HIỆU QUẢ MANG LẠI CỦA HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO

 

Kiểm soát cửa ra vào là một hệ thống sử dụng khóa cửa điện tử kết hợp với các thiết bị khác như đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ từ, nút exit… để kiểm soát việc ra vào của công nhân viên trong một công ty, doanh nghiệp hay ở dãy nhà trọ của học sinh, sinh viên. Hệ thống làm việc dựa trên các đặc điểm nhận biết riêng của từng cá nhân như kiểm soát cửa vân tay, khuôn mặt hay thẻ để xác định danh tính của từng nhân viên muốn ra vào cửa.

 

Với việc lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào an ninh này sẽmang đến một môi trường sống và làm việc an toàn, hiện đại mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng. Tăng cường tối đa sự an toàn cho những người sống trong dãy trọ, làm việc trong công ty có lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào

 

 

 

Những lợi ích từ việc lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào công nghệ cao đang mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối nên hầu hết tất cả các doanh nghiệp, công ty, các ngành nghề đều tint tưởng lắp đặt cho nơi làm việt của mình một hệ thống kiểm soát ra vào bằng công nghệ hiện đại ngày nay. Ngoài tính năng đảm bảo an ninh thì nó cũng là một trong những giải pháp chấm công và quản lý nhân viên cực kỳ hiệu quả giúp đẩy mạnh quá trình phát triển của doanh nghiệp.

 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khóa cửa vân tay, kiểm soát cửa ra vào. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề của kỹ thuật viên ở Lapdatgiare.vn. Sau khi lắp đặt hệ thống xong, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng những bước sử dụng chi tiết nhất của hệ thống này.

 

Kiểm soát cửa ra vào là một hệ thống được thiết kế để kiểm soát ra vào của con người trong một công ty, trường học hay các doanh nghiệp. Ví dụ đơn giản nhất của một truy cập vật lý hệ thống kiểm soát cửa điều khiển là một cánh cửa mà có thể bị khóa, hạn chế người vào một bên cửa này hay cách khác. Chỉ những người ở trong công ty, doanh nghiệp mới có thể sử dụng được cửa.

 

 

Thiết bị kiểm soát ra vào là thiết bị chuyên dụng với hệ thống an ninh kiểm soát mọi hoạt động ra vào của từng đối tượng bằng điện tử hiện đại tại các điểm được và cần quản lý. Thiết bị giúp cho việc quản lý ra vào của các doanh nghiệp, công ty, cơ quan, xí nghiệp, … được bảo mật an ninh, chặt chẽ nhất hay giúp cho người quản lý giám sát kiểm soát nguồn nhân lực một cách dễ dàng hơn.

 

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các khu đô thị hóa, các công trình cao tầng – trung tâm thương mại mọc lên ngày càng nhiều với quy mô hoạt động lớn, lượng người ra vào phức tạp chính vì vậy mà việc sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người và tài sản.

 

Ngoài tính năng chính đó thì hệ thống kiểm soát an ninh ra vào còn được kết hợp với phần mềm chấm công tạo lên một giải pháp chấm công – tính lương – phân ca – kiểm soát cửa phân quyền ra vào, … cho từng đối tượng một cách chính xác nhất, giúp các doanh nghiệp góp phần thúc đẩy quá trình tự động hóa tạo môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp, giảm bớt chi phí cho việc quản lý nhân sự.

 

 

Địa chỉ cung cấp thiết bị kiểm soát cửa ra/vào chính hãng uy tín chất lượng nhất trên toàn quốc với chính sách hỗ trợ tư vấn lắp đặt miễn phí đối với nội thành tại Hà Nội. Với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm nhiều năm, Lapdatgiare.vn chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.

 

Hệ thống kiểm soát ra vào giúp bạn chấm công cho nhân viên, quản lý giờ ra vào của từng nhân viên, hạn chế ra vào trái phép theo từng đối tượng, giúp giảm bớt chi phí quản lý nhân sự cho doanh nghiệp.

 

Hệ thống bao gồm 4 phần chính cơ bản:

 

Thiết bị nhân dạng:

 

Thiết bị này có nhiệm vụ nhận dạng người dùng thông qua các đặc điểm riêng biệt của mỗi người trên hệ thống như mống mắt, khuôn mặt, vân tay hoặc đơn giản hơn là thẻ từ cảm ứng hay mật khẩu người dùng.

