Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng khóa vân tay Adel 5500 

 

Ngày nay, khóa điện tử đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người không chỉ bởi hiệu quả và sự an toàn mà còn nhờ sự tiện dụng mà chúng đem lại. Một trong những dòng khóa vân tay được sử dụng phổ biến là Adel 5500. Vậy làm thế nào để cài đặt và sử dụng khóa vân tay Adel 5500? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

 

Hướng dẫn cách cài đặt vân tay trên khóa Adel 5500

 

Đăng ký vân tay chủ (tối đa 10 vân tay)

 

 

+ Đối với thiết bị mới:  Đặt vân tay lên màn cảm ứng, sau đó nhấn giữ phím 1 đến khi nghe tiếng bíp. Nhấn phím 1 rồi đặt vân tay chủ lên màn cảm ứng (máy sẽ quét 2 lần để lấy vân tay chủ).

 

+ Đối với thiết bị đã có vân tay chủ: Đặt vân tay chủ lên màn màn cảm ứng, sau đó nhấn giữ phím 1 đến khi nghe tiếng bíp. Tiếp tục nhấn phím 1 sau đó đặt vân tay chủ lên màn cảm ứng (máy sẽ quét hai lần để lấy vân tay).

 

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng khóa vân tay Adel 4920

 

Đăng ký vân tay thành viên ( tối đa 90 vân tay)

 

Đặt vân tay lên màn cảm ứng, nhấn giữ phím 1 đến khi nghe thấy tiếng bíp. Tiếp tục nhấn phím 2 rồi đặt vân tay cần đăng kí lên màn cảm ứng (máy tiến hành quét 2 lần để lấy vân tay).

 

Đăng ký vân tay tạm thời (tối đa 20 vân tay) 

 

Vân tay tạm thời thường được dùng cho người giúp việc, nhân viên hay thợ sửa chữa. Đặt vân tay lên màn cảm ứng, nhấn giữ phím 1 đến khi nghe tiếng bíp. Tiếp tục nhấn phím 3, sau đó đặt vân tay cần đăng kí lên màn cảm ứng (tương tự máy cũng sẽ quét hai lần để lấy vân tay).

 

Hướng dẫn cách xóa vân tay trên Adel 5500

 

 

Xoá vân tay chủ

 

Đặt vân tay chủ lên màn cảm ứng, nhấn giữ phím 2 đến khi nghe tiếng bip. Tiếp tục nhấn phím 1, lúc này toàn bộ vân tay chủ đều đã bị xóa. Khóa đã trở về trạng thái mặc định và không còn vân tay, mật mã.

 

Xóa vân tay thành viên

 

Đặt vân tay chủ lên màn cảm ứng, nhấn giữ phím 2 đến khi nghe tiếng bip. Nhấn phím 2 thì vân tay thành viên sẽ bị xóa hết.

 

Hướng dẫn đăng ký/ xóa thẻ trên Adel 5500

 

Đăng ký thẻ

 

Đặt vân tay chủ lên màn cảm ứng, nhấn phím 1 đến lúc nghe tiếng bip. Nhấn tiếp phím 0 và đưa thẻ từ lên trước mắt đọc, nghe tiếng bip dài thì đăng kí thành công.

 

Xóa thẻ

 

Đặt vân tay chủ lên màn cảm ứng, tiếp theo nhấn giữ phím 2 đến lúc nghe tiếng bip thì nhấn phím 0. Lúc này, toàn bộ thẻ đã được xóa.

 

Hướng dẫn đăng ký/ xóa mã số trên Adel 5500

 

Đăng ký mã số

 

Đặt vân tay lên màn hình cảm ứng, nhấn phím 3 cho đến khi nghe thấy tiếng bip. Tiếp đó, nhập mã số 11 và không được bắt đầu từ số 0.

 

Xóa mã số

 

Đặt vân tay lên màn cảm ứng rồi nhấn phím 3 đến khi nghe tiếng bip thì nhấn phím 0.

 

Chế độ ra vào tự do (ra vào mà không cần dùng vân tay)

 

Chế độ này giúp người dùng có thể mở khóa mà không cần đến vân tay hay thẻ, chế độ này thường sẽ được sử dụng khi có việc tiệc, họp…

 

+ Mở khóa bằng vân tay mà bạn đã cái đặt sau đó nhấn và giữ phím 0 cho đến khi khóa có tiếng bíp là được
+ Xoá chế độ ra vào tự do: Dùng vân tay mở khoá. Sau 10-15 giây, khoá sẽ tự khoá lại và chế độ ra

 

Dấu hiệu nhận biết hết pin

 

Khi mở khóa sẽ phát ra 3 tiếng bip để báo động trước khi sáng đèn, đèn sẽ nhấp nháy xanh đỏ để báo hiệu. Nếu như có dấu hiệu hết pin thì khóa vẫn dùng được từ 20 – 30 lần trước khi hết hẳn. Mặt nhận vân tay sẽ nhấp nháy liên tục và đặt vân tay rất khó để nhận biết dấu hiệu sắp hết pin và cần mở của để thay pin. Nên thay tất cả pin mới trong một lần thay để đảm bảo khóa sẽ hoạt động ổn định.

 

 

Hy vọng những thông tin về cách sử dụng khóa vân tay Adel 5500 hữu ích đối với bạn đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu mua khóa vân tay, vui lòng liên hệ Hotline 0916772235 để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm với mức giá cạnh tranh, ưu đãi nhất thị trường.

 

Google+