KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ LÀ BIỆN PHÁP TỐT NHẤT BẢO VỆ NHÀ CỦA BẠN

 

Quý khách luôn lo lắng trộm đột nhập vào nhà mỗi khi đi vắng, hay đêm khuya khi tất cả mọi người đã ngủ sâu giấc mà không biết làm cách nào để đề phòng. Những ổ khóa thông thường quá đơn giản với bọn trộm, chúng chỉ mất 10s để có thể phá khóa. Vậy phải làm thế nào? Theo Lapdatgiare.vn, quý khách nên lắp đặt ngay khóa cửa điện tử vì khóa cửa điện tử là cách tốt nhất để bảo mật an ninh cho ngôi nhà của quý khách. Khóa cửa điện tử sẽ không dùng đến chìa khóa để mở khóa mà thay vào đó là dấu vân tay, mật mã, thẻ từ của quý khách. Lúc đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì những tên trộm sẽ không biết phải làm cách nào để có thể lẻn được vào nhà mình nữa.

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321

 

Ai cũng sẵn sàng đầu tư cho sự an toàn và an ninh của gia đình. Chọn khóa cửa điện tử giá rẻ của Samsung là cách thông minh để bạn luôn yên tâm khi vắng nhà. Các sản phẩm của Samsung đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ. Samsung cũng đang có những bước chuyển lớn trong thị trường khóa cửa kỹ thuật số. Khóa cửa Samsung chính hãng sở hữu vẻ ngoài bóng bẩy và sạch sẽ và có thể khiến bạn nhớ đến điện thoại thông minh của chúng. Model Samsung SHS-3321 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất.

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-3321 – Giải pháp hoàn hảo

Khi bạn lắp đặt khóa cửa điện tử Samsung nghĩa là bạn đã tăng thêm bảo mật cho nhà ở. Chốt khóa tự động sau 3s. Bạn không cần khóa cửa vật lý truyền thống khi mà kẻ gian phá khóa cực kỳ đơn giản. Khi đó những dòng khóa cửa samsung thông minh mở bằng mã số, thẻ từ là cách rất tốt cho bạn.

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321

 

Khóa này được mở bằng mã hoặc thẻ từ nhận dạng tần số radio (RFID). Bạn vào nhà đơn giản, nhanh chóng mà không phải loay hoay tìm chìa.

Thông tin thẻ từ có thể được lập trình trên khóa cửa hoặc nhãn dán cho mặt sau của điện thoại. Samsung tag có vẻ như là một sự lựa chọn hiện đại hơn. Mọi người có nhiều khả năng bị mất hoặc thất lạc chìa khóa của họ. Nhận thấy sự khác biệt khi chọn khóa cửa điện tử – nhẹ nhàng, đơn giản.

 

Sử dụng khóa cửa điện tử có dễ không?

Có hai cách để mở khóa cửa điện tử Samsung SHS-3321 chính hãng. Thông qua mã truy cập hoặc thẻ từ được cấp kèm theo khi mua khóa. Hoặc nếu bạn muốn khóa an toàn hơn nữa, bạn có thể bật xác thực hai yếu tố và khóa sẽ yêu cầu cả hai. Mã có thể có từ 4 đến 12 số và nó sẽ chấp nhận tối đa 71 mã truy cập.

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321

 

Khóa cũng có một trình tạo mã ngẫu nhiên yêu cầu bạn chạm hai số ngẫu nhiên trước mã thực tế của bạn. Điều này là để ngăn chặn người nhìn thấy bạn nhập mã của bạn và ngăn bất kỳ ai đoán mã bằng cách tìm kiếm vết bẩn dấu vân tay. Nếu bạn đang sử dụng keyfob RFID, nó chỉ cần ở gần thân khóa để khóa có thể đọc được.

 

Kết hợp với chuông cửa có hình

Chỉ cần bất kỳ loại chuông cửa có khả năng video, bạn sẽ kiểm tra được người đang bấm chuông bên ngoài. Nhưng bạn cần một thông báo sẽ gửi cho bạn thông báo khi phát hiện chuyển động. Bạn có thể theo dõi nguồn cấp dữ liệu video ngay cả khi chuông cửa không được nhấn.

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321

 

Trong phần lớn thời gian, nếu ai đó định đột nhập, họ nhìn qua cửa sổ để xem có ai ở nhà không. Nếu camera chuông cửa thông báo cho bạn, nó sẽ cho phép bạn nói chuyện với họ qua loa như thể bạn đang ở nhà. Đó là lí do vì sao tại những ngôi nhà hiện đại thường lắp đặt khóa cửa thông minh và chuông cửa có hình đồng thời. Nâng tầm an ninh đơn giản.

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các dòng khóa cửa điện tử nói chung hay khóa cửa samsung nói riêng, hãy liên hệ với Lapdatgiare.vn. Chúng tôi là địa chỉ bán khóa cửa vân tay giá rẻ của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Nhập khẩu chính thức, nguồn gốc đảm bảo rõ ràng, tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng.

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321

 

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0916 77 22 35 để được tư vấn

Google+