ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SAMSUNG SHS-D600

Trước khi mua khóa cửa điện tử, khách hàng thường tham khảo kỹ càng về thông tin của dòng khóa điện tử đó. Những tính năng an toàn hàng đầu, chất lượng có tốt không? giá thành ra sao? Lapdatgiare.vn sẽ chia sẻ đến quý khách đánh giá chi tiết nhất về khóa cửa điện tử Samsung SHS-D600 chính hãng từ Samsung qua bài viết dưới đây!

 

Đánh giá chi tiết khóa cửa điện tử Samsung SHS-D600

Đánh giá chi tiết về khóa cửa điện tử Samsung SHS-D600

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-D600 mang đến cho bạn cách cài đặt và sử dụng rất đơn giản. Khóa có thể dễ dàng kết hợp được với các sản phẩm công nghệ khác để quản lý ngôi nhà của bạn. Samsung SHS-D600 có thể dễ dàng lắp đặt được trên hầu hết các loại cửa hiện nay. Với yêu cầu về cửa chỉ cần cánh cửa có độ dày 40 – 50 mm. Quý khách hàng sẽ không cần phải làm lại cửa hay cắt khung cửa

 

Đánh giá chi tiết khóa cửa điện tử Samsung SHS-D600

Khóa cửa điện tử Samsung – D600 chính hãng có chức năng khóa cửa tự động cho phép quý khách cảm thấy an toàn bất cứ khi nào ra khỏi nhà bằng cách khóa phía sau bạn bất cứ khi nào bạn đi ra ngoài. Quý khách cũng có thể cài đặt chế độ khóa cửa tự động sang khóa cửa thủ công nếu quý khách ra vào cửa nhiều lần trong ngày.

Các sản phẩm khóa cửa điện tử samsung của chúng tôi được hoàn thiện trong hộp với tất cả các bộ phận bạn sẽ cần bao gồm 4 pin AA và 4 Thẻ khóa Samsung để đăng ký.

Dễ dàng cài đặt

  • Bộ nhớ cho tối đa 20 người dùng sử dụng Thẻ khóa (bao gồm 2)
  • Tuổi thọ pin dài từ 4 x pin AA (Đã bao gồm) – 12 tháng, tối đa 10 lần mỗi ngày)
  • Luôn an toàn với chức năng tự động khóa
  • Chức năng chính của khóa cửa mã số Samsung SHS-D600

Đánh giá chi tiết khóa cửa điện tử Samsung SHS-D600

Các chức năng mở khóa trên Samsung SHS-D600

+ Mở khóa bằng mật mã

+ Mở khóa bằng thẻ từ RFID

Cài đặt âm thanh thông báo

Khóa có những âm thanh thông báo khác nhau, quý khách có thể cài đặt âm thanh thông báo để chào mừng khi quý khách về đến nhà. Cài đặt âm thanh thông báo khi quý khách mở cửa. Các bước cài đặt rất đơn giản nhưng tiện ích mang lại rất cao.

 

Đánh giá chi tiết khóa cửa điện tử Samsung SHS-D600

 

Thiết lập chống trộm một chạm

Thiết lập tính năng ngăn chặn kẻ xâm nhập chỉ bằng một cú chạm để chống trộm nhà bạn khi gia đình bạn đi vắng. Khi kích hoạt tính năng này, âm thanh cảnh báo sẽ được phát ra khi khóa được mở từ bên trong; một dấu hiệu của một tên trộm đang cố gắng trốn thoát ra khỏi nhà của quý khách khi vào bằng cửa sổ và muốn thoát ra bằng cửa chính.

Mã số bảo mật ngẫu nhiên

Quý khách sẽ không phải lo lắng bị lộ mã số mở cửa khi sử dụng sản phẩm khóa cửa điện tử Samsung SHS-D600, bởi vì cũng như các đàn anh của nó, khóa Samsung SHS-D600 được trang bị công nghệ mã số bảo mật ngẫu nhiên. Khi nhập mật khẩu vào nhà, quý khách bắt buộc phải nhập 2 số ngẫu nhiên sáng lên trên màn hình rồi mới nhập được mật khẩu mở cửa. Chính bởi vậy mà sẽ không lo bị kẻ gian nhìn thấy hoặc dò mật khẩu qua vết nhấn trên phím số.

 

Đánh giá chi tiết khóa cửa điện tử Samsung SHS-D600

 

Chế độ xác thực kép

Khi kích hoạt tính năng xác thưc bảo mật kép này, để mở khóa cửa nhà quý khách cần phải có cả mật mã và thẻ từ cùng lúc thì mới có thể yều cầu khóa mở. Tính năng này giúp cho ngôi nhà của quý khách an toàn hơn và độ bảo mật cao hơn rất nhiều. Nếu chẳng may làm mất thẻ từ và có kẻ gian nhặt được thì chúng cũng không thể mở được cửa vì không có mật mã mở cửa.

Giao diện thân thiện với người dùng

Chỉ số trực quan để tham khảo dễ dàng. Cách sử dụng khóa cửa thông minh Samsung SHS-D600 đơn giản. Các ký hiệu thể hiện tình trạng của khóa.

Cấp nguồn cho khóa trong trường hợp khẩn cấp

Khi khóa hết pin mà quý khách chưa kịp thay, quý khách đừng lo lắng khi không mở được cửa. Lúc đo, chỉ cần sử dụng pin 9V để cấp nguồn cho khóa từ bên ngoài và mở khóa như bình thường. Sau khi đã mở cửa, quý khách thay pin và tiếp tục sử dụng khóa. Chức năng tiện lợi này đảm bảo bạn có thể sử dụng khóa như bình thường khi pin chính hết. Dòng khóa cửa điện tử giá rẻ kém chất lượng sẽ không đảm bảo những tiện ích này.

 

Đánh giá chi tiết khóa cửa điện tử Samsung SHS-D600

 

Chế độ yên tĩnh, không làm phiền

Đối với các mục yên tĩnh. Kích hoạt chế độ im lặng để khi mở cửa không có âm thanh ảnh hưởng đến gia đình. Được lựa chọn sử dụng nhiều trong nhà có trẻ nhỏ, khi đi làm về khuya.

Cảnh báo pin yếu

Cảnh báo pin yếu mang đến cho quý kasch nhiều thời gian hơn để thuận tiện để thay pin. Tính năng này đảm bảo rằng khóa của quý khách sẽ không bao giờ bị rơi vào tình trạng hết pin phải dùng pin ngoài để kích nguồn.

Trên đây là một số phân tích, đánh giá về dòng khóa cửa điện tử Samsung SHS-D600 của Lapdatgiare.vn. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt khóa cửa điện tử Samsung SHS-D600 nhập khẩu chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

HOTLINE : 0916 77 22 35 để nhận được những sự tư vấn sớm nhất từ chúng tôi nhé!

Google+