MỖI NGÀY MỖI MÁY CHẤM CÔNG GIÁ RẺ

 

Mỗi ngày mỗi loại máy chấm công giá rẻ. Qúy khách đang quan tâm đến máy chấm công giá rẻ để phục vụ nhu cầu chấm công cho nhân viên tại công ty hay cửa hàng, nhà sách, siêu thị, xưởng may….Hãy đến với chúng tôi để cùng tìm hiểu về những chiếc máy chấm công giá rẻ chất lượng tốt nhất do chúng tôi cung cấp.

 

Mỗi ngày mỗi máy chấm công giá rẻ

 

Lapdatgiare.vn là địa chỉ tin cậy để mua bán và lựa chọn máy chấm công vân tay, thẻ từ, khuôn mặt giá tốt. Với đầy đủ các dòng máy chấm công đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Như chấm công vân tay, thẻ từ, chấm công khuôn mặt. Với đầy đủ các ngưỡng giá từ giá rẻ đến giá chung và cao hẳn. Luôn sẵn sàng tư vấn khảo sát và lắp đặt tận nơi. Khi quý khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt với khách hàng có nhu cầu lắp đặt trong tháng 12 này luôn có ưu đãi lớn. Miễn phí lắp đặt tận nơi theo nhu cầu và tư vấn chọn mua máy tốt nhất giá phù hợp nhất, ưu đãi nhất.

 

Giới thiệu về máy chấm công

 

 Máy chấm công được hiểu với thuật ngữ vô cùng đơn giản là thiết bị chấm công bằng máy hoàn toàn tự động. Chúng sử dụng điện năng để hoạt động. Không cần sử dụng đến sức người thủ công để xác nhận nhân viên có đi làm hay không. Hoàn toàn không cần đến sức người cập nhập lưu giữ các mốc thời gian khi nhân viên chấm công vào ra công ty. Vì tất cả đều được lập trình trên máy chấm công và hoàn toàn tự động trên phần mềm máy chấm công được cài đặt trên máy tính.

 

Khái quát về các loại máy chấm công

 

 Máy chấm công ra đời là sự cải tiến, sự tiến bộ vượt bậc của ngành khoa học công nghệ. Khi mà các dòng chấm công bằng vân tay, chấm công bằng thẻ từ, khuôn mặt ra đời. Nó muốn hướng đến mọi ngành, mọi lĩnh vực đều có thể sử dụng được máy chấm công. Nếu bạn không dùng được máy chấm công vân tay thì sẽ dùng được máy chấm công thẻ từ hoặc khuôn mặt. Đó chính là mục tiêu ai cũng có thể sử dụng được máy chấm công của nhà sản xuất.

Khi nào bạn nên chọn mua máy chấm công thẻ từ?

Máy chấm công thẻ từ chấm công bằng thẻ. Nhân viên muốn chấm công, muốn ra vào có xác nhận bằng máy thì cần có thẻ từ khai báo. Chiếc thẻ này có thể tích hợp tên tuổi mã nhân viên, ngày tháng vào công ty, … Với các công ty như điện tử, công ty may, công ty Samsung, … Thang máy chung cư, bãi đậu xe thông minh…nên sử dụng máy chấm công thẻ từ.

 

Máy chấm công thẻ từ phù hợp với các môi trường làm việc nhiều khói bụi, các ngành lĩnh vực mà nhiều người, nhiều phương tiện cần quản lý…

 

Máy chấm công thẻ từ mang đến tốc độ chấm công nhanh chống. Hiệu quả và ưu việt khi sử dụng cho các công ty có hàng ngàn nhân viên

 

Khi nào bạn nên chọn mua máy chấm công thẻ từ?

 

Khi nào bạn nên chọn mua máy chấm công vân tay?

Máy chấm công Vân tay chúng sẽ phù hợp hơn với các môi trường làm việc ít khói bụi và nhân viên làm việc ngồi bàn giấy, máy tính. Như các cơ quan nhà nước, các siêu thị, nhà sách, tổng đài viettel, vinaphone….

 

Máy chấm công vân tay mang lại sự hiện đại ưu việt. Với khả năng chống gian lận chấm công cao, đảm bảo sự công bằng giữa các nhân viên với nhau. Mang đến giá trị sự hiệu quả cho nhà quản lý.

 

Khi nào bạn nên chọn mua máy chấm công vân tay?

 

Khi nào bạn nên chọn mua máy chấm công khuôn mặt

Máy chấm công Khuôn mặt mang tính bảo mật cao hơn. Ví dụ như các khu vực cần có sự quản lý nghiêm ngặt như các kho vũ khí quốc gia. Nơi lưu trữ các hồ sơ tuyệt mật. Hay nơi lưu trữ các bộ đề thi và đáp an thi, bài thi..của các kỳ thi quốc gia…

 

Máy chấm công khuôn mặt mang đến sự hoàn hảo toàn diện nhất. Nhưng lại đắt đỏ nhất, cho nên chúng vẫn chưa được sử dụng phổ biến như 2 mẫu máy chấm công trên. Nếu bạn có những khu vực tuyệt mật cần bảo vệ thì cũng đừng quên thiết bị này ngay nhé.

 

Khi nào bạn nên chọn mua máy chấm công khuôn mặt

 

Máy chấm công vân tay và thẻ từ bán chạy nhất trong những năm gần đây

 

STT Máy chấm công chính hãng Giá tiền Ghi chú
1 Máy chấm công vân tay Ronald Jack DG 600. 2.780.000đ Giá bán lẻ
2 Ronald Jack F18 – thiết bị chấm công vân tay và kiểm soát cửa ra vào 3.800.000đ Giá bán lẻ
3 Ronald Jack 3979C – Máy chấm công vân tay. 3.280.000đ Giá bán lẻ
4 Ronald Jack 8000C – Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng. 3.750.000đ Giá bán lẻ
5 Ronald Jack 5000AID – Thiết bị chấm công và kiểm soát cửa 4.390.000đ Giá bán lẻ

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy chấm công giá rẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0916 77 22 35 để được tư vấn

Google+