KIỂM SOÁT CỬA VÂN TAY – THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

 

Kiểm soát cửa ra vào là thiết bị sử dụng dấu vân tay, thẻ từ cảm ứng, mật mã để kiểm soát việc vào ra của từng nahan viên trong mỗi khu vực riêng của công ty. Thiết bị giúp cho việc quản lý ra vào của các cơ quan, doanh nghiệp, công ty … được bảo mật an ninh tốt nhất và chặt chẽ nhất.

 

Một hệ thống kiểm soát cửa ra vào cơ bản bao gồm: đầu đọc kiểm soát ra vào bằng vân tay, thẻ từ hay mật mã, khóa điện tử, nguồn cấp, phụ kiện đi kèm (đầu đọc phụ, exit mở cửa, hộp thoát khẩn cấp, bộ điều khiển đóng mở cửa từ xa …) và phần mềm quản lý thời gian ra vào của người dùng.

 

 

Đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào giá rẻ bao gồm các lĩnh vực: kiểm soát cửa ra vào, kiểm soát thang máy, kiểm soát bãi giữ xe … với chính sách hỗ trợ lắp đặt, tư vấn sử dụng cùng chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất. Với thế mạnh là đơn vị tiên phong chuyên sâu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ nhận dạng vào kiểm soát an ninh ra vào.

 

Công ty Cổ phần AHK Việt Nam cung cấp, tư vấn các giải pháp cũng như thiết bị tốt nhất, tối ưu nhất cho khách hàng. Với chất lượng sản phẩm chính hãng cũng như các chính sách hỗ trợ tốt nhất của nhà cung cấp dành cho quý khách hàng.

 

Khi các doanh nghiệp càng phát triển, nhu cầu đảm bảo an toàn và tự động hoá ngày càng được các cơ quan, doanh nghiệp đánh giá cao. Ngoài chức năng chấm công, tính lương thì máy chấm công có thể làm được nhiều hơn thế.

 

Khi các doanh nghiệp càng phát triển, nhu cầu đảm bảo an toàn và tự động hoá ngày càng được các cơ quan, doanh nghiệp đánh giá cao. Máy chấm công được biết đến là thiết bị quản lý giờ giấc của cán bộ nhân viên một cách nhanh chóng, khách quan và khoa học. Ngoài chức năng chấm công, tính lương thì máy chấm công có thể làm được nhiều hơn thế.

 

Hệ thống khóa cửa từ, khóa từ, khóa thẻ từ ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi tính an toàn bảo mật và sự tiện dụng của hệ thống. Hệ thống kiểm soát vào ra, máy kiểm soát ra vào – cửa từ – khóa từ hoạt động trên nguyên lý khóa bằng từ tính.

 

Khóa từ được kết nối với hệ thống đầu đọc, bộ điều khiển trung tâm (thẻ, vân tay, nhận dạng khuôn mặt), đầu đọc điều khiển việc đóng mở khóa từ và lưu trữ dữ liệu quẹt thẻ, vân tay hay nhận dạng khuôn mặt. Dữ liệu này có thể được lưu trữ trên đầu đọc hoặc trên server dùng để quản lý cũng như tạo các báo cáo chấm công, thống kê báo cáo, …

 

 

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào, chấm công cho văn phòng công ty

 

+ Gói giải pháp này được ứng dụng cho những văn phòng nhỏ, có số lượng nhân viên dưới 20.000 người.

 

+ Có nhiều chế độ hoạt động như việc dùng: vân tay, thẻ cảm ứng, PIN và thẻ, nhận dạng khuôn mặt.

 

+ Người dùng có thể kết nối đầu đọc với máy tính thông qua cổng mạng TCP/IP, RS-485, RS-422, RS-232, wifi, …

 

Thành phần của hệ thống:

 

+ Đầu đọc chính: có nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu, kiểm tra tính hợp lệ của thẻ, vân tay, khuôn mặt để điều khiển khóa mở cửa. Dữ liệu hợp lệ thì đầu đọc chính sẽ cho phép khóa mở ra.

 

+ Đầu đọc phụ: nhận tín hiệu dữ liệu quẹt thẻ, vân tay và gửi về cho đầu đọc chính để kiểm tra. Nếu dữ liệu gửi về kiểm tra là hợp lệ, đầu đọc chính sẽ cho phép mở khóa.

 

+ Khóa: dùng để đóng, mở cửa theo điều khiển của đầu đọc thẻ, vân tay. Khóa được chia làm 2 loại cơ bản:

 

– Khóa chốt: sử dụng cho cửa kính hoặc cửa có đóng mở hai chiều.

 

– Khóa từ: Khóa nam châm: sử dụng cho cửa gỗ, cửa khung nhôm, cửa inox, … các loại cửa đóng mở một chiều.

 

+ Nút bấm: dùng để mở cửa khi khách đến công tác, lễ tân có thể dùng nút bấm để mở cửa cho khách vào.

 

+ Thẻ: được phát cho cán bộ nhân viên để ra vào văn phòng, thời gian ra vào tùy thuộc vào thiết lập của người quản trị phần mềm.

 

+ Ngoài ra có thể có thêm một số thiết bị như bộ nguồn lưu điện dùng khi mất điện, thiết bị chống đột nhập, chống phá cửa, …

 

Không nhất thiết phải có đầu đọc phụ, có thể thay thế bằng nút bấm.

 

Có thể không dùng nút bấm mà tất cả phải quẹt thẻ hoặc vân tay khi ra ngoài hoặc dùng chế độ anti-pass back.

 

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị máy chấm công vân tay vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0916 77 22 35 để được tư vấn

Google+