CÁCH ĐỔI MẬT MÃ MỞ KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SAMSUNG

 

Hiện nay việc lắp đặt khóa cửa điện tử SamSung đã không còn mới đối với tất cả mọi người. Đa phần những nhà chung cư ở các thành phố lớn đều đã thay thế khóa cơ truyền thống thành khóa cửa điện tử. Model nào cũng có mã số và mã số chủ quản lý tổng thể thiết bị. Nhưng cách đổi mã số khóa cửa Samsung chi tiết như thế nào đúng thì lại không nhiều người để ý. Lapdatgiare.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn qua bài viết bên dưới đây.

 

Cách đổi mật mã mở khóa cửa điện tử Samsung

Cách đổi mật mã mở khóa cửa điện tử Samsung

 

Trong quá trình sử dụng khóa cửa điện tử. Nhu cầu khách hàng muốn đổi mật khẩu khóa điện tử samsung là điều thường xảy ra. Ai đều có mục đích đổi khác nhau. Vậy việc đổi mật khẩu khóa cửa thường xuyên có tốt hay không?

 

Mật mã mở khóa cửa Samsung có nên thay đổi thường xuyên không?

 

Cách đổi mã khóa cửa Samsung thì cũng không hề nhiều thao tác khó khăn đối với người sử dụng khóa. Nhưng chúng ta có nên đổi mã số cửa ra vào quá thường xuyên không? Chắc chắn đây chính là là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

 

Khóa cửa vân tay Samsung chính hãng

Cách đổi mật mã mở khóa cửa điện tử Samsung

 

Thực tế cho thấy rằng, nên thay đổi mã số của khóa cửa thông minh thường xuyên sau một thời gian nhưng không nên quá nhiều. Khi bạn bắt đầu thay đổi quá nhiều thì dẫn đến việc bạn khó lòng nhớ được mật khẩu. Trường hợp nhớ loạn mật khẩu gây ra vài trục trặc không đáng có. Khi bạn tiến hành thay mật khẩu chủ thì có nghĩa là tất cả các thành viên khác trong gia đình cũng phải thay đổi sử dụng nên sẽ gây mất thời gian và không cần thiết.

 

Tuy nhiên, nếu quá lâu bạn đã không thay đổi mã số thì cũng không tốt vì có thể bị lộ mã số bên ngoài, tăng nguy cơ đột nhập và không an toàn. Hãy tự điều chỉnh sao để có mật khẩu hợp lí nhất giúp nâng cao tính an toàn cũng như sự tiện lợi cho bạn và gia đình.

 

Hướng dẫn cách đổi mật mã khóa cửa Samsung chi tiết an toàn

 

Chắc hẳn khi sử dụng khóa cửa vân tay Samsung, chúng ta đều quan tâm nhiều nhất đó chính là cách thay đổi mã khóa Samsung. Đảm bảo thực hiện sao cho chính xác và nhanh chóng nhất.

 

Cách đổi mật mã mở khóa cửa điện tử Samsung

 

Thay đổi mã số chủ

 

+ Bạn ấn REG

 

+ Tiếp theo nhập đúng dãy mã chủ đang sử dụng (mặc định là 1234) + nút *

 

+ Nhấn 1 sau đó ấn nút *

 

+ Nhập mã chủ mới định thay (từ 4 đến 12 số) sau đó ấn nút *

 

+ Cuối cùng ấn nút REG kết thúc kết thúc.

 

Cách đổi mật mã mở khóa cửa điện tử Samsung

 

Cách đổi mã số ra vào của khóa cửa

 

+ Mở nắp pin nằm ở mặt bên trong của khóa.

 

+ Nhấn vào phím REG nằm phía bên trái.

 

+ Nhập mật khẩu đang sử dụng, bấn phím (*)

 

+ Nhập lại mật mã mới ( từ 4-12 ký tự số ) –> (*)

 

+ Nhập mật khẩu mới 1 lần nữa, kết thúc bằng phím (*).

Cách đổi mật mã mở khóa cửa điện tử Samsung

 

Cách cài đặt mã số thẻ mới của khóa cửa

 

+ Đầu tiên chủ nhà ấn nút Registration ở mặt trong của khóa dưới lắp pin

 

+ Đưa thẻ cần cài đặt vào ô “Card ” ở mặt ngoài của khóa.

 

+ Nhấn [*] để kết thúc cài đặt.

 

Lưu ý. Khi bạn cần cài đặt nhiều thẻ. Đưa lần lượt thẻ cần cài đặt vào ô “Card” Sau mỗi tiếng “ding” và Nhấn [*] để kết thúc cài đặt.

 

Cách đổi mật mã mở khóa cửa điện tử Samsung

Cách thay đổi vân tay của khóa samsung

 

+ Xóa vân tay không cần bằng thao tác: REG –> mã số chủ đang sử dụng –> Nhấn số 8 —> (*) —> nhấp ngón tay cần xóa vân tay vào khe đọc 1 lần —> (*).

 

+ Cài đặt vân tay mới và khóa sẽ tự lưu nhớ mã theo cách: REG –> Mật mã đang sử dụng –> Nhấn số 7 –> (*) –> Nắp mở khe đọc vân tay sẽ mở –> nhấp ngón tay vào khe đọc vân tay 3 lần liên tiếp ( mỗi lần sẽ được ghi nhận bằng tiếp kêu bíp ) —> kết thúc (*).

 

+ Qua bài viết về cách đổi mã số khóa cửa Samsung chi tiết. Hy vọng, ở bài viết này Lapdatgiare.vn đã giúp các bạn hiểu thêm kiến thức để sử dụng khóa cửa thông minh một cách dễ dàng. Bạn có thể tự cài đặt các tính năng cho khóa cửa nhà mình.

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0916 77 22 35 để được tư vấn

Google+