 

 

Đây là thiết bị được coi là trái tim của hệ thống, nó có nhiệm vụ nhận dạng người dùng, quản lý thông tin và giao tiếp với các thành phần khác trong hệ thống.

 

Khóa cửa điện từ:

 

Là thiết bị có nhiệm vụ khóa – cố định hệ thống cửa, ngăn không cho cửa mở ra khi chưa có lệnh từ thiết bị điều khiển. Thiết bị này có thể là khóa chốt, khóa hút từ hoặc khóa ngàm điện từ.

 

Tùy theo từng loại cửa sẽ có các cách lắp khóa và loại khóa tương ứng.

 

Phần mềm quản trị:

 

Một hệ thống kiểm soát ra vào không nhất thiết phải có phần mềm quản trị vì bản thân nó có thể hoạt động độc lập mà không nhất thiết phải kết nối với máy tính liên tục. Nhưng đây là công cụ đắc lực để người quản trị hệ thống quản lý một cách tốt hơn.

 

Phần mềm giúp người quản trị có thể phân quyền ra vào cho từng đối tượng mong muốn, quản lý giờ ra vào chi tiết của từng người đến từng giây, chấm công nhân viên để xuất ra báo cáo chấm công mong muốn …

 

Nguồn cấp:

 

Đây chắc chắn là thành phần không thể thiếu trong hệ thống, thiết bị giúp chuyển đổi từ điện 220V xoay chiều xuống nguồn 12V một chiều cung cấp cho toàn hệ thống.

 

Thiết bị này có thể là một adaptor chuyển đổi bình thường hoặc là bộ cấp nguồn liên tục (UPS) 12vĐC.

 

Phụ kiện:

 

Là các thiết bị đi kèm theo, tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp và địa hình lắp đặt mà sẽ có các phụ kiện đi kèm tương ứng.

 

Thường đa phần sẽ là các bộ giá đỡ cho khóa (tùy theo lắp đặt trên cửa kính hay cửa gỗ), nút bấm exit để mở cửa từ bên trong, nút thoát khẩn để mở cửa khi cần thoát hiểm (hỏa hoạn, khủng bố …), tay cầm mở cửa không dây…

 

 

Lợi ích khi sử dụng hệ thống kiểm soát cửa ra vào

 

Đối với các chung cư: hệ thống giúp quản lý ra vào cửa của người dân và khách đến chung cư dễ dàng và thuận tiện hơn, ngăn chặn kẻ xuất xâm nhập hoặc các đối tượng không mong muốn ra vào chung cư.

 

Đối với các doanh nghiếp: ngoài việc nâng cao khả năng đảm bảo an ninh trong doanh nghiệp, hệ thống cũng là công cụ đắc lực trong việc quản lý nhân sự, chấm công nhân viên, thúc đấy quá trình tự động hóa, áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý trong doanh nghiệp, giảm bớt chi phí vận hành bộ máy.

 

Báo giá hệ thống kiểm soát cửa ra vào:

 

Để quý khách hàng có thể hình dung ra cách thức báo giá một hệ thống kiểm soát ra vào cửa của Fitech Việt Nam, chúng tôi đưa ra một số thông tin về cách thức báo giá của chúng tôi bao gồm:

 

+ Giá bộ nhận dạng người dùng – bộ điều khiến.

 

+ Giá khóa cửa từ.

 

+ Giá hệ thống giá đỡ cho khóa.

 

+ Giá phụ kiện (nút exit, nút thoát khẩn, thẻ nhân viên).

 

+ Giá nguồn điện.

 

+ Giá vật tư lắp đặt (dây điện, dây mạng …).

 

+ Phí lắp đặt, hướng dẫn chuyển giao công nghệ.

 

+ VAT 10%.

 

 

Chính sách bán hàng:

 

+ Cung cấp sản phẩm chính hãng, cam kết mức giá tốt nhất.

 

+ Sản phẩm đa dạng, phong phú.

 

+ Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

 

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tận tình, chu đáo.

 

+ Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

 

+ Bảo hành tận nơi miễn phí trong nội thành Hà Nội

Google+