KHÓA CỬA VÂN TAY – NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG CHƯA BIẾT VÀ CẦN TRÁNH KHI MUA

 

 

 

Khóa cửa vân tay mang đến cho bạn sự an toàn

 

 

Lựa chọn vật liệu, tính năng, cơ chế hoạt động và mỗi thiết kế đơn giản và mới lạ phản ánh sở thích và cá tính đặc biệt của người dùng. Mỗi sản phẩm khóa cửa vân tay mà Lapdatgiare.vn mang đến cho khách hàng đều có thiết kế độc đáo riêng, công nghệ hiện đại, phong cách giản dị thanh lịch, mỗi sản phẩm có tùy chỉnh riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Khóa cửa vân tay cao cấp Dessmann

Khóa cửa vân tay cao cấp Dessmann

Người già và trẻ em cũng có thể sử dụng khóa cửa vân tay

 

Khóa cửa vân tay được trang bị đầu đọc vân tay sử dụng công nghệ bán dẫn, loại bỏ hiệu quả dấu vân tay giả và mở rộng độ tuổi nhận dạng dấu vân tay lên 7-70 năm bằng thuật toán thông minh, giúp người già và trẻ em cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Tốc độ nhận diện vân tay cực nhanh 

 

Vì khóa vân tay hiện nay đa phần đều được trang bị công nghệ nhận diện vân tay bán dẫn nên đầu đọc vân tay có tốc độ nhận diện cực nhanh. Chỉ mất < 0,5 giây để mở khóa

Khóa cửa vân tay được phân phối bởi lapdatgiare.vn sử dụng đầu đọc vân tay microsecond của Mỹ và tốc độ nhận dạng vân tay chỉ mất 0,5 giây. Chức năng tự học của đầu đọc, đầu vào dấu vân tay từ các góc khác nhau có thể được tự động sửa và nhận ra

khoa-cua-van-tay-nhung-dieu-khach-hang-chua-biet-va-can-tranh-khi-mua-2

Chất lượng, uy tín và sự tin tưởng của khách hàng đối với Lapdatgiare.vn

 

Mỗi sản phẩm Khóa vân tay được phân phối, lắp đặt bởi Lapdatgiare.vn đều có thể chịu được ít nhất 480 giờ thử nghiệm phun muối chống ăn mòn, mỗi cấu trúc có thể chịu được hơn 400000 lần thử nghiệm mỏi, mỗi màn hình cảm ứng và cảm biến vân tay có thể vượt qua 1 triệu lần thử nghiệm chống mài mòn, cấu trúc tổng thể có thể chịu được hơn 500kg sức mạnh phá hủy của con người.

Bằng chứng là đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng khóa cửa vân tay của Lapdatgiare.vn từ khi công ty mới thành lập vài năm trở lại đây. Mặc dù là công ty mới nhưng chúng tôi luôn bán hàng chính hãng, chất lượng tốt, cộng với đó là sự uy tín trong bảo hành. Chúng tôi cam kết bảo hành miễn phí trong thời gian bảo hành của khóa và hỗ trợ khách hàng kể khi khóa đã hết bảo hành của hãng. Chỉ cần bạn gọi hỗ trợ, chúng tôi sẽ bảo hành tại nhà 24/7.

Những điều khách hàng cần tránh khi mua khóa cửa vân tay

 

Chỉ tập trung vào ngoại hình không tập trung vào chất liệu

 

Đối với nhiều người tiêu dùng, thiết kế của sản phẩm cũng sẽ trở thành một trong những yếu tố mua hàng, đặc biệt đối với các sản phẩm như khóa cửa vân tay, do đó thiết kế đơn giản và đẹp cũng rất quan trọng đối với khóa cửa vân tay. Đồng thời, chúng ta nên chú ý hơn đến chất liệu bảng điều khiển của khóa cửa vân tay. Hiện nay, có bốn loại chính là thép không gỉ, vật liệu hợp kim, đồng, nhựa kỹ thuật, ..v.v Các vật liệu khác nhau có các đặc tính khác nhau. Vật liệu hợp kim được khuyên dùng hơn vì độ cứng, màu sắc và khả năng chống ăn mòn.

 

Ngoài ra, thiết kế của các chi tiết khóa cửa vân tay cũng đáng để xem xét . Ví dụ, một số thiết bị nhận dạng vân tay khóa cửa thông minh sẽ áp dụng một thiết kế ẩn, chẳng hạn như mô-đun xác thực được tích hợp tự nhiên vào tay nắm khóa cửa, người dùng có thể giữ tay cầm Mở khóa nhanh cũng sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn trong hoạt động mở khóa thực tế.

 

Tính năng mở khóa bằng điều khiển từ xa trên khóa cửa vân tay Samsung SHS - DP728

Tính năng mở khóa bằng điều khiển từ xa trên khóa cửa vân tay Samsung SHS – DP728

 

 

Cách thức mở cửa bằng vân tay

 

Hiện nay, có nhiều loại khóa cửa vân tay. Dòng chính có thể được chia thành bốn loại, như khóa vân tay, khóa mã điện tử, khóa cảm biến điện tử, khóa từ xa, … và phương pháp mở khóa cũng có thể được chia thành bốn loại, có thể được lấy dấu vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khóa, v.v … được mở khóa. Trong bốn phương pháp mở khóa, mở khóa bằng vân tay và mở khóa mật mã được sử dụng rộng rãi nhất và khóa cửa thông minh nói chung cũng hỗ trợ hai phương pháp này.

 

 

Hiện tại, mở khóa bằng vân tay là cách thuận tiện và an toàn nhất, và khóa vân tay có thể được chia thành 2 loại: đầu đọc vân tay quang học và đầu đọc vân tay bán dẫn. Đầu đọc vân tay quang học đọc và nhận dạng bằng hình ảnh dấu vân tay, còn đầu đọc vân tay bán dẫn được sử dụng cảm biến điện dung để xác định dấu vân tay . Tại thời điểm mua, bạn nên chọn khóa cửa thông minh bằng cách sử dụng công nghệ mở khóa vân tay trực tiếp bán dẫn, không chỉ nhận biết độ chính xác và tốc độ, mà còn an toàn và đáng tin cậy hơn so với mở khóa bằng vân tay quang học.

 

Lapdatgiare.vn

 

Google+