MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY THAY THẾ NHÂN SỰ CHẤM CÔNG

 

Việc sử dụng mấy chấm công vân tay để thay thế cho nhân sự chấm công đang được áp dụng tại rất nhiều công ty hiện nay. Máy chấm công xuất hiện từ năm 2000 nwhng với những hạn chế của dòng máy chấm công thẻ giấy này và trước những nhu cầu về một dòng máy chấm công ưu việt hơn. Máy chấm công vân tay ra đời đã nhanh chóng cho thấy được sự nổi trội vượt bậc.

 

Máy chấm công vân tay ZKTeco K40

 

Việc ứng dụng công nghệ nhận diện dấu vân tay để quản lý nhân viên đã đạt được những thành công lớn. Việc sử dụng máy chấm công vân tay đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây. Công nghệ quản lý nhân viên bằng vân tay đã nhanh chóng trở thành một hình thức chấm công ưu việt nhất. Việc nhân viên đến công ty xác minh danh tính khi đến và khi về trên máy chấm công bằng vân tay đã trở nên quá hiện đại và khoa học.

 

Sử dụng máy chấm công vân tay tại các văn phòng hay các cơ quan doanh nghiệp. Đang là một lựa chọn tối ưu, khoa học và hiệu quả nhất. Với nhiều nhà quản lý, máy chấm công vân tay được coi là bảo bối giúp họ quản lý nhân viên hiệu quả và khoa học hơn.

 

Máy chấm công vân tay là gì?

Máy chấm công vân tay được định nghĩa là thiết bị dùng để nhận dạng bằng công nghệ vân tay. Để phục vụ cho công tác ghi lại giờ giấc của đối tượng cần kiểm soát (ở đây gọi chung là nhân viên).

 

 

Máy chấm công vân tay có những ưu điểm vượt trội nào?

1. Chính xác tuyệt đối trong việc kiểm soát thời gian chấm công

Công nghệ sinh trắc học vân tay là cách cá nhân hóa đáng tin cậy nhất hiện nay. Theo nghiên cứu trên thế giới chưa có người thứ 2 trùng lặp với vân tay của bạn.

 

may-cham-cong-van-tay-thay-the-nhan-su-cham-cong

 

Do đó sử dụng máy chấm công vân tay để xác định danh tính của nhân viên công ty. Được xem là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Máy chấm công sẽ thay thế con người ghi tên điểm danh giờ đến và giờ về của từng nhân viên một cách chính xác tuyệt đối.

 

2. Quy trình tính, chấm công nội bộ bằng máy chấm công hiệu quả, nhanh gọn hơn

 

Khi so sánh chấm công bằng sưc người và chấm công bằng máy. Bạn sẽ thấy nếu chấm công bằng máy nhanh chóng, khoa học, ít rủi ro hơn, hiệu quả hơn. Thì chấm công bằng sức ngươi tốn công sức mà nhiều rủi ro hơn.

 

Với quy trình chấm công thủ công bằng sức người. Việc sai số, nhầm lẫn, không bảo mật trong thời gian của nhân viên thường sẽ không tránh khỏi. Đối với con người việc thiên vị hay bao che đồng nghiệp sẽ dễ dàng can thiệp và xảy ra. Còn với máy chấm công thì điều đó hầu như hoàn toàn không xẩy ra.

 

may-cham-cong-van-tay-thay-the-nhan-su-cham-cong

 

Với máy chấm công vân tay khi vào và khi ra khỏi công ty. Nhân viên không cần chữ ký, không cần thẻ nhân viên hay bất cứ giấy tờ chứng thực khác. Do đó giúp bảo mật thông tin an toàn nhất, nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất.

 

3. Máy chấm công kết nối kiểm soát cửa ra vào đảm bảo an ninh tuyệt đối

 

Với mô hình máy chấm công vân tay được kết nối với hệ thống kiểm soát cửa ra vào. Ngẫu nhiên bạn đã thết lập được một hệ thống an ninh thiết chặt tại công ty.

 

Với hệ thống máy chấm công kiêm kết hợp kiểm soát cửa ra vào. Chỉ có người của công ty mới có thể ra vào cửa công ty. Bởi khi bạn xác nhận chấm công lên cửa. Máy chấm công so sánh đối chiếu và xác nhận. Nếu đúng mẫu vân tay trùng khớp thì cửa ra vào sẽ được mở. Còn ngược lại, nếu không có dấu vân tay chấm công ở công ty thì chắc chắn sẽ không thể ra – vào công ty của bạn được.

