ĐÁNH GIÁ KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SAMSUNG SHP-DH537

 

Khóa cửa điện tử của Samsung luôn là thương hiệu hàng đầu của khách hàng Việt Nam. Đơn giản là vì, Samsung là một thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam từ rất lâu rồi, đồ điện tử của Samsung luôn được khách hàng Việt Nam ưa chuộng. Hàng của Samsung luôn đáp ứng được những tiêu chí của người Việt Nam như rẻ, bền, đẹp, …

 

Khóa cửa điện tử cũng không phải là ngoại lệ, ở bài viết này quý khách hãy cùng Lapdatgiare.vn tìm hiểu và đánh giá về khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537 xem có đáng mua không nhé!

 

Khóa điện tử Samsung – Xu hướng an ninh thời hiện đại

 

Samsung là thương hiệu nổi tiếng lâu đời về những sản phẩm thiết bị điện tử. Khóa điện tử Samsung cũng thế. Hãng khóa này đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam gần 10 năm nay. Tại các khu chung cư, đô thị mới hầu hết đều được trang bị khóa cửa thông minh này.

 

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537

 

Hãng khóa Samsung bao gồm các dòng khóa mở bằng vân tay, mở bằng mã số hay bằng thẻ từ. Thậm chí có những mẫu khóa Samsung cao cấp mở và quản lý an ninh bằng Smartphone. Sự ra đời của khóa cửa điện tử thông minh đã tạo ra xu hướng an ninh nhà mới. Các loại khóa cơ cũ truyền thống trở nên lỗi thời. Chúng được thay thế bằng những mẫu khóa cửa thông minh hiện đại. Tiện lợi hơn, an toàn hơn, sang trọng hơn.

 

Không chỉ vậy, các dòng khóa điện tử Samsung luôn được cải tiến theo thời đại công nghệ. Chúng không chỉ ngày càng được cải tiến về thiết kế sao cho đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng. Chúng còn được cải tiến mạnh mẽ về công nghệ tân tiến nhất.

 

Samsung SHP-DH537 – Mẫu khóa cửa điện tử phổ biến

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537 là một trong những mẫu khóa mật mã thẻ từ tiêu biểu. Mẫu khóa này được người tiêu dùng ưa chuộng và sở hữu bởi những ưu điểm nổi bật sau.

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537

 

Tiện lợi

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537 mở bằng 1 trong 3 tính năng; mật mã, thẻ từ hoặc chìa cơ. Với một trong 03 tính năng này, đặc biệt là với mật mã, bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Bạn không phải đem theo chìa khóa cơ lỉnh kỉnh. Không còn phải lo lắng về việc quên hoặc đánh rơi mất chìa khóa.

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537

An toàn, bảo mật cao

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537 được ứng dụng công nghệ cao 4.0 vào hoạt động. Việc đưa công nghệ 4.0 vào vào trong thiết kế bo mạch và thẻ từ giúp sản phẩm được đánh giá cao hơn. Bởi độ chính xác của sóng từ lên 100%, làm tăng độ nhậy, độ an toàn cho người dùng.

 

Công nghệ mã số ngẫu nhiên chống đoán mã. Giúp người sử dụng yên tâm nhập mật mã ngay cả khi có người bên cạnh.

 

Số lượng mã số cũng được nâng lên đến 100 mã số giúp khóa được bảo mật tốt hơn, quản lý lượng người ra vào được nhiều hơn.

 

Khóa điện tử Samsung SHP-DH537 kết nối với chuông cửa có hình Samsung

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537

 

Hiện đại với nhiều chức năng thông minh

 

+ Khóa điện tử Samsung SHP-DH537 có tay cầm giúp người dùng dễ dàng trong việc đóng, mở

 

+ Màn hình cảm ứng với đèn Led sang trọng, giúp dễ dàng mở cửa trong điều kiện thiếu sáng.

 

+ Mở khóa bằng mã số, thẻ không tiếp xúc hoặc bằng chìa khóa cơ, có thể mở rộng thêm remote.

 

+ Mở rộng tối đa 30 thẻ, chức năng tự động khóa khi đóng cửa, báo động khi có đột nhập và hỏa hoạn đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

 

+ Điều khiển mở khóa, xem lịch sử mở khóa qua điện thoại di động giúp gia chủ dễ dàng kiểm soát người ra vào.

 

+ Thân khóa được làm bằng hợp kim giúp tăng tuổi thọ, chống phá khóa. Giúp tăng tính chịu lực, tăng độ an toàn và bền vững theo thời gian.

 

Ngoài những tính năng trên khóa cửa từ còn có rất nhiều tính năng vượt trội khác trong quá trình sử dụng như ổn định, dễ sử dụng. Vì vậy nên mẫu khóa này được người dùng đánh giá rất cao.

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537

Google+