Khóa cửa vân tay Wifi Samsung SHP-DP609

Giá: 9,800,000 đ

+ Tính năng mở khóa: Vân tay, thẻ từ, mã số, chìa khóa cơ, điều khiển từ xa (mua thêm), wifi (mua thêm)

+ Sử dụng cho: Cửa gỗ, cửa thép, cửa chống cháy

+ Xuất xứ: Korea
+ Bảo hành: 12 tháng


Công ty cổ phần AHK Việt Nam cam kết: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0916 77 22 35

Chi tiết

KHÓA CỬA VÂN TAY WIFI SAMSUNG SHP-DP609

 

  Samsung SHP-DP609 là mẫu khóa mới nhất năm 2019 tại thị trường Việt Nam. Không chỉ thiết kế đầy đủ tính năng mở khóa: Vân tay – Thẻ – Mã – Chìa khóa, khóa còn được trang bị thêm tính năng Wifi giúp quản lý và mở khóa từ xa. Kết nối với wifi giúp cho bạn có thể mở cửa Ở bất kỳ đâu – Ở bất kỳ lúc nào – Ở bất kỳ thời điểm nào. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của SHP-DP609 bởi sự vượt trội về công nghệ so với những phiên bản khóa vân tay thông thường.

 

khoa-cua-van-tay-samsung-shp-dp609-2

 

Thông số kỹ thuật của khóa vân tay Samsung SHP-DP609

 

+ Tính năng mở khóa: Vân tay, thẻ từ, mã số, chìa khóa cơ, điều khiển từ xa (mua thêm), wifi (mua thêm)
+ Bộ nhớ: 100 vân tay, 100 thẻ từ, 100 mã số, 01 mã số quản lý, 2 điều khiển từ xa, 1 tài khoản mở bằng wifi
+ Bàn phím số: Cảm ứng đèn led, bằng đá chống xước
+ Chế độ khóa cửa: Tự động khóa hoặc không tự động khóa
+ Sử dụng cho: Cửa gỗ, cửa thép, cửa chống cháy
+ Tính năng an ninh: Báo động cậy cửa, ngưng kết nối khi truy cập sai, báo động mở cửa từ bên trong khi đi vắng, chống truy cập trái phép.
+ Màu sắc: Đen viền bạc
+ Cấu tạo: Thép hợp kim (cốt thép), nhựa cao cấp (vỏ ngoài)
+ Kích thước:
– Mặt ngoài: 86.2 (W) * 391 (H) * 68.5 (D) mm
– Mặt trong: 88 (W) *392.1 (H) * 63.8 (D) mm
+ Hãng sản xuất: Samsung
+ Xuất xứ: Hàn Quốc 
+ Bảo hành: 12 tháng

 

Chi tiết về khóa vân tay Samsung SHP-DP609

 

Samsung SHP-DP609 là sản phẩm khóa nhập khẩu mới nhất trong năm 2019 với tính năng mở khóa và quản lý bằng wifi trên điện thoại thông qua ứng dụng “Smart Doorlock”. Khóa có thiết kế dựa theo phiên bản cũ Samsung SHS-P718 nhưng có sự thay đổi về kiểu dáng và  bổ sung một số tính năng cao cấp.

 

Thiết kế đẩy – kéo mở cửa nhanh và dễ dàng

 

 

Cảm biến vân tay siêu nhạy, nhận siêu nhanh.

 

 

Mở khóa bằng wifi Ở bất kỳ đâu – Ở bất kỳ lúc nào – Ở bất kỳ thời điểm nào.

 

 

Được cảnh báo về tình trạng khóa cửa và lệnh từ xa mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng trên điện thoại

 

 

Nhận thông báo khi khách truy cập chạm vào biểu tượng chuông thông minh (biểu tượng chuông cửa) trên màn hình khóa. Điện thoại của bạn hoạt động như chuông cửa của bạn.

 

 

Biết ai đang về nhà trong thời gian thực, nhận thông báo khi các thành viên trong gia đình bạn về nhà duyệt nhật ký lịch sử truy cập.

 

 

Mật khẩu theo thời gian (khách thường xuyên) chỉ có thể vào và ra khỏi nhà bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Bằng cách đặt mật khẩu theo thời gian, bạn có thể kiểm tra khi nhân viên vào và ra khỏi nhà bạn.

 

 

Mật khẩu mở một lần giúp quản lý khách đến an toàn hơn

 

 

Trước khi nhập mật khẩu, bạn sẽ được nhắc nhấn hai chữ số được chọn ngẫu nhiên, khiến bạn không thể đoán được số nào bạn đã nhập bằng cách tìm kiếm các dấu tay in mờ

 

Hướng dẫn người dùng thiết lập và sử dụng liên tục bằng giọng nói

 

 Công nghệ bảo vệ dữ liệu người dùng khác nhau bằng cách sử dụng Mật mã hộp trắng, Đóng gói an toàn cho lớp ứng dụng và bảo vệ ứng dụng. Thông tin quan trọng như mã truy cập và dữ liệu ứng dụng được bảo vệ bởi công nghệ bảo mật tiên tiến. Nếu bạn mất điện thoại thông minh, bạn có thể xóa mã truy cập dễ dàng.

 

Báo động nhiệt độ cao Khi cảm biến tích hợp phát hiện nhiệt độ cao bất thường, báo động sẽ được kích hoạt và khóa cửa sẽ nhấp nháy để cảnh báo người dùng. Khóa cửa cũng sẽ được tự động mở khóa để cho phép thoát nhanh (Chức năng phát hiện nhiệt độ cao đang hoạt động ở khoảng 70 ° C ± 10 ° C; điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường cài đặt)

 

Cung cấp điện khẩn cấp: Nếu pin không được thay thế đúng thời gian khóa sẽ không hoạt động. Để mở cửa, hãy kết nối cáp Micro USB  từ bộ sạc di động điện thoại thông minh với đầu vào nguồn Micro USB ở dưới cùng của thân ngoài, sau đó xác thực dấu vân tay hoặc nhập mật khẩu

Cảnh báo chuyển động đáng ngờ: Khi cảm biến hồng ngoại được trang bị phát hiện bất kỳ chuyển động đáng ngờ nào trong thời gian dài, khóa cửa phát ra tiếng còi cảnh báo để tránh những vị khách không mời.

Báo động xâm nhập: Khi cửa bị cậy hoặc truy cập trái phép. Khóa sẽ bao động liên tục để cảnh báo và truy cập sai 5 lần sẽ ngưng hoạt động trọng 3 phút.

Chế độ im lặng: Nếu bạn có một đứa con nhỏ hoặc thường xuyên vào / ra khỏi nhà vào đêm khuya, bạn có thể điều chỉnh âm lượng hoặc tắt tiếng giai điệu chính của giai điệu mở cửa cho gia đình hoặc khu phố của bạn.

Báo pin yếu: Nếu pin sắp hết, Khóa cửa sẽ thông báo cho bạn thông qua đèn LED giai điệu hoặc bàn phím cụ thể. Bạn có thể dễ dàng thay pin mà không phải kiểm tra thời lượng pin.

 

Liên hệ hotline 0916772235 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về sản phẩm nhanh nhất