Đánh giá chi tiết về mẫu khóa vân tay Eda Lock EZ6800G

 

Eda Lock EZ600G là mẫu khóa vân tay được sản xuất theo dây chuyền công nghệ USA đảm bảo độ bền cao. Đây là mẫu khóa vân tay dành cho cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép. Đặc biệt, khóa có khả năng chống nước, chống mưa hắt cực tốt phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

 

Thông số kỹ thuật cơ bản của khóa vân tay Eda Lock EZ6800G 

 

– Tính năng mở khóa: Vân tay (150 vân tay), mã số(100 mật mã), chìa khóa cơ.

– Bàn phím số: Khả năng chống nước, chống xước cao

– Ngôn ngữ: Tiếng Anh phát ra bằng giọng nói

– Chất liệu: Inox 304

– Loại cửa phù hợp: Nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, cửa gỗ có đố cửa < 6cm

– Công nghệ: USA

– Hãng sản xuất: Eda Lock

– Xuất xứ: China

– Bảo hành 12 tháng

 

 

Đánh giá chi tiết về khóa vân tay Eda Lock EZ6800G

 

Tính năng mở khóa

 

Khóa vân tay cho cửa nhôm Eda Lock EZ6800

 

+ Vân tay: Khóa có khả năng lưu trữ lên đến 150 vân tay. Đầu đọc vân tay của khóa sử dụng công nghệ nhận diện vân tay bán dẫn, vì thế chức năng mở cửa bằng vân tay có độ chính xác rất cao, tốc độ quét vân tay siêu nhạy và có tỉ lệ lỗi gần như không có.

 

+ Mã số : EZ6800G được tích hợp bộ nhớ có thể lưu trữ thêm 100 mật mã, rất tiện cho việc mở khóa và số lượng người mở khóa ít bị giới hạn. Để mở khóa, bạn chỉ cần chạm tay vào màn hình, đèn led sẽ sáng lên, bạn nhập mật mã và mở khóa.

 

+ Chìa cơ: Khóa vân tay Eda Lock EZ6800G được trang bị 2 chìa khóa cơ sử dụng công nghệ chống sao chép nên khóa có độ bảo mật rất cao. Khi bạn quên mã số, hoặc vân tay bị mờ thì đây chính là cách để mở cửa. Ổ khóa cơ của khóa cũng được giấu rất kỹ nên bạn có thể yên tâm.

 

Khả năng chống nước ưu việt 

 

Eda Lock EZ68000G có khả năng chống nước rất cao, vì thế bạn có thể lắp đặt khóa ở những nơi không có mái hiên che hoặc hay bị mưa hắt vào mà hoàn toàn yên tâm khóa không bị ảnh hưởng đến mạch điện tử. Chính vì thế nên các hành vi phá hoại của kẻ gian như hắt nước vào khóa, kích điện để làm hỏng mạch điện tử của khóa đều không có tác dụng.

 

Tính năng chống nước vượt trội của Eda Lock EZ6800

 

Nên mua khóa cửa vân tay cửa nhôm Eda Lock EZ6800G ở đâu an toàn, uy tín?

 

Trước khi “chọn mặt gửi vàng” cho một cơ sở phân phối, lắp đặt khóa vân tay, các bạn nên chọn lọc thông tin kỹ càng, đọc review, tham khảo ý kiến từ người thân và mọi người xung quanh để tránh “tiền mất tật mang”.

 

Công ty Cổ phần AHK Việt Nam tự tin là một trong những đơn vị chuyên phân phối lắp đặt khóa vân tay khóa điện tử chính hãng, nhập khẩu 100% có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa điện tử,  AHK Việt Nam cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bảo hành uy tín.

 

 

Khi mua hàng tại AHK Việt Nam (Lapdatgiare.vn), bạn sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh, ưu đãi nhất trên thị trường cùng chính sách bảo hành uy tín. Sau khi hết thời gian bảo hành, đội ngũ kỹ thuật viên tại AHK Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục bảo hành sản phẩm cho quý vị dưới hình thức tính phí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

 

Công ty Cổ phần AHK Việt Nam

 

+ Địa chỉ : 400 đường Bưởi, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

+ Hotline: 0916772235

+ Email: Kinhdoanhahk01@gmail.com

+ Website: Lapdatgiare.vn

 

 

 

 

Google+