ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT VỀ KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SAMSUNG SHS-2320

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320 là dòng khóa không có tay cầm được lắp đặt để tăng cường bảo vệ an ninh cho ngôi nhà của quý khách hay văn phòng công ty của quý khách. Thế nhưng, hiện nay vẫn chưa có nhiều người hiểu hết về dòng khóa cửa điện tử đang rất được tin dùng này. Lapdatgiare.vn xin chia sẻ những đánh giá khách quan của mình về dòng khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320 giúp cho quý khách có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định lắp đặt loại khóa phù hợp nhất.

 

Đánh giá chi tiết về khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320

Đánh giá chung khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320 chính hãng

 

Tính năng mở khóa:

 

+ Mở khóa bằng mã số

+ Mở khóa bằng thẻ từ ( Thẻ RFID )

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320 là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện này. Với mức giá ở phận khúc vừa phải, hợp lý với những tính năng được trang bị, tính năng bảo mật thân thiện, đơn giản với người sử dụng những rất khó khăn để phá vỡ đối với những tên trộm. Vì vậy, Lapdatgiare.vn đã có rất nhiều khách hàng tin tường và lắp đặt khóa điện tử Samsung SHS-2320 cho không gian sống của mình.

 

Đánh giá chi tiết về khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320 – Công nghệ hàng đầu

 

An ninh hồng ngoại

 

Cảm biến an ninh hồng ngoại phát hiện và ngăn chặn các mục nhập trái phép hoặc bắt buộc.

 

Mã bảo mật ngẫu nhiên

 

Bằng cách loại bỏ những người nhìn và phát tán dấu vân tay của bạn, tính năng này làm cho khóa cửa của bạn được bảo mật hơn nhiều.

 

Đánh giá chi tiết về khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320

 

Chế độ xác thực kép

 

Sử dụng chế độ này, cả mật khẩu và dấu vân tay đều được yêu cầu để mở khóa cửa. Samsung SHS-2320 giúp ngôi nhà của bạn an toàn và bảo mật hơn nhiều.

 

Giao diện thân thiện với người dùng

 

Các biểu tượng dễ đọc cho phép người dùng kiểm tra trạng thái, thời lượng pin và thiết lập hiện tại của khóa.

 

Đánh giá chi tiết về khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320

 

Hệ thống an ninh toàn diện của Samsung SHS-2320

Thiết lập chống trộm một chạm

 

Thiết lập tính năng ngăn chặn kẻ xâm nhập chỉ bằng một cú chạm. Samsung SHS-2320 chống trộm nhà bạn khi gia đình bạn đi vắng. Trong tính năng này, báo thức sẽ được tắt khi khóa được vận hành từ bên trong; một dấu hiệu của một tên trộm đang cố gắng trốn thoát.

 

Nhân đôi tính năng bảo mật với tính năng tự động và khóa kép

 

Khóa Samsung SHS-2320 tự động giúp loại bỏ nhu cầu người dùng tự khóa khi đi ra ngoài. Nếu cần, người dùng có thể sử dụng tính năng khóa đôi được thiết kế để giữ cho cửa bị khóa ngay cả khi xác nhận mật khẩu và khóa thẻ. Đặc biệt, tính năng này giúp cha mẹ có con nhỏ yên tâm nếu trẻ em vô tình đi ra ngoài và để ngăn chặn kẻ xâm nhập sử dụng các cửa mở thay thế như cửa cho thú cưng để đột nhập.

Chứng nhận an toàn và chất lượng

 

Mọi khóa cửa kỹ thuật số của Samsung đều được đưa vào các bài kiểm tra chứng nhận an toàn và chất lượng chống lại các cú sốc điện, kiểm tra cường độ và diễn tập phòng cháy. Với thiết kế mạch chống đột biến, hệ thống phát hiện cháy và tính năng mở thủ công trong trường hợp tất cả các lỗi khác, khóa cửa đã sẵn sàng cho mọi thứ.

 

Đánh giá chi tiết về khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320

 

Điều khiển âm lượng bàn phím

 

Điều chỉnh âm lượng của khóa cửa kỹ thuật số của bạn theo ý thích cá nhân của riêng bạn; có thể để tránh làm phiền người khác vào ban đêm, hoặc nhận thức được mọi mục nhập.

 

Cảnh báo pin yếu

 

Cảnh báo pin yếu cung cấp choquý khách nhiều thời gian và thuận tiện để thay pin. Đảm bảo rằng khóa của quý khách không bao giờ bị rơi vào tình trạng hết pin dẫn đến không mở được cửa.

 

Cấp điện khẩn cấp

 

Khi khóa hết pin, quý khách không phải lo lắng quá. Chỉ cần sử dụng pin 9V để cấp nguồn cho khóa từ bên ngoài và sau đó mở khóa như bình thường. Sau khi mở khóa, quý khách thay pin mới cho khóa và tiếp tục sử dụng bình thường.

 

Đánh giá chi tiết về khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320

 

Trên đây là những đánh giá tính năng cụ thể của khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320 của Lapdatgiare.vn. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay samsung nhập khẩu cao cấp chính hãng hàng đầu Việt Nam.

 

Qúy khách hàng khi chọn lắp đặt khóa cửa điện tử tại Lapdatgiare.vn sẽ được tư vấn trực tiếp, báo giá cụ thể. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được khóa cửa điện tử giá rẻ phù hợp nhất. Quý khách đang quan tâm đến loại khóa nào mà chưa nẵm rõ thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0916 77 22 35 để nhận được sự tư vấn sớm nhất từ nhân viên. Xin cảm ơn!

Google+