Máy chấm công và kiểm soát cửa Suprema BSR-OC

Giá: Liên hệ

- Tính năng chấm công và kiểm soát: Vân tay, thẻ EM, mã số
- Thích hợp dùng cho nhà xưởng, khách sạn,…
- Hãng sản xuất: Suprema
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Bảo hành: 12 tháng


Công ty cổ phần AHK Việt Nam cam kết: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0916 77 22 35

Chi tiết

Máy chấm công và kiểm soát cửa Suprema BSR-OC

 

      BioStation là một sản phẩm kết hợp những công nghệ mới nhất trong số các sản phẩm của Suprema về kiểu dáng bên ngoài. BioStation được kết hợp giữa một bộ xử lý mạnh mẽ thế hệ mới với thế hệ cảm biến quang học tiếp theo của Suprema. Hơn nữa, các cảm biến dấu vân tay được cải tiến hơn & các giải pháp lưu trữ có thể cung cấp một hiệu suất vô địch. BioStation rút ngắn thời gian xác thực cho người sử dụng và có thể quản lý được một khối dữ liệu lớn một cách dễ dàng.
 

Tính năng cơ bản Suprema BSR-OC:

 
- Tính năng chấm công và kiểm soát ra vào bằng vân tay, thẻ EM và mã số
- Đầu nhận dạng vân tay bằng Quang học 500dpi -Chống trấy xước …
- Bộ nhớ: DUAL CPU 533MHz DSP+200MHz RISC, 1GB flash + 34MB RAM, LCD màu 2.5″.
- Đăng ký được 2000 đến 25.000 người dùng ( Tối đa 400.000 mẫu vân tay), cho phép 5 vân tay/ người và lưu được 1000.000 sự kiện ra/vào – Offine.USB backup data.

- Kết nối máy tính qua mạng LAN TCP/IP hoặc RS485, RS232, USB để kiểm soát cửa ra/vào và chấm công trên phần mềm.

- Thời gian nhận dạng
- Hiển thị tên nhân viên và phát âm thanh khi đặt vân tay vào.
- Dùng cho tất cả các loại khóa điện tử và cửa tự động. Outpun Relay Deadbolt, EM lock, door strike, automatic door, External I/O, 4TTL I/O, kết nối DOORPHONE.

- Kích thước: Rộng: 135mm, Cao: 128mm, Dày: 50mm.
- Thích hợp sử dụng cho văn phòng, building, nhà xưởng, khu công nghiệp, khách sạn, nhà hàng…
- Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế: CE,FCC, KCC, FBI
- Hãng sản xuất: Suprema
- Xuất xứ: Hàn Quốc
 Bảo hành: 12 tháng
 

Tính năng nổi trội:

 
Suprema BSR-OC là mẫu máy chấm công có các tính năng vừa chấm công vừa có thể kiểm soát ra vào. BSR-OC sử dụng màn hình màu LCD có độ nét cao với giao diện thân thiện người dùng và bàn phím bấm vật lý nên dễ dàng có thể dễ dàng thao tác cho người quản lý chấm công. Các  thao tác cài đặt trên máy chấm công rất dễ dùng và người dùng dễ dàng ghi nhớ.

 

 Suprema BSR – OC được ứng dụng công nghệ vân tay quang học với độ phân giải trên 500 dpi giúp cho thời gian nhận diện dấu vân tay được chính xác và nhanh chóng. Bộ nhớ của máy có dung lượng lớn có thể lưu trữ được 2000 đến 25.000 người dùng ( Tối đã 400.000 mẫu vân tay), cho phép 5 vân tay/ người và lưu được 1000.000 sự kiện ra/vào. Được tích hợp bộ vi xử lý hiện đại với cấu hình cao : DUAL CPU 533MHz DSP+200MHz RISC, 1GB flash + 34MB RAM hỗ trợ và cải thiện tốc độ xử lý dữ liệu của máy chấm công.

 

Suprema BSR-OC sử dụng phần mềm chấm công trên máy tính thông qua  kết nối bằng các giao thức mạng LAN ( TCP/IP),… đa dạng rất tiện lợi cho người chấm công khi thống kê và xuất báo cáo chấm công cho nhân viên đạt kết quả chính xác nhất. Mẫu máy chấm công này có thể kết hợp với các thiết bị khóa cửa điện tử, khóa tự động và thuờng được ứng dụng nhiều tại các toàn nhà văn phòng, xưởng chế tạo,..

 

Suprema-BioStation-sdo

Sơ đồ kết nối với các thiết bị