Khóa vân tay cửa nhôm Cao cấp Eda Lock T690

Giá: 4,500,000 đ

+ Mở khóa: Vân tay, Mã số, thẻ từ, chìa cơ, điều khiển từ xa

+ Mầu sắc: Bạc, Đen mờ, Gold

+ Dùng cho: Cửa Nhựa , Nhôm, Gỗ

+ Hãng sản xuất: Eda Lock – USA

+ Bảo hành: 24 tháng


Công ty cổ phần AHK Việt Nam cam kết: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0916 77 22 35

Chi tiết

KHÓA VÂN TAY CỬA NHÔM EDA LOCK T690

 

 

 

T690 là mẫu khóa vân tay cửa nhôm chuyên dụng, khóa được lắp đặt phù hợp trên các vật liệu cửa: nhôm Xingfa, nhôm Việt Pháp, Cửa nhựa lõi thép, cửa sắt có khung nhỏ, cửa gỗ có đố nhỏ. Khóa được trang bị đầy đủ tính năng mở khóa: Vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, điều khiển từ xa, smartphone (app Tuya) nên rất tiện lợi cho người sử dụng.

 

Thông số kỹ thuật của khóa vân tay Eda Lock T690

 

+ Tính năng mở khóa: Vân tay, Mã số, Thẻ từ, Chìa cơ, Smartphone (app Tuya), Điều khiển từ xa (mua thêm)

+ Bộ nhớ: 150 vân tay, 100 thẻ từ, 100 mật mã, 05 remote

+ Bàn phím số: Khả năng chống nước, chống xước cao

+ Ngôn ngữ: Tiếng Anh phát ra bằng giọng nói

+ Chất liệu: Inox 304 chịu được mưa hắt

+ Có 3 màu: Bạc, Đen mờ, Gold

+ Chất liệu cửa: Cửa nhôm Xingfa, Cửa nhôm Việt Pháp, Nhựa lõi thép

+ Hãng sản xuất: Eda Lock

+ Xuất xứ: China – Công nghệ USA

+ Bảo hành: 24 tháng

 

Chi tiết về khóa vân tay Eda Lock T690

 

Eda Lock T690 là mẫu khóa vân tay chuyên dụng dành cho cửa nhôm – cửa đố nhỏ. Khóa có thiết kế đặc biết với khả năng chịu nước mưa hắt và chống oxi hóa cực tốt do sử dụng vật liệu inox 304 làm vỏ bọc. Về tính năng sử dụng, T690  được trang bị đầy đủ tính năng cần thiết cho người dùng giúp đảm bảo an ninh và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

 

Tính năng mở khóa gồm 6 cách thức: Vân tay – Mã số – Thẻ từ – Chìa Khóa – Smartphone – Điều khiển từ xa. Người sử dụng có thể lựa chọn cách thức mở khóa phù hợp với nhu cầu, người không có vân tay hoặc bị bệnh lý về vân tay có thể lựa chọn dùng mã số hoặc thẻ từ. Người quen đến nhà có thể lụa chọn Smartphone – Điều khiển từ xa để mở khóa trong khi đang bận hoặc ở xa.

 

Tính năng an ninh: Tự động khóa – Chống Hack – Chông sốc điện – Chống truy cập trái phép – Cảnh báo truy cập trái phép – Báo pin yếu – Khóa hai lần. Với các tính năng an ninh đã được trang bị cho T690, khóa điện tử đảm an toàn cho người dùng giúp bảo vệ gia đình – tài sản.

 

 

Mặt bên ngoài nhà

 

Mặt bên trong nhà

 

Cảm biến vân tay: Sử dụng cảm biến vân tay đa điểm cho phép nhận vân tay chính xác – mọi góc độ – tốc độ nhanh. Ưu điểm khác của công nghệ này là khả năng chống bám bụi và chống nước cực tốt. Sau khi đăng ký vân tay thành công, có thể đặt vân tay mở khóa theo nhiều góc độ khác nhau giúp quá trình mở cửa trở lên đơn giản và dễ dàng hơn.

 

 

Điều khiển từ xa: Kết nối với điều khiển từ xa giúp cho cách thức mở khóa trở lên thuận tiện hơn, khi khách đến chỉ việc ấn điều khiển mở khóa thay vì phải chạy ra tận cửa sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Điều khiển có thể đạt khoảng cách 20 m với khóa nên có thể sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau.

 

Smartphone: Khóa có thể kết nối với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng Tuya, người dùng có thể mở khóa ở bất kỳ đâu khi có kết nối internet. Với tính năng này sẽ giúp người quen vào nhà mà không phải đứng đợi chờ chủ nhà về rất thuận tiện.

 

 

Mã số: Sử dụng bàn phím số cảm ứng cho độ bền cao và khả năng chống bụi – chống nước cực tốt giúp không cần phải vệ sinh nhiều hoặc vệ sinh đơn giản bàn phím khi sử dụng lâu ngày. Bàn phím số tích hợp đèn led giúp thao tác dễ dàng trong điều kiện thiếu ánh sáng, phát huy tác dụng giúp tìm được vị trí các phím số để sử dụng chính xác.

 

Thẻ từ: Với tính năng thẻ không tiếp xúc, mở khóa chưa bao giờ dễ dàng hơn khi sử dụng thẻ từ. Thẻ có thể để ở trong ví – túi xách mà không cần phải bỏ ra quẹt mở khóa.

 

 

 

Chìa khóa cơ: Sử dụng trong trường hợp cần thiết khi gặp sự cố, khóa cơ là tính năng nên có trong mỗi bộ khóa cửa. Khi gặp sự cố không mở được cửa, khóa cơ sẽ phát huy tác dụng cấp cứu cho người dùng và đảm bảo an toàn cho gia đình và  tài sản.

 

 

Với thiết kế tính năng mở khóa đa dạng và trang bị đầy đủ tính năng an ninh cần thiết, T690 được coi là sản phẩm đáng để quan tâm và lựa chọn. Sở hữu sản phẩm chính sẽ đem đến an tâm trong quá trình sử dụng. Kèm với chế độ bảo hành lên đến 24 tháng, Eda Lock T690 xứng đáng là sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo” hiện nay.