Suprema X-Station – Kiểm soát cửa ra vào, Chấm công

Giá: Liên hệ

– Tính năng chấm công và kiểm soát cửa: Nhận diện khuân mặt và thẻ
– Hỗ trợ thẻ EM
– Màn hình cảm ứng LCD
– Xuất xứ: Hàn Quốc
– Bảo hành: 12 tháng


Công ty cổ phần AHK Việt Nam cam kết: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0916 77 22 35

Chi tiết

Máy chấm công và kiểm soát ra vào Suprema XSE

 

        Suprema X-Station là một thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào có các tính năng hiện đại như chụp ảnh khuân mặt, quét mã thẻ, nhập mã pin bằng màn hình cảm ứng. Thiết kế mỏng, màn hình cảm ứng LCD có kích thước 3.5 inch cung cấp giao diện hoàn hảo cho một giao diện người dùng trực quan và hình ảnh camera, loa và microphone cho phép các chức năng nâng cao như nhận diện khuôn mặt và khả năng Videophone. X-Station là một sản phẩm đa năng có thể sử dụng một loạt các ứng dụng trong một thiết bị nhỏ. 

 

Tính năng cơ bản Suprema X-Station:

 

– Ổ cứng dữ liệu: CPU 667MHz RISC
– Màn hình cảm ứng LCD 3.5 inch
– Kích thước bộ nhớ 1GB Flash +128 MB
– Hỗ trợ thẻ: 125KHz EM (Tùy chọn)
– Số lượng đăng kí người dùng 200,000 người
– Dung lượng đăng kí tổng 1,000,000
– Số lượng đăng kí bằng khuân mặt 5,000
– Giao thức TCP/IP, 2CH RS485, Wiegand (in & out) 2 x TTL I/O, door relay
– Chứng năng chính chấm công
– Âm thanh: 16-bit Hi-Fi ( voice & sound)
– Nhiệt độ chịu đựng: -20’C ~ 50’C
– Nguồn điện: 12V DV
– Kích thước (mm) W79 X H135 XD21
– Chứng nhận tiêu chuần Quốc tế:CE, FCC, KCC, RoHS
– Hãng sản xuất: Suprema
– Bảo hành: 12 tháng
 

Tính năng nổi bật:

 

         Suprema, nhà cung cấp hàng đầu của giải pháp sinh trắc học và ID, ra mắt X-Station, một thiết bị đầu cuối kiểm soát truy cập IP dựa trên RFID với màn hình cảm ứng 3,5 inch và một máy ảnh tích hợp để phát hiện khuôn mặt.

 

         X-Station tính năng hỗ trợ quẹt thẻ RFID và màn hình cảm ứng 3,5 inch hiện đại, có giao diện đơn giản như trên những chiếc điện thoại thông minh tạo cho người dùng có cảm giác tiện lợi. Về mặt phần cứng, thiết bị cung cấp rất nhiều tính năng tối ưu chức năng bao gồm tích hợp camera để phát hiện khuôn mặt, bộ xử lý 667 MHz hỗ trợ thiết bị sử dụng dựa trên các hệ điều hành Windows CE, giao diện TCP / IP và phím nóng thời gian và sự tham dự.

 

         Công nghệ nhận dạng khuôn mặt trong X-Station giúp tăng cuờng mức độ an ninh và giải pháp quản lý lực lượng lao động hiệu quả. Sau khi quẹt thẻ hoặc mã số trên máy, thiết bị sẽ tự động tự chụp hình người quẹt để tăng tính công bằng chống hiện tượng gian lận trong việc chấm công quẹt thẻ hộ. Thiết bị có thể lưu trữ lên đến 5.000 bản ghi hình mặt trong bộ nhớ flash bên trong và nó cũng có thể gửi bản ghi hình tới máy chủ với giao diện TCP / IP của nó.

 

         Ngoài ra, X-Station hoàn toàn tương thích với BioStar, hệ thống quản lý kiểm soát truy cập phân phối dựa trên IP của Suprema cung cấp các chức năng điều khiển thông minh với các giao diện mạng giúp tiết kiệm đáng kể chi phí lắp đặt và bảo trì bằng cách tận dụng mạng hiện có.