GIỚI THIỆU VỀ KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SAMSUNG SHS-2320

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320 là sản phẩm khóa điện tử của tập đoàn công nghệ Samsung. Với thiết kế lạ mắt, nhiều tính năng hiện, giá cả phải chăng khiến cho Samsung SHS-2320 là sản phẩm khóa cửa điện tử không tay cầm được rất nhiều khách ở ở Việt Nam lẫn quốc tế tin dùng. Ở bài viết, Lapdatgiare.vn sẽ mang đến cho quý khách một bài giới thiệu qua về khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320, giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm này!

 

Giới thiệu về khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320

 

Giới thiệu khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320 với thiết kế dạng không có tay cầm đơn giản mà hiện đại. Khóa không chú trọng quá nhiều về mặt hình thức mà tập trung vào phát triển những tính năng tiện lợi của khóa và độ thân thiện, dễ dàng sử dụng bới người dùng.

 

Khóa sẽ rất tiện lợi và hữu dụng đối với những người hay quên bởi vì: Khóa được trang bị tính năng khóa cửa tự động, khi kích hoạt tính năng này, khách hàng chỉ cần khép cửa vào là khóa sẽ tự động đóng chốt không lo việc ra ngoài quên khóa cửa. Và phần nhập mật mã mờ cửa vì khi quý khách nhập mật mã đến đâu đèn LED sẽ sáng với những phím mà quý khách đã nhập. Sau khi nhập đúng mật mã, đèn sẽ báo xanh báo hiệu mở khóa thành công.

 

Giới thiệu về khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320

 

Phần được lắp đằng sau cánh cửa là phần chốt khóa nổi, cùng với chiếc lẫy cảm biến chốt khóa để tạo cho khóa có tính năng khóa cửa tự động. Chốt khóa được thiết kế dạng móc nên khi có người sử dụng đòn bảy để cậy cửa thì cũng khó có thể mở được cửa. Đây chính là điểm thiết kế đột phá nhất khiến cho sản phẩm trở nên đáng tin cậy hơn bao giờ hết.

 

Thông số kỹ thuật của khóa điện tử Samsung SHS-2320

 

+ Tính năng mở khóa: Mở khóa bằng mã số, mở khóa bằng thẻ từ RFID

+ Cài đặt tối đa: 20 thẻ từ, 01 mã số

+ Bàn phím số: Cảm ứng đèn led, bằng đá chống xước

+ Chế độ khóa cửa: Tự động khóa hoặc không tự động khóa

+ Thiết kế: Loại không có tay cầm, chốt khóa dạng móc cho cửa lùa

+ Tính năng an ninh: Báo động cậy cửa, ngưng kết nối khi mở cửa không đúng (5 lần)

+ Màu sắc: Đen

+ Cấu tạo: Thép hợp kim (cốt thép), nhựa cao cấp (vỏ ngoài)

+ Kích thước:

                      – Mặt trước: 65,2×170,5×22,5mm

                      – Mặt sau: 182x90x40,7mm

 

+ Nguyên hộp: Khóa Samsung SHS-2320XMK/EN, tài liệu hướng dẫn, 02 thẻ từ Samsung, vít và phụ kiện đi kèm

+ Hãng sản xuất: Samsung

+ Xuất xứ: Hàn Quốc

+ Bảo hành: 12 tháng

 

+

Giới thiệu về khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320

 

Thông số mở rộng của khóa điện tử Samsung SHS-2320

 

+ Chế độ riêng tư: Ngăn chặn mở khóa từ bên ngoài bằng mã số, thẻ từ

+ Nguồn cho khóa: Sử dụng 4-8 viên Pin AA 1,5 V

+ Tuổi thọ pin: 10 tháng với điều kiện mỗi ngày mở 10 lần và sử dụng pin Energizer, Duracell…

+ Nguồn bên ngoài khi khóa hết pin: Sử dụng Pin 9V

+ Kết nối với thiết thị khác: Kết nối có dây (2 sợi dây tín hiệu) với chuông cửa có hình Samsung

+ Loại cửa phù hợp: Cửa gỗ, cửa thép, cửa sắt

+ Thông số cửa: Độ dầy đố cửa > 30 mm, độ rộng đố cửa > 60 mm

 

Giới thiệu về khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320

 

Những tính năng cơ bản của khóa điện tử Samsung SHS-2320

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320 được trang bị cảm biến hồng ngoại khiến nó có thể nhận biết được có người đang chuyển động trước cửa và màn hình sẽ tự động sáng lên để người đứng trước cửa quét thẻ. Sau khi truy cập được xác nhận chính xác thì trên đầu khóa hình mặt cười sẽ sáng lên. Đề phòng trường hợp bạn đi xa, kẻ trộm khoét một lỗ nhỏ trên cánh cửa của bạn và thò tay vào mở chốt khóa cửa ở bên trong thì khóa sẽ vô hiệu hóa khi không cảm nhận được người đứng trước khóa(bên trong) nên cho dù nhấn nút Open/Close thì cửa cũng sẽ không mở.

 

Giới thiệu về khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320

 

Trạng thái hệ thống được thực hiện đơn giản và dễ dàng với các biểu tượng mới thú vị và dễ đọc. Người dùng có thể kiểm tra tình trạng hệ thống, chẳng hạn như tuổi thọ pin và hiện thiết lập, thông qua màn hình phía trên màn hình mã số.

 

Chế độ bảo mật xác thực kép trên khóa giúp cho việc bảo vệ an ninh cho ngôi nhà của bạn được nâng lên cao hơn. Khi kích hoạt chế độ này, quý khách chỉ có thể mở được khóa khi cùng lúc đặt thẻ từ lên khóa và nhập đúng mật mã để mở khóa. Nếu chỉ nhập mật mã hoặc đặt nguyên thẻ từ lên khóa thì khóa cũng sẽ không mở được.

 

Thường sau khi nhập mật khẩu, dấu vân tay của quý khách sẽ bị in trên mặt bàn phím, lúc đó kẻ gian đoán được mật khẩu của bạn. Vì vậy khi nhập mật khẩu, bạn cần nhập 2 số ngẫu nhiên bất kì, giúp bạn bảo vệ mật khẩu tốt hơn,tránh bị đánh cắp mật khẩu.

 

Giới thiệu về khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320

 

Ngoài ra, còn một biên phát bảo mật nữa là quý khách ấn vào biểu tượng “ngôi nhà” trước khi đi ra ngoài giúp tăng cường an ninh trong trường hợp khẩn cấp. Trong thiết lập này, bất kỳ tác động ngoại lực hoặc bất kỳ truy cập không đúng lặp đi lặp lại sẽ kích hoạt âm thanh báo động. Ngoài ra, khi sử dụng các thiết lập bảo mật này, mọi hành động mở cửa từ bên trong, chẳng hạn như, kẻ xâm nhập đi vào qua cửa sổ và đi ra qua cửa, báo động sẽ kích hoạt.

 

Trên đây là một vài dòng giới thiệu qua về khóa cửa điện tử không tay cầm Samsung SHS-2320. Nếu quý khách muốn biết chi tiết hơn về dòng khóa cửa điện tử này vui lòng liên hệ với chung tôi qua HOTLINE: 0916 77 22 35 để nhận được tư vấn miễn phí sớm nhất.

Google+