ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SAMSUNG SHS-G517

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-G517 là sản phẩm khóa cửa kính được đánh giá cao về thiết kế và tính năng. Samsung SHS-G517 đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cao cho cửa kính. Khi lắp đặt khóa lên cửa kính không phải khoan hay đục lỗ, chỉ cần lắp đặt chuẩn theo thiết kế mất khoảng 20 – 30 phút. Mời quý khách tham khảo những đánh giá về khóa cửa điện tử Samsung SHS-G517 của Lapdatgiare.vn để hiểu rõ hơn về sản phẩm khóa điện tử cửa kính này của Samsung nhé.

 

Đánh giá chi tiết khóa cửa điện tử Samsung SHS-G517

Đánh giá chi tiết khóa cửa điện tử Samsung SHS-G517

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-G517 được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Với kiểu dáng ấn tượng có thể lắp đặt trên bất kỳ cửa bên trong hoặc bên ngoài nào của nhà ở, căn hộ hoặc tòa nhà văn phòng thương mại. Đặc biệt, dòng khóa này được thiết kế chuyên biệt để lắp được cho cửa kính ở các showroom, cửa hàng, …

 

Các tính năng mở khóa của Samsung SHS-G517

 

+ Mở khóa bằng mã số

+ Mở khóa bằng thẻ từ

 

Đánh giá chi tiết khóa cửa điện tử Samsung SHS-G517

 

Thân thiện với người dùng

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-G517 mang lại sự yên tâm cho người dùng nhờ có khả năng bảo mật rất cao.  Quý khách sẽ hoàng toàn hài lòng khi lựa chọn lắp đặt sản phẩm khóa điện tử cửa kính này vì nó vừa giúp tăng cường an ninh cho ngôi nhà mà quý khách còn cảm thấy rất tiện lợi khi sử dụng sản phẩm này.

 

Màn hình bàn phím tự động chuyển đổi

 

Tùy vào hướng cửa mà màn hình bàn phím của khóa có thể chuyển đổi tự động, không cần can thiệp theo phương pháp thủ công như những loại khóa khác. Khóa cửa điện tử Samsung SHS-G517 có sẵn và có thể lắp đặt được cho cả cửa 1 cánh và cửa 2 cánh.

 

Đánh giá chi tiết khóa cửa điện tử Samsung SHS-G517

 

Mã bảo mật ngẫu nhiên

 

Với mã bảo mật ngẫu nhiên này, khóa sẽ tránh được những kẻ gian hay khách nhìn thấy mật khẩu của quý khách. Tính năng này làm cho khóa tăng thêm sự bảo mật rất nhiều. Đây là tính năng mặc định ở trong các dòng khóa cửa thông minh của Samsung. Bảo mật an ninh hoàn hảo cho khách hàng.

 

Cấp nguồn khẩn cấp khi khóa hết pin

 

Khi khóa hết pin mà quý khách chưa kịp thay, đừng lo. Lúc đấy, quý khách chỉ cần sử dụng pin 9V để cấp nguồn cho khóa từ bên ngoài và mở cửa như bình thường. Khóa cho phép người dùng sử dụng pin ngoài để kích nguồn trong trường hợp hết pin. Khi đã vào trong nhà, quý khách chỉ cần mở nắp ở mặt trong và thay thế pin mới cho khóa. Quý khách nhớ mua loại pin có dòng chữ Alkaline để tránh hiện tượng dùng lâu pin sẽ bị chảy vào main dẫn đến hỏng khóa.

 

Đánh giá chi tiết khóa cửa điện tử Samsung SHS-G517

 

Kiểm soát âm lượng

 

Quý khách có thể điều chỉnh âm lượng của khóa điện tử theo mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của cá nhân. Khóa điện tử Samsung SHS-G517 có thể cho nhỏ âm lượng hoặc tắt hẳn âm lượng để tránh làm phiền giấc ngủ của người khác vào ban đêm.

 

Xác thực kép bằng mật khẩu và thẻ từ

 

Khi sử dụng chế độ này, để mở được cửa quý khách cần phải nhập mật khẩu và cùng lúc đỏ phải đặt thẻ từ lên trên khóa. Samsung SHS-G517 giúp ngôi nhà của bạn an toàn và bảo mật hơn. Nếu quý khách vẫn chưa yên tâm về chức năng bảo mật khóa, sợ có kẻ gian dò được mật khẩu mở cửa thì sử dụng tính năng này thì kể cả có biết mật khẩu kẻ gian cũng không thể vào được nhà.

 

Đánh giá chi tiết khóa cửa điện tử Samsung SHS-G517

 

Cảm biến báo động hỏa hoạn

 

Khi nhiệt độ bên trong vượt quá một giới hạn nhất định, khóa sẽ phát ra âm thanh báo hiệu và cửa sẽ tự động mở, cho phép những người khác đến giải cứu hoặc người ở trong có thể thoát ra dễ dàng vì lúc này cửa đã được mở. Tính năng an toàn này được trang bị trên mọi dòng khóa cửa điện tử của Samsung, từ những dòng khóa cửa vân tay Samsung đến những dòng khóa thông minh mở khóa bằng Wifi cao cấp nhất hiện nay cũng đều được trang bị cảm biến báo động hỏa hoạn.

 

Cảnh báo phát hiện chuyển động

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-G517 sẽ phát ra âm thanh cảnh báo ở mức lên khi cảm biến hồng ngoại được kích hoạt. Bất kỳ những chuyển động đáng ngờ nào trong hơn 1 phút đều bị khóa phát hiện và báo động cho chủ nhân. Thông thường, khách hàng sẽ kích hoạt tính năng này trước khi đi ngủ, khi đó sẽ mang lại cảm giác yên tâm và ngủ ngon hơn cho chủ nhân. Không phải lo lắng có kẻ gian đang cố gắng đột nhập vào nhà mình.

 

Cảnh báo pin yếu

 

Khi khóa gần hết pin, khóa sẽ phát ra âm thanh nhắc nhở và đèn báo pin trên khóa sẽ sáng. Giúp quý khách có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị và thuận tiện cho việc thay pin mà không phải lo lắng khi nào khóa sẽ hết pin mà mình không biết. Khóa sẽ đảm bảo được cho khóa của quý khách không bao giờ bị kiệt pin dẫn đến không hoạt động. Quý khách nên chú ý đến những thông báo trên khóa cửa điện tử để thay pin khi cần thiết.

 

Đánh giá chi tiết khóa cửa điện tử Samsung SHS-G517

 

Thiết lập chống trộm một chạm

 

Thiết lập tính năng ngăn chặn kẻ xâm nhập chỉ bằng một cú chạm để chống trộm nhà bạn khi gia đình bạn đi vắng. Khi kích hoạt  tính năng này, khóa sẽ phát ra báo động khi khóa được mở từ bên trong, một dấu hiệu của một tên trộm đang cố gắng trốn thoát.

 

Lapdatgiare.vn tự hào là nhà phân phối khóa cửa điện tử Samsung cao cấp chính hãng. Chúng tôi có đầy đủ model cho quý khách hàng lựa chọn. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt khóa cửa điện tử Samsung SHS-G517, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0916 77 22 35 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn sớm nhất nhé.

Google+