NÂNG CẤP LÊN KHÓA CỬA VÂN TAY CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ CẢI TẠO LẠI

 
Lapdatgiare.vn vừa nhận 1 dự án nâng cấp toàn bộ khóa cửa trong chung cư lên khóa cửa vân tay điện tử. Trên đường chạy xe về, tôi cứ nghĩ đến việc vừa hoàn thiện xong công trình mà vui. Vui là vì anh chủ nhà hôm nay không phải dân thiết kế nhưng lại rất thích sự độc đáo và mới mẻ.

 

Trong suốt quãng thời gian làm nghề của mình, Lapdatgiare.vn đã nhận rất nhiều các công trình cải tạo căn hộ chung cư. Vì thế cũng có ít nhiều trải nghiệm khá thú vị.

 

( Ảnh minh họa ) Nâng cấp khóa cửa vân tay điện tử cho chung cư cải tạo lại

( Ảnh minh họa ) Nâng cấp khóa cửa vân tay điện tử cho chung cư cải tạo lại

 

Khi bán căn hộ chung cư mới, chủ đầu tư thường đưa ra 2 lựa chọn cho chủ hộ. Một là giao nhà thô, hai là giao nhà hoàn thiện cả phần nội thất như sơn nước, trang trí nội thất và các thiết bị điện gia dụng.

 

Vì tâm lý mong muốn mọi thứ nhanh chóng và đơn giản. Nên đa số các chủ hộ sẽ chọn phương án 2. Việc này Lapdatgiare.vn rất hiểu, vì tâm lý ai mua nhà rồi cũng muốn được dọn vào ở ngay sau khi nhận bàn giao. Hơn nữa, trong thời buổi ai cũng bận rộn công việc, gia đình. Thì việc phải tự đi tìm đội thầu để thi công nội thất sau khi nhận nhà quả thật là rất phức tạp.

 

Tuy nhiên, các chủ hộ có bao giờ nghĩ, vì để tiết kiệm ít thời gian, công sức mà chọn phương án nhận nhà đã có đầy đủ hết nội thất. Sẽ dẫn đến khá nhiều vấn đề phát sinh sau này. Các chủ đầu tư thường không để chủ nhà có nhiều lựa chọn về vật tư hoặc vật liệu xây dựng. Họ luôn có xu hướng chọn loại vật liệu và thiết bị rẻ nhất để tối ưu hóa lợi nhuận. Chưa kể, đơn vị thầu thi công của chủ đầu tư sẽ thi công hàng loạt. Khiến căn chung cư mà chủ hộ phải dành dụm để mua được, không hề được chăm chút kỹ càng. Chỉ cần vài bất cẩn trong lúc sơn sửa, lắp đặt. Thì chủ hộ càng mất nhiều thời gian hơn để khắc phục lại khi đã dọn vào ở.

 

( Ảnh minh họa ) Nâng cấp khóa cửa vân tay cho căn hộ chung cư cải tạo lại

( Ảnh minh họa ) Nâng cấp khóa cửa vân tay cho căn hộ chung cư cải tạo lại

 

Một vấn đề khác mà Lapdatgiare.vn thấy cũng khá quan trọng. Đặc biệt là với các chủ nhà/ hộ gia đình trẻ bây giờ. Chính là trải nghiệm sống mỗi ngày trong tổ ấm thân yêu của mình. Vì để có được giá vật tư tốt hơn. Các chủ đầu tư luôn phải lấy số lượng lớn các thiết bị và vật tư trang trí, nên các căn hộ chung cư luôn có cách bày trí tương tự nhau. Và thời đại công nghệ bây giờ đa phần các căn hộ chung cư đều được trang bị khóa cửa vân tay, vừa là để trang trí, vừa mang lại sự tiện nghi, hiện đại cho chủ nhân.

 

Chung cư là sự lựa chọn an toàn. Nhưng nó cũng đi kèm với sự nhàm chán vì cách thiết kế và trang trí không tạo sự khác biệt. Mỗi người lại có những sở thích, nét tính cách khác nhau. Vậy tại sao chúng ta phải rập khuôn sống trong những căn hộ giống nhau đều đặn như tổ ong. Mà không có lấy một điểm nhấn khác biệt phù hợp với phong cách của mình?

 

( Ảnh minh họa ) Lắp đặt khóa cửa vân tay Samsung SHS - P718 cho căn hộ cải tạo lại

( Ảnh minh họa ) Lắp đặt khóa cửa vân tay Samsung SHS – P718 cho căn hộ cải tạo lại

Với lý do đó, công ty của chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn lắp đặt khóa cửa vân tay nào cho phù hợp với căn hộ cùa quý khách. Để có thể đưa ra lời khuyên về cách bố trí. Các ý tưởng về thiết kế theo đúng mong muốn và sở thích của chủ nhà. Khi làm việc với Lapdatgiare.vn, quý khách hàng được tự do chọn lựa các loại khóa vân tay, camera giám sát, hệ thống báo động. Được biết loại nào tốt nhất, phù hợp tính chất của vật dụng đó nữa. Như vậy chủ nhà chính là người tô vẽ cho không gian sống của mình. Lapdatgiare.vn là người hiện thực hóa công việc thôi.

 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay cho căn hộ, chung cư thân yêu của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và lựa chọn giải pháp phù hợp:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN AHK VIỆT NAM

Showroom: Số 400 Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Website: Lapdatgiare.vn | Khoacuanhapkhau.vn | Khoacuavantay.net

Hotline: 0916 77 22 35 | 0941 011 611 ( Bấm phím 1 hoặc 2 để gặp phòng kinh doanh)

Email: kinhdoanhahk01@gmail.com

 

 

Lapdatgiare.vn – Chỉ bán hàng chính hãng

 

Google+