KHÓA CỬA VÂN TAY CHỐNG NƯỚC – CÓ NÊN MUA

 

Khóa cửa điện tử chống được nước và chịu nhiệt độ tốt là vấn đề mà người tiêu dùng đang rất quan tâm. Đặc biệt là những gia đình có nhu cầu lắp ở vị trí ngoài cửa, ngoài cổng, … nơi mà nước mưa có thể hắt vào khóa. Cùng tìm hiểu về sản phẩm khóa cửa vân tay chống nước và khả năng chống nước thực tế của chúng nhé.

 

Thế là nào khóa cửa vân tay chống nước ?

 

Thiết bị khóa cửa vân tay đang được rất nhiều lựa chọn và ưa chuộng trên thị trường. Vật để biết có nên mua khóa cửa vân tay chống nước không thì xin mời các bạn theo dõi hết bài viết này.

 

Khóa cửa vân tay có đầu đọc vân tay để nhận diện dấu vân tay của chủ nhà đã cài đặt vào khóa và thực hiện lệnh mở khóa.

 

Khóa cửa vân tay chống nước - có nên mua

Khóa cửa vân tay chống nước – có nên mua

Khóa vân tay thường được sản xuất theo tiêu chuẩn IP 54, IP 55. Điều này có nghĩa là khóa có khả năng chống chịu thời tiết ngoài trời như bụi, nắng..,Còn vấn đề chống nước hầu như chưa được nhắc đến. Thực tế lắp đặt khóa cửa vân tay sẽ cần chú ý đến vấn đề này nếu ở vị trí như cửa cổng, cửa chính nơi mưa có thể hắt vào. Bởi vậy, thị trường dần xuất hiện các loại khóa cửa vân tay chống nước. Tuy nhiên thực tế về khóa cửa này chống nước như thế nào thì cần cùng tìm hiểu sâu và chi tiết hơn.

Khóa cửa thông minh chống nước như thế nào?

 

Khóa cửa vân tay sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay thông qua đầu đọc vân tay quang học hoặc đầu đọc vân tay sử dụng công nghệ Live-Scan. Các loại khóa thường được trang bị một lớp vỏ cường lực chống chọi với mọi thời tiết, bảo vệ khóa không bị nước hay va đập làm hỏng. Ngoài ra, khóa cửa bằng vân tay chất lượng tốt có thể nhận diện dù ngón tay bị ẩm, xước nhẹ.

Kiểm tra khả năng chống nước trên khóa cửa vân tay

Kiểm tra khả năng chống nước trên khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay chống nước về thực chất không phải là không bị ảnh hưởng bởi nước. Mà chúng sẽ có khả năng chịu được nước ở một mức độ nào đó. Thực tế các loại khóa trên thị trường hiện nay đều chỉ có khả năng chịu sương đêm hoặc thời tiết nóng ẩm của Châu Á mức độ thấp. Bởi vậy định nghĩa chống nước thực ra chỉ là tương đối và cũng là một chiêu trò thúc đẩy khách hàng lựa chọn sản phẩm của nhiều hãng khóa.

 

Có thể bạn chưa biết, khóa cửa vân tay được thiết kế cho cổng lắp đặt ngoài trời luôn cần có thêm hộp hoặc nắp trượt để bảo vệ vị trí mắt đọc vân tay. Bởi đây là bộ phận quan trọng quyết định người dùng có mở được cửa hay không. 

 

Cách sử dụng khóa cửa thông minh để tránh nước mưa và hoạt động được tốt nhất

 

Quý khách có thể lựa chọn lắp đặt thêm bộ bảo vệ khóa nếu cần lắp chúng ở vị trí cửa cổng hoặc cửa chính, những nơi thường xuyên phải tiếp xúc với mưa gió. Hoặc lựa chọn sản phẩm khóa có kèm nắp trượt che chắn mắt đọc vân tay của khóa. 

Khóa cửa vân tay cao cấp Dessmann G810

Khóa cửa vân tay cao cấp Dessmann G810

Một cách khác đó là chỉ lắp đặt khóa cửa vân tay ở vị trí đảm bảo khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc thời tiết quá nhiều. Đồng thời nên thường xuyên lau chùi khóa bằng khăn khô và không sử dụng hóa chất. 

 

Để tìm hiểu kĩ hơn về các mẫu mã khóa cửa vân tay và quyết định lựa chọn khóa cửa vân tay chống nước. Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE 24/7: 0916 77 22 35 của chúng tôi để chọn mẫu khóa ưng ý nhất nhé.

 

Xin cảm ơn!

 

Nguồn: lapdatgiare.vn

 

Google+