ĐÁNH GIÁ CHỨC NĂNG CỦA KHÓA CỬA THÔNG MINH SAMSUNG SHP-DR708

 

Quý khách đang muốn tìm hiểu về dòng khóa cửa vân tay thông minh Samsung SHP-DR708? Quý khách muốn mua nhưng chưa hiểu hết công dụng và chức năng của nó. Vậy ở bài viết này, Lapdatgiare.vn sẽ đánh giá những chức năng của Samsung SHP-DR708 để quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm này và đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé!

 

Đánh giác chức năng của khóa cửa thông minh Samsung SHP-DR708

Đánh giá chức năng trên khóa cửa thông minh Samsung SHP-DR708

 

Khóa cửa thông minh Samsung SHP-DR708 – Hiện đại cao cấp

 

Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DR708 là sản phẩm khóa cửa thông minh mới nhất của Samsung trong năm nay. Khóa có đầy đủ những tính năng mở cửa như những dòng khóa trước của Samsung. Ngoài ra, khóa còn có thêm tính năng cao cấp nhất hiện nay đó là sử dụng Wifi để mở cửa. Dòng khóa này cũng có 2 phiên bản như những dòng khóa cũ đó là bản nội địa Hàn Quốc và bản Quốc tế. Để tránh mua phải hàng nội địa quý khách để ý dòng khóa quốc tế sẽ có ngôn ngữ tiếng Anh còn bản nội địa thì chỉ có tiếng Hàn Quốc. Để mua bản quốc tế chính hãng của Samsung, quý khách có thể tham khảo tại Lapdatgiare.vn

 

Khóa cửa thông minh WiFi hàng đầu

 

Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, luôn luôn kết nối.

 

5 cách để mở khóa cửa khác nhau

 

+ Mở khóa bằng phần mềm trên điện thoại thông minh

 

+ Mở khóa bằng Wifi

 

+ Mở khóa bằng vân tay

 

+ Mở khóa bằng mã số

 

+ Mở khóa bằng chìa khóa cơ

 

Bộ khóa cửa thông minh samsung shp-dr708

Đánh giá chức năng trên khóa cửa thông minh Samsung SHP-DR708

 

Khả năng truy cập nhanh chóng và chính xác với xác thực in dấu vân tay quang học. Bạn không phải lo lắng về việc
ghi nhớ mật khẩu hoặc giữ cho nó không bị phát hiện.

 

Mở khóa bằng điện thoại thông minh từ mọi nơi. Điện thoại thông minh của bạn là chìa khóa cửa điện tử samsung chính hãng. Đơn giản và an toàn mở khóa cửa với điện thoại thông minh của bạn từ bất cứ đâu.

 

Kết nối Wi-Fi: Được cảnh báo về tình trạng khóa cửa và lệnh từ xa mọi lúc mọi nơi.

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DR708 – Tiện nghi, sang trọng

 

Khả năng chống nước của khóa cửa thông minh samsung shp-dr708

Đánh giá chức năng trên khóa cửa thông minh Samsung SHP-DR708

 

Chuông thông minh

 

Nhận thông báo khi khách truy cập chạm vào biểu tượng chuông thông minh(biểu tượng chuông cửa) trên bàn di chuột. Điện thoại của bạn hoạt động như chuông cửa của bạn.

 

Xem nhật ký truy cập

 

+ Biết ai đang về nhà trong thời gian thực.

 

+ Nhận thông báo khi các thành viên trong gia đình bạn đến nhà.

 

+ Duyệt nhật ký lịch sử truy cập.

 

Mở khóa bằng wifi trên khóa vân tay samsung shp-dr708

Đánh giá chức năng trên khóa cửa thông minh Samsung SHP-DR708

 

Mật khẩu theo thời gian nhất định

 

Nhân viên dọn dẹp theo thời gian (khách thường xuyên) chỉ có thể vào và ra khỏi nhà bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Bằng cách đặt mật khẩu thời lượng, khóa cửa vân tay samsung chính hãng giúp bạn kiểm soát người ra vào cửa nhanh chóng.

