Máy chấm công và kiểm soát cửa Suprema BSM-OC

Giá: Liên hệ

- Tính năng chấm công và kiểm soát: Vân tay, mã số, thẻ Mifare
- Hãng sản xuất: Suprema
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Bảo hành: 12 tháng


Công ty cổ phần AHK Việt Nam cam kết: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0916 77 22 35

Chi tiết

Máy chấm công và kiểm soát cửa Suprema BSM-OC

 

Suprema BSM-OC là mẫu máy chấm công cao cấp được nhiều người chọn lựa bởi nhiều doanh nghiệp nhờ chất lượng tốt, chi phí đầu tư nhỏ nên có thể áp dụng cho nhiều mô hình doanh nghiệp, xưởng và các nhà máy. Được thiết kế khá nhỏ gọn và có tính thẩm mỹ cao khi lắp đặt trong hệ thống sản xuất của doanh nghiệp. Ngoài ra, cấu hình mẫu máy chấm công khá cao nên có khả năng xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng.
 

Tính năng cơ bản Suprema BSM-OC:

 
- Tính năng chấm công và kiểm soát ra vào bằng vân tay, thẻ Mifare và mã số
- Đầu nhận dạng vân tay bằng Quang học 500dpi -Chống trấy xước …
- Bộ nhớ: DUAL CPU 533MHz DSP+200MHz RISC, 1GB flash + 34MB RAM
- Màn hình LCD màu 2.5″.
- Đăng ký được 2000 đến 25.000 người dùng ( Tối đa 400.000 mẫu vân tay), cho phép 5 vân tay/ người và lưu được 1000.000 sự kiện ra/vào – Offine.USB backup data.

- Kết nối máy tính qua mạng LAN TCP/IP hoặc RS485, RS232, USB, kết nối không dây( wireless-tùy chọn) để kiểm soát cửa ra/vào và chấm công trên phần mềm.

- Thời gian nhận dạng
- Hiển thị tên nhân viên và phát âm thanh khi đặt vân tay vào.
- Dùng cho tất cả các loại khóa điện tử và cửa tự động. Outpun Relay Deadbolt, EM lock, door strike, automatic door, External I/O, 4TTL I/O, kết nối DOORPHONE.

- Kích thước: Rộng: 135mm, Cao: 128mm, Dày: 50mm.

- Thích hợp sử dụng cho văn phòng, building, nhà xưởng, khu công nghiệp, khách sạn, nhà hàng…

- Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế: CE,FCC, KCC, FBI

- Hãng sản xuất: Suprema
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Bảo hành: 12 tháng
 

Tính năng nổi trội:

 
Suprema BSM-OC được gắn một màn hình màu LCD có độ nét cao và giao diện khá thân thiện, bàn phím cứng nên dễ dàng có thể dễ dàng thao tác cho người chấm công. Giao diện cài đặt dễ hiểu nên không gây khó khăn khi cài đặt dữ liệu trên máy chấm công.
 
 Suprema BSM-OC ứng dụng công nghệ vân tay quang học có độ phân giải trên 500 dpi tạo độ chính xác tuyệt đối khi xác nhận dấu vân tay. Bộ nhớ và bộ vi xử lý của máy được trang bị cấu hình tốt nhất đối với bộ nhớ sử dụng mẫu chip DUAL CPU 533MHz DSP+200MHz RISC, 1GB flash + 34MB RAM. Với dung lượng lớn, Suprema BSM-OC có thể lưu trữ được 2000 đến 25.000 người dùng ( Tối đã 400.000 mẫu vân tay), cho phép 5 vân tay/ người và lưu được 1000.000 sự kiện ra/vào. Ngoài ra, các dữ liệu máy chấm công có thể sao lưu nhanh chóng thông qua bộ nhớ ngoài như USB hoặc thông qua phần mềm chấm công trên máy tính.

 

 Suprema BSM-OC có thể kết nối với máy tính thông qua các giao thức mạng LAN ( TCP/IP) nên sẽ rất tiện lợi khi cài đặt và chỉnh sửa dữ liệu từ xa. Ngoài ra, với phần mềm ứng dụng trên máy tính sẽ hỗ trợ người chấm công sẽ tổng hợp, xuất báo cáo dữ liệu chấm công từng nhân viên một cách chính xác và chi tiết nhất.

 

Suprema-BioStation-sdo

Sơ đồ kết nối với các thiết bị