GIẢI PHÁP KHÓA VÂN TAY KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO PHÒNG TRỌ

 

Bạn đang quản lý một hay nhiều nhà trọ, Homestay, căn hộ dịch vụ cho thuê? Bạn đang đau đầu vì không thể kiểm soát người ra vào nhà trọ của mình, người mới chuyển đến, người cũ rời đi? Giải pháp dành cho bạn chính là khóa vân tay kiểm soát cửa phòng trọ. Cùng tìm hiểu những lý do khuyên dùng khóa vân tay kiểm soát cửa phòng trọ nhé!

 

Quản lý nhà trọ và những vấn đề thường gặp phải

 

Mọi người thường nhắc tới nỗi khổ đi tìm phòng trọ. Thế nhưng, sự thật thì chính những người cho thuê nhà trọ, căn hộ hay Homestay cũng gặp phải rất nhiều rắc rối.

 

Để quản lí được một nhà trọ an ninh, hiện đại, tiện nghi, … cần làm rất nhiều thứ. Từ việc xây dựng, nội thất, đăng kí tạm trú tạm vắng. Tới việc cấp chìa khóa cho người mới, thu chìa khóa của người cũ, tìm người tin tưởng để quản lý. Đảm bảo an toàn khu trọ vào giờ giới nghiêm. Một số vần đề cụ thể có thể nhắc tới như:

 

+ Mệt mỏi với việc thức khuya, dậy sớm canh cửa, đóng – mở cửa cho các thành viên. Hoặc bạn sẽ phải tốn kém tiền bạc để thuê một bảo vệ chuyên trách quản lý người ra vào, giám sát, giữ xe và đảm bảo an ninh.

 

+ Phòng trọ có rất nhiều thành viên, khó khăn trong việc kiểm soát ra vào. Không thể biết được bạn bè, người thân của người thuê tới chơi, người lạ hay người quen, … Việc người lạ hay kẻ gian đột nhập bất hợp pháp trở nên dễ dàng hơn. 

 

+ Với trường hợp người mới đến, người cũ đi, việc đảm bảo an ninh giảm bớt sự an toàn bởi chìa khóa đã được giao cho nhiều người. Nếu bạn không yên tâm, bạn sẽ phải thay ổ khóa phòng, ổ khóa cổng chung. Chính những việc này sẽ khiến bạn mất thời gian và tiền bạc phát sinh.

 

+ Khách thuê trọ thường xuyên làm mất chìa khóa, nảy sinh nhiều vấn đề không đáng có. Mất thời gian, ảnh hưởng tới những công việc khác của bạn.

 

+ Cả khu trọ đã bị trộm bẻ khóa đột nhập và bạn phải chịu trách nhiệm liên đới…

 

Còn vô vàn những vấn đề bạn dễ gặp phải trong quá trình quản lí nhà trọ , căn hộ cho thuê. Vậy giải pháp là gì?

 

Nhà trọ và những vấn đề rắc rối trong việc quản lý

Nhà trọ và những vấn đề rắc rối trong việc quản lý

 

Giải pháp sử dụng khóa cửa vân tay để quản lý nhà trọ

 

Từ những nỗi lo của chủ nhà, quản lý phòng trọ gặp phải, lapdatgiare.vn khuyên dùng giải pháp tiết kiệm thời gian, công sức và đạt hiệu quả đó là: Khóa vân tay kiểm soát cửa phòng trọ. Cùng đánh giá xem, những lý do cần lắp đặt một chiếc khóa vân tay cho phòng trọ là gì?

 

+ Dùng vân tay để quản lý mở cửa vì dấu vân tay sẽ không chấm hộ được. Chỉ có dấu vân tay đã được đăng ký lên khóa mới có thể mở cửa ra vào được. Sẽ không còn tình trạng người ra vào là ai không thể kiểm soát. Việc quản lý an ninh sẽ được đảm bảo an toàn tối đa.

 

+ Tăng khả năng chống trộm của nhà ở để khách tin tưởng ở lâu dài, hoặc nhận được feedback tốt nếu là Homestay.

 

+ Nếu có người không thuê phòng nữa, bạn dễ dàng xóa vân tay trên máy một cách nhanh chóng. Việc quản lý người cũ, người mới trở nên đơn giản hơn.

