Máy chấm công và kiểm soát cửa Suprema BSH-OC

Giá: Liên hệ

- Tính năng chấm công và kiểm soát: vân tay, thẻ, mã số
- Hãng sản xuất: Suprema
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Bảo Hành 12 tháng


Công ty cổ phần AHK Việt Nam cam kết: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0916 77 22 35

Chi tiết

Máy chấm công và kiểm soát cửa Suprema BSH-OC

 

   Suprema BSH-OC là mẫu máy chấm công cao cấp được trang bị tinh năng chấm công và kiểm soát cửa khá thuận tiện cho người quản lý chấm công vừa có thể chấm công và có thể quản lý được mật độ ra vào của nhân viên trong sưốt thời gian làm việc. Mẫu máy này đã giành được nhiều giải thuởng lớn về công nghệ chấm công trên thế giới và đảm bảo về chất lượng cũng tính năng an ninh, cũng như thiết kế tiện dụng của thiết bị. Chính vì thế, đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những doanh nghiệp lớn trong việc quản lý nhân viên trong doanh nghiệp. 

 

Tính năng cơ bản Suprema BSH-OC:

 
- Tính năng chấm công và kiểm soát ra vào bằng vân tay, thẻ HID và mã số
- Đầu nhận dạng vân tay bằng Quang học 500dpi -Chống trấy xước …
- Bộ nhớ: DUAL CPU 533MHz DSP+200MHz RISC, 1GB flash + 34MB RAM
- Màn hình LCD màu 2.5″.
- Đăng ký được 2000 đến 25.000 người dùng ( Tối đa 400.000 mẫu vân tay), cho phép 5 vân tay/ người và lưu được 1000.000 sự kiện ra/vào – Offine.USB backup data.

- Kết nối máy tính qua mạng LAN TCP/IP hoặc RS485, RS232, USB, kết nối không dây( wireless-tùy chọn) để kiểm soát cửa ra/vào và chấm công trên phần mềm.

- Thời gian nhận dạng
- Hiển thị tên nhân viên và phát âm thanh khi đặt vân tay vào.
- Dùng cho tất cả các loại khóa điện tử và cửa tự động. Outpun Relay Deadbolt, EM lock, door strike, automatic door, External I/O, 4TTL I/O, kết nối DOORPHONE.

- Kích thước: Rộng: 135mm, Cao: 128mm, Dày: 50mm.

- Thích hợp sử dụng cho văn phòng, building, nhà xưởng, khu công nghiệp, khách sạn, nhà hàng…

- Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế: CE,FCC, KCC, FBI

- Hãng sản xuất: Suprema
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Bảo Hành 12 tháng

Tính năng nổi trội:

 
Suprema BSH – OC được thiết kế với màn hình màu LCD có độ nét cao và cách sử dụng khá đơn giản không khó khăn trong quá trình sử dụng. Lớp vỏ bao bọc của máy được sản xuất theo tiêu chuẩn IP65 – có khả năng chống nước, chống bụi khi lắp đặt ngoài trời. Ngoài ra, máy được sang bị một công USB để hỗ trợ sao lưu dữ liệu chấm công trên bộ nhớ ngoài USB nên có thể lưu được dữ liệu chấm công lớn trong thời gian dài.
 
 Được ứng dụng công nghệ vân tay quang học với độ phân giải trên 500 dpi, Suprema BSH – OC có khả nang tạo độ chính xác tuyệt đốitrong khi quét dấu vân tay.  Để hỗ trợ quá trình xử lý dữ liệu nhanh chóng, Suprema BSH – OC được tích hợp một bộ vi xử lý hiện đại với cấu hình DUAL CPU 533MHz DSP+200MHz RISC, và dung lượng bộ nhớ khá lớn khoảng 1GB flash + 34MB RAM có thể lưu trữ được 2000 đến 25.000 người dùng ( Tối đã 400.000 mẫu vân tay), cho phép 5 vân tay/ người và lưu được 1000.000 sự kiện ra/vào. 
 
Để sử dụng được phần mềm hỗ