 

Mật khẩu một lần

 

Phát hành mật khẩu tạm thời sử dụng một lần để truy cập khách truy cập thuận tiện. Hướng dẫn bằng giọng nói: Phát biểu phản hồi để hướng dẫn người dùng thiết lập và sử dụng liên tục.

 

Bảo mật tiên tiến nhất

 

Tăng cường bảo mật dữ liệu người dùng

 

3 công nghệ bảo vệ dữ liệu người dùng khác nhau bằng cách sử dụng Mật mã hộp trắng, Đóng gói an toàn cho lớp ứng dụng và bảo vệ ứng dụng.

.

Thông tin quan trọng như mã truy cập và dữ liệu ứng dụng được bảo vệ bởi công nghệ bảo mật tiên tiến. Nếu bạn mất điện thoại thông minh, bạn có thể xóa mã truy cập dễ dàng.

 

Thiết lập chống trộm một chạm

 

Thiết lập tính năng ngăn chặn kẻ xâm nhập chỉ bằng một cú chạm để chống trộm nhà bạn khi gia đình bạn đi vắng.
Trong tính năng này, báo thức sẽ được tắt khi khóa được vận hành từ bên trong; một dấu hiệu của một tên trộm đang cố gắng trốn thoát.

 

Khóa cửa thông minh Samsung SHP-DR708

Đánh giá chức năng trên khóa cửa thông minh Samsung SHP-DR708

 

Báo động nhiệt độ cao

 

Báo động nhiệt độ cao Khi cảm biến tích hợp phát hiện nhiệt độ cao bất thường, báo động sẽ được kích hoạt và khóa cửa sẽ nhấp nháy để cảnh báo người dùng. Khóa cửa cũng sẽ được tự động mở khóa để cho phép thoát nhanh.

 

* Chức năng phát hiện nhiệt độ cao đang hoạt động ở khoảng 70 ° C ± 10 ° C; điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường cài đặt.

 

Hệ thống an ninh tuyệt đối

 

Mã bảo mật Random

 

Trước khi nhập mật khẩu, bạn được hướng dẫn đẩy hai số ngẫu nhiên để tránh mật khẩu bị suy ra dựa trên dấu vân tay trên các số được nhấn thường xuyên và không bị ai nhìn thấy gần đó.

 

Cảnh báo chuyển động đáng ngờ

 

Khi cảm biến hồng ngoại được trang bị phát hiện bất kỳ chuyển động đáng ngờ nào trong thời gian dài, khóa cửa phát ra tiếng còi cảnh báo để tránh những vị khách không mời.

 

Báo động xâm nhập

 

Khi cảm biến hồng ngoại được trang bị phát hiện bất kỳ chuyển động đáng ngờ nào trong thời gian dài, khóa cửa sẽ phát ra tiếng còi cảnh báo để tránh những vị khách không mời.

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế khóa cửa thông minh Samsung SHP-DR708

Hình ảnh lắp đặt thực tế khóa cửa thông minh Samsung SHP-DR708

 

Cung cấp điện khẩn cấp

 

Nếu bạn không thể thay thế pin trước khi chúng được xả hết, bạn vẫn có thể mở cửa bằng pin 9v trên thiết bị đầu cuối pin khẩn cấp.

 

Chế độ im lặng

 

Nếu bạn có một đứa con nhỏ hoặc thường xuyên vào / ra khỏi nhà vào đêm khuya, bạn có thể điều chỉnh âm lượng hoặc tắt tiếng giai điệu chính của giai điệu mở cửa cho gia đình hoặc khu phố của bạn.

 

Báo pin yếu

 

Nếu pin sắp hết, Khóa cửa sẽ thông báo cho bạn thông qua đèn LED giai điệu hoặc bàn phím cụ thể. Bạn có thể dễ dàng thay pin mà không phải kiểm tra thời lượng pin.

 

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0916 77 22 35 để được tư vấn

Google+