Máy chấm công và kiểm soát cửa Suprema BST-OC

Giá: Liên hệ

- Tính năng chấm công và kiểm soát: Vân tay, thẻ và mã số
- Chấm công trên máy tính bằng phần mềm
- Hãng sản xuất: Suprema
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Bảo hành 12 tháng


Công ty cổ phần AHK Việt Nam cam kết: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0916 77 22 35

Chi tiết

Máy chấm công và kiểm soát cửa Suprema BST-OC

 

BioStation là một mẫu máy chấm công và kiểm soát cửa của Suprema được thiết kế sao cho các tính năng cơ bản có thể kết nối với nhau thành một nền tảng phần cứng đáng tin cậy duy nhất. Giao diện màn hình của thiết bị đơn giản giúp người sử dụng dễ dàng tương tác với các thiết bị. Bộ nhớ của thiết bị lớn có khả năng cung cấp dung lượng lưu trữ một lượng lớn các dữ liệu. Suprema BST-OC sử dụng công nghệ vân tay và có thể được sử dụng trong môi trường độc lập và kết nối không dây hoặc cả hai môi trường.

 

Tính năng cơ bản Suprema BST-OC

 
- Đầu nhận dạng vân tay bằng quang học 500dpi
- Bộ nhớ: DUAL CPU 533MHz DSP+200MHz RISC, 1GB flash + 34MB RAM.
- Đăng ký được 2000 đến 25.000 người dùng ( Tối đã 400.000 mẫu vân tay), cho phép 5 vân tay/ người và lưu được 1000.000 sự kiện ra/vào – Offine Sao lưu dữ liệu bằng USB.
- Kết nối máy tính qua mạng LAN TCP/IP hoặc RS485, RS232, USB để kiểm soát cửa ra/vào và chấm công trên phần mềm.
- Thời gian nhận dạng ≤ 1 giây (sai số 1/100000.
- Hiển thị tên nhân viên và phát âm thanh khi đặt vân tay vào.
- Dùng cho tất cả các loại khóa điện tử và cửa tự động: Output Relay Deadbolt, EM lock, door strike, Cửa tự động, External I/O, 4TTL I/O, kết nối DOORPHONE.
- Kích thước: Rộng: 135mm, Cao: 128mm, Dày: 50mm.
- Thích hợp sử dụng cho văn phòng, building, nhà xưởng, khu công nghiệp, khách sạn, nhà hàng…
- Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế: CE,FCC, KCC
- Hãng sản xuất: Suprema
- Xuất xứ: Hàn Quốc
 Bảo hành 12 tháng
 

Tính năng nổi bật:

 
Suprema Suprema BST-OC là mẫu máy chấm công có thiết kế đẹp mắt với màn hình màu LCD có độ nét cao và các phím bấm cứng giúp người dùng có các thao tác chình xác khi cài đặt các tính năng trên máy chấm công. Đầu đọc vân tay được ứng dụng công nghẹ quét dấu vân tay quang học hiện đại, có khả năng rút ngắn thời gian xác nhận dấu vân tay trên đầu đọc thẻ.
 
Mẫu máy chấm công Suprema BST-OC được tích hợp bộ vi xử lý hiện đại cải thiện tốc độ xử lý thông tin một cách nhanh chóng trung bình chỉ khoảng xấp xỉ dưới 1 giây. BST-OC còn có khả năng kết nối, sao lưu dữ liệu theo nhiều phương thức khác nhau như sử dụng USB, tải dữ liệu và lưu trên máy tính thông qua việc kết nối giao thức TCP/IP, RS232, RS485,…
 
     Phần mềm chấm công cho mẫu máy chấm công có khả năng hỗ trợ tối đa cho việc tổng hợp dữ liệu, tải thông tin chấm công, lưu trữ và backup dữ liệu,… Ngoài ra, phần mềm có khả năng xuất bản báo cáo chấm công sang định dạng excel nhằm lưu trữ và thống kê chính xác thời gian làm việc cho từng nhân viên trong đơn vị doanh nghiệp.