Bộ chuông cửa có hình Panasonic VL-SW274VN

Giá: 7,000,000 đ

– Màn hình LCD: 7 Inch

– Mở rộng lên 3 màn hình phụ và 6 tay con

– Hãng sản xuất: Panasonic

– Xuất xứ: Việt Nam

– Bảo hành 12 tháng


Công ty cổ phần AHK Việt Nam cam kết: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0916 77 22 35

Chi tiết

Bộ chuông cửa có hình Panasonic VL-SW274VN

 

Bộ chuông của có hình Panasonic VL-SW274VN là sản phẩm chuông hình cao cấp được sản xuất bởi thương hiệu Panasonic tại Việt Nam sản xuất. Đây là bộ sản phẩm thay thế cho bộ chuông hình Panasonic VL-SW25VN đã xuất hiện trên thị trường trước đó. Bộ VL-SW247VN được trang bị một màn hình chính, mở rộng thêm được màn hình phụ không dây tạo sự tiên lợi khi sử dụng. Nút chuông camera có góc độ quay rộng, độ nét cao và có thể quay được vào ban đêm nhờ vào ứng dụng hồng ngoại.

 

Thông số kỹ thuật của Panasonic VL-SW274VN:

– Màn hình LCD: 7 Inch

– Mở rộng lên 3 màn hình phụ và 6 tay con

– Liên lạc nội bộ tay con và màn hình

– Kết nối tổng đài điện thoại

– Kết nối 2 vị trí cửa

– Có thể giám sát thông qua camera cửa

– Mở cửa từ xa cho khách

– Lưu lại 400 hình ảnh khách đến

– Kết nối các cảm biến báo động

– Nguồn 220V

– Thay đổi giọng nói

– Hãng sản xuất: Panasonic

– Xuất xứ: Việt Nam

– Bảo hành 12 tháng

 

Thông tin chi tiết của Panasonic VL-SW274VN:

 

Bộ chuông màn hình Panasonic VL-SW274Vn được thiết kế tiện lợi với ba sản phẩm gồm: Màn hình chuông cửa bên trong, Nút chuông camera, màn hình con có thể di động trong nhà. Được sản xuất bởi thương hiệu Panasonic của Nhật Bản tại Việt Nam nên chất lượng sản xuất luôn đạt chất lượng cao từ kiểu dáng, độ bền theo thời gian và các tính năng an ninh luôn được đảm bảo trong mọi trường hợp.

 

Panasonic-VL-SV274VN-2

 

Màn hình chuông cửa Panasonic được thiết kế với màn hình LCD 7 inch màu có độ nét cao và được tích hợp microphone, loa để giao tiếp với người bên ngoài. Ngoài ra, bên dưới màn hình có những nút bấm vật lý dùng để cài đặt các chức năng trên máy và xem lại các bức ảnh đã được lưu lại từ nút chuông camera bên ngoài. Với màn hình chính này, bạn có thể sử dụng tính năng đổi giọng nói của nữ, trẻ em, người già sang giọng nam để đảm bảo tính năng an ninh cho người trong nhà.

 

Panasonic-VL-SV274VN-1

 

Nút chuông camera được tích hợp một mắt camera hồng ngoại, microphone và  loa giúp gia chủ có thể giao tiếp dễ dàng với khách tới nhà. Camera hồng ngoại của Panasonic VL-SW274VN có thể quan sát được những hình ảnh ban đêm và chụp lại được những hình ảnh bên ngoài dạng đen trắng. Với mỗi lần nhấn chuông cửa là 1 lần camera chụp lại hình ảnh người bấm chuông nhà bạn.

 

Panasonic-VL-SV274VN-6

 

Bên cạnh những thiết bị chính như màn hình chính, bộ chuông hình Panasonic VL-SW274VN có một màn hình con có thể di chuyển được trong nhà hỗ trợ người dùng rất nhiều trong những tình huống khác nhau. Màn hình còn có kích thước nhỏ gọn và có các tính năng như màn hình chính cố định.

 

Panasonic-VL-SV274VN-5