CÁCH LỰA CHỌN DÒNG MÁY CHẤM CÔNG CHÍNH HÃNG

 

Máy chấm công có rất nhiều công dụng, chức năng viwstừng đối tượng từng hãng, từng dòng khác nhau, phù hợp với mục đích của người sử dụng, tiêu dùng. Nên lựa chọn dòng máy chấm công nào? loại nào mới chính hãng. Những câu hỏi đó đều có mẹo lựa chọn những loại máy chấm công chính hãng tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

 

Máy chấm công giá rẻ tốt nhất là một hệ thống kiểm soát ra vào của con người, thời gian giờ ra giờ vào được xác nhận bởi thiết bị máy chấm công, hình thức nhận dạng xác nhận còn gọi là chấm công. Chấm công bằng vân tay, bằng thẻ từ hoặc nhận diện khuôn mặt. Nó có 2 thành phần: Thiết bị đầu đọc và phần mềm quản lý để xử lý dữ liệu và in báo cáo đặc biệt thiết lập chế độ phần quyền cho người sử dụng hợp lý chặt chẽ nhất.

 

Máy chấm công rất nhiều loại như:

 

+ Máy chấm công vân tay.

+ Máy chấm công thẻ từ.

+ Máy chấm công bằng giấy.

+ Máy chấm công nhận diện khuôn mặt.

 

Máy chấm công thương hiệu nổi tiếng như: Ronald Jack, ZKTeco, Suprema, Hàn Quốc.

 

 

Việc sử dụng máy chấm công chắc chắn hơn là bạn đã là một người tính toán thời gian, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu sức lao động của con người, kiểm soát chế độ tăng ca, không phải theo dõi giám sát.

 

Chẳng thế nào phủ định được chức năng tiện dụng của máy chấm công hiện này, tiện ích của nó đem lại cho doanh nghiệp, công ty, nhà hàng trong việc quản lý nhân sự, sự đổ bộ của các thiết bị máy chấm công tràn lan, người tiêu dùng nên lựa chọn loại máy chấm công tốt nhất thật là rất kho khăn đúng không ạ. Sau đây là mẹo lựa chọn máy chấm công giá rẻ chính hãng phù hợp với yêu cầu sử dụng của mô hình quản lý nhân sự.

 

 

Điều quan trọng đầu tiên bạn cần đặt những câu hỏi trước khi mua

 

1. Mục đích, yều cầu: Hãy nên viết ra những ý tượng mô hình sử dụng cần thiết của công ty đặt ra cho máy chấm công, nhân viên tư vấn định hướng rõ ràng hướng lựa chọn phù hợp cho thiết bị
của bạn ra sao.

 

2. Tìm hiểu qua thông tin trên mạng, các diễn đàn, nhóm thảo luận, bạn biết qua về chức năng nguyên lý hoạt động điều đó rất cần thiết, để đặt ra những yều cầu. Nhân viên tư vấn khiến bạn hiểu rõ, không lúng túng mơ hồ,
tranh thông tin nói qua, không chuẩn.

 

3. Mô hình công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp. Số lượng nhân viên, công nhân. Yều cầu về chức năng máy chấm công.

 

4. Dữ liệu cần khai báo, thông tin quản lý.

 

5. Có bao nhiêu cửa ra vào? bao nhiêu ca, số lượng nhân viên tăng ca, làm thêm, hệ số lương, thời gian, phần quyền.

 

6. thiết bị có cần kiểm soát cửa ra vào hay không, hay chỉ đơn thuần thực hiện chấm công.

 

7. Tìm hiểu hãng sản xuất, giá cả bạn hiện đang có? nhu cầu sử dụng loại máy như thế nào

 

Đó là những thông tin cần thiết khi lựa chọn cho mình một thiết bị chấm công phù hợp với chức năng túi tiền của mọi người, chọn thiết bị phù hợp với tầm kiểm soát quản lý của toàn bộ nhân viên luân chuyển ca.
máy được ổn định, không vượt qua phạm vi chức năng, máy sẽ bền hơn, ổn định.

 

 

Cách lựa chọn mẹo nhận biết máy chấm công qua hình dáng bên ngoài:

 

1. Thiết bị ở trong hộp dán tem, ngoài hộp chứa những thông tin rõ ràng.

 

2. Bên trong chứa những phụ kiện đi kèm, giấy tờ, phiếu bảo hành, thương hiệu, nhà sản xuất in trực tiếp trên vỏ thiết bị, tránh dán tem, dán giấy vì điều đó họ có thể làm giả được.

 

3. Tìm đại lý chính hãng ủy quyền của nhà sản xuất như Lapdatgiare.vn, khoacuanhapkhau.vn, …

 

4. Chế độ bảo hành, ưu đãi cho khách hàng như lắp đặt, demo sử dụng, hướng đẫn sử dụng, dịch vụ bảo hành ra sao.

 

5. Có nhiều thương hiệu, sản phẩm đa dạng, chất lượng, giá cả phù hợp.

 

6. Thương hiệu đại lý được nhiều người lựa chọn nhất.

 

 

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị máy chấm công vân tay vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0916 77 22 35 để được tư vấn

Google+