 

+ Khóa vân tay cửa phòng trọ còn có tính năng tự động đóng cửa. Không cần phải lo lắng nếu một người rời nhà mà quên khóa cổng chung. 

 

+ Hệ thống báo động tích hợp của khóa sẽ có cảnh báo cửa chưa khóa. Hoặc khi có người lạ tác động ổ khóa cửa. Việc phòng chống trộm sẽ trở nên đảm bảo hơn.

 

+ Trong những trường hợp đặc biệt cần kiểm tra lịch sử mở cửa. Phần mềm trên máy tính kết nối với đầu đọc vân tay có thể kiểm tra được ai chấm vân tay giờ nào, ngày nào. Việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Khóa cơ thông thường hoàn toàn không thể làm được điều này.

 

Như vậy việc áp dụng công nghệ khóa vân tay cho cửa phòng trọ vào quản lý sẽ giúp bạn giảm sức người, nâng cao an toàn, tăng tính hiệu quả. Giảm thiểu những rủi ro phát sinh, tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

 

Khóa vân tay khuyên dùng cho cửa phòng trọ, nhà trọ

 

Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại khóa cửa vân tay, đa dạng về mẫu mã, tính năng, giá thành. Tuy nhiên không phải bất kì loại nào cũng có thể sử dụng cho nhà trọ. Hai loại khóa mà chúng tôi khuyên dùng:

 

1. Hệ thống khóa vân tay cho nhà trọ

 

Giải pháp khóa vân tay kiểm soát cửa phòng trọ

Giải pháp khóa vân tay kiểm soát cửa phòng trọ

 

+ Đây là hệ thống hoạt động bằng điện. Bao gồm các thành phần chính như: đầu đọc vân tay, thẻ từ, má số; hệ thống khóa điện; bộ lưu điện. Trường hợp mất điện có bình dự trữ trong một thời gian nhất định.

 

+ Có thể mở cửa bằng 3 phương pháp: Vân tay, mã số, thẻ từ

 

+ Ưu điểm: Dễ dàng cài đặt và sử dụng, an toàn và phù hợp với các phòng trọ, nhà trọ, dãy trọ.

 

+ Nhược điểm: Không có nhiều khả năng mở rộng thêm các tiện ích, trong trường hợp mất điện dài ngày sẽ ảh hưởng đến việc đóng mở cửa.

 

2. Khóa cửa vân tay Eda Lock

 

Sử dụng khóa cửa vân tay hoạt động độc lập Eda Lock EZ6800

Sử dụng khóa cửa vân tay hoạt động độc lập Eda Lock EZ6800

 

+ Thương hiệu khóa cửa cao cấp lâu đời tới từ USA. Có hơn 20 năm truyền thống sản xuất khóa điện tử, khóa thông minh với 3 trung tâm nghiên cứu toàn cầu.

 

+ Mở cửa bằng 4-5 phương pháp: Vân tay, mật mã, chìa cơ. Đảm bảo dù tình huống nào xảy ra cũng có cách để mở cửa vào nhà.

 

 

+ Bộ dung lượng lưu trữ lớn: 150 Vân tay, 100 mật mã, chìa khóa cơ. Có phân cấp mã số chủ để chủ nhà trọ, căn hộ có thể quản lý cài đặt. Đảm bảo không ai có thể dễ dàng ra vào khu trọ.

 

+ Hoạt động bằng pin 1,5 AA nên không lo mất điện.

 

+ Ưu điểm: Nhiều tính năng mở rộng như chốt tự động, chốt riêng tư, chuông báo động. Dễ quản lý hơn với khả năng kết nối điện thoại.

 

 

+ Nhược điểm: giá thành nhỉnh hơn so với hệ thống khóa cửa thông thường. Tuy nhiên khả năng hoạt động cũng tốt hơn.

 

Nếu cần tham khảo về sản phẩm khóa vân tay cho cửa phòng trọ, nhà trọ, bạn có thể tìm đến:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN AHK VIỆT NAM

Website: lapdatgiare.vn

Showroom: Số 400 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

HOTLINE: 0916 77 22 35

Google+