cạnh đó khi xẩy ra sự cố trộm cắp cũng có thể tra lại lịch sử ra vào phòng rất hiện đại, khoa học.

 

3. PGS.TS Trần Danh Cường

Ngay từ khi chưa giữ chức vụ cao nhất của Bệnh viện phụ sản Trung ươngng. Tôi cũng có thường xuyên đi công tác và ghé qua rất nhiều khách sạn khác nhau. Để mà so sánh giữa các khách sạn có sử dụng chìa khóa cơ thông thường và khóa thẻ từ thông minh. Thì tôi nghĩ không chỉ tôi mà tất cả mọi người đều đồng quan điểm khóa thẻ từ thông minh là một hệ thống khóa mà 100% khách sạn nên có.

 

Lapdatgiare.vn – Chỉ bán hàng chính hãng

Google+