GIỚI THIỆU VỀ KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SAMSUNG SHP-DS705

Dòng khóa cửa điện tử không tay cầm Samsung SHP-DS705 là phiên bản tiếp theo nối tiếp các đàn anh đi trước của nó như: Samsung SHS-1231, SHS-G517, SHS-2320, SHS-D600, … Với thiết kế hiện đại theo kiểu dáng tròn độc đáo và tăng cao thêm nhiều tính năng bảo mật cho ngôi nhà khiến khách hàng rất hài lòng và tin tưởng sử dụng sản phẩm này.

 

Giới thiệu về khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705

 

Khóa điện tử Samsung SHS-DS705 đã nhận được rất nhiều giải thưởng quốc tế vì khóa được sản xuất bởi chất liệu cao cấp, thiết kế nhiều đường nét tinh tế, hiện đại phù hợp với hầu hết các kiểu kiến trúc khác nhau. Không chỉ mang đến sự an toàn cho ngôi nhà của bạn mà khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705 còn làm tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho chủ nhân,

Thông số kỹ thuật khóa điện tử Samsung SHP-DS705

 • Kết nối điện thoại
 • Bộ nhớ Tối đa 05 điện thoại
 • Công nghệ Bluetooth
 • Tầm xa hiệu quả 10m
 • Mã số và thẻ
 • Bộ nhớ thẻ tối đa 31
 • Mã số: 4~12 ký tự điện tử
 • Công nghệ thẻ từ: ISO 14443A type (13.56MHz)
 • Kích thước:

– Thân ngoài 55 × 55 × 21mm (WxHxD)

– Thân trong 76 × 84.8 × 33mm (WxHxD)

 • Độ dày cửa thích hợp: 35~80mm (AML220: 35~60mm, AML320: 37~80mm)
 • Nguồn: 4 viên pin AA Alkaline Batteries
 • Thời gian cần thay pin: Xấp xỉ 12 tháng
 • Màu sắc: Xám

 

Giới thiệu về khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705

 

Những tính năng của khóa điện tử Samsung SHP-DS705

Quý khách hàng có thể quản lý được việc ra vào hàng ngày ngôi nhà của mình bằng khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705 vì khóa có kết nối trực tiếp tới Smartphone thông qua những ứng dụng của Samsung được tải trực tiếp trên Appstore hoặc GoogleStore. Quý khách cũng có thể mở cửa nhanh chóng bằng chính phần mềm. Việc sử dụng phần mềm quản lý cài đặt trực tiếp trên Smartphone là xu hướng mới đang phát triển biến ngôi nhà của quý khách thành ngôi nhà thông minh. Tất cả chỉ cần thao tác trên Smartphone là được.

Khi kết nối khóa điện tử Samsung SHP-DS705 đến khóa thì mọi truy cập như đòng – mở cửa từ khóa sẽ gửi tất cả những thông báo tới điện thoại của quý khách thông qua phần mềm. Khi đó, quý khách có thể giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng.

 

Giới thiệu về khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705

 

Hiện nay, đồng hồng thông minh đang phát triển rất mạnh theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Samsung cũng có những chiếc SmartWatch riêng cho mình, Và điểm đặc biệt ở đây là khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705 có thể kết nối tích hợp cùng các thiết bị SmartWatch của Samsung. Khi đó, quý khách có thể đóng – mở cửa ngay trên những chiếc đồng hồ thông minh của Samsung.

Lưu đầy đủ lịch sử truy cập trên ứng dụng điện thoại. Thao tác quản lý, thêm mới, xóa mật mã chỉ tốn vài phút. Thực hiện qua app thuận tiện nhất. Nhận thông báo ra vào qua tin nhắn đến App. Chức năng tùy chỉnh nhận thông báo hay không khi có người mở cửa.

 

Giới thiệu về khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705

 

Khi quý khách đặt mật mã khác nhau cho từng thành viên, sẽ nhận được tin nhắn khi đã vào nhà. Quý khách dễ dàng biết được tình hình người thân của mình đã về nhà an toàn hay chưa.

Chức năng nhận diện chào mừng từ xa. Khi có người đến gần khóa từ một khoảng cách nhất định, đèn nền sẽ sáng. Quý khách không cần trực tiếp ấn vào khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705. Âm thanh cảnh báo phát ra nếu có người di chuyển qua lại trước cửa hơn một phút.

 

Giới thiệu về khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705

 

Ứng dụng khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705 trên Smartphone

Ứng dụng của khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705 hỗ trợ hầu hết các kiểu điện thoại thông minh. Có chức năng cung cấp Bluetooth ™ 4.2 trở lên. Nhưng trong một số trường hợp, dịch vụ sẽ có thể bị vô hiệu hóa hoặc bị giới hạn theo từng mẫu sản phẩm.

 

Giới thiệu về khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705

Trên đây là một số đánh giá cơ bản cũng như thông số kỹ thuật của khóa mà Lapdatgiare.vn muốn gửi tới quý khách hàng. Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm, có nhu cầu lắp đặt hoặc muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0916 77 22 35 để nhận được sự tư vấn sớm nhất từ nhân viên chăm sóc khách hàng. Xin cảm ơn!

Google+