 

may-cham-cong-van-tay-thay-the-nhan-su-cham-cong

 

Hệ thống máy chấm công vân tay kiêm kiểm soát cửa ra vào đảm bảo nhân viên tự kiểm tra, xác minh khi ra vào. Với hệ thống máy chấm công vân tay được kết nối với hệ thống kiểm soát cửa ra vào. Giải pháp an ninh giúp ngăn chặn tình trạng truy cập không mong muốn của những vị khách vãng lai vào công ty, nơi làm việc.

 

4. Máy chấm công vân tay luôn làm việc 24/7

 

Máy chấm công vân tay trợ thủ cho mọi nhà quản lý. Muốn chấm công cho nhân viên, muốn kiểm soát giờ đến gờ về của nhân viên chỉ cần có máy chấm công vân tay. Máy chấm công vân tay phù hợp với nhiều mô hình làm việc của các cơ quan, văn phòng công sở.

 

Với mọi nhu cầu làm việc của nhiều công ty cần tăng ca, tăng kíp. Với hệ thống chấm công bằng sức người, khi có bộ phận tăng ca, tăng kíp. Điều này sẽ kéo theo một hệ thống nhân viên giám sát tăng cường theo. Với máy chấm công vân tay, mọi vấn đề đã được giải đáp. Máy chấm công hoạt động xuyên ngày đếm, chúng hoạt động 24/7 thay thế con người. Với độ chấm công chính xác khoa học, hiệu quả cao.

 

Dữ liệu của máy chấm công vân tay được lưu trữ trên máy. Hoặc qua phần mềm quản lý trên máy tính. Không khó khăn khi cần báo cáo, cần kiểm tra. Có thể nhập, xuất dữ liệu bất cứ lúc nào nhà quản lý muốn với thao tác hết sức đơn giản.

 

5. Máy chấm công vân tay có kết nối Internet

 

Máy chấm công vân tay còn được ứng dụng kết nối intenet vô cùng tện dụng. Có thể được chia sẻ dữ liệu qua mạng internet. Do đó khi bạn đi công tác, hay không có mặt tại công ty, hay chi nhánh công ty. Bạn cũng hoàn toàn có thể yêm tâm. Bởi với máy chấm công vân tay bạn có thể kiểm tra tình hình nhân viên đi làm bất cứ khi nào bạn muốn.

 

may-cham-cong-van-tay-thay-the-nhan-su-cham-cong

 

Với việc chia sẻ dễ dàng qua mạng, quản lý, kiểm tra dễ dàng qua mạng. Hệ thống máy chấm công vân tay có còn có thể kết hợp với hệ thống kiểm soát cửa, hệ thống Camera an ninh. Đây được xem là bộ 3 an ninh vô cùng quan trọng của mọi công ty.

 

6. Máy chấm công vân tay nói không với việc chấm công hộ và gian lận giờ làm

 

Hệ thống máy chấm công vân tay rất linh hoạt và hiện đại. Mỗi người muỗn chấm công, muốn xác minh giờ đến và giờ về chỉ cần dấu vân tay của họ. Do đó việc nhờ vả, chấm công hộ, gian lận là không có cửa.

 

Máy chấm công vân tay không quá đắt đỏ lại phù hợp với nhiều mô hình và các công ty thuộc nhiều quy mô lớn nhỏ. Việc sử dụng máy chấm công vân tay chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty, doanh nghiệp về các lĩnh vực văn phòng hiện nay.

 

7. Dễ dàng sử dụng, thân thiện với môi trường

 

Với máy chấm công vân tay, nhân viên của bạn không cần phải lo lắng khi bước ra khỏi nhà hay ra khỏi công ty. Bởi chìa khóa chấm công chính là vân tay của họ. Thao tác chấm công chỉ cần đặt đúng dãu vân tay đã đăng ký với máy. Đặt đúng vị trí chỉ cần thao tác hết sức đơn giản đó là bạn đã được chấm công.

 

Máy chấm công vân tay luôn có độ bền cao. Do đó với việc sử dụng cho nhu cầu chấm công lâu dài của các công ty là sự lựa chọn tuyệt vời.

 

may-cham-cong-van-tay-thay-the-nhan-su-cham-cong

 

Với môi trường và khí hậu ở nước ta không hề ảnh hưởng đến độ bền của máy chấm công. Bới máy chấm công muốn bền lâu chỉ cần con người tuân thủ các quy tắc sử dụng máy.

 

Với những ưu điểm không có gì để chối cãi và nổi bật trên đây Chúng tôi tin chắc rằng với một nhà quản lý, nhà kinh doanh. Qúy khách sẽ không bỏ qua dòng máy chấm công quá ưu việt này.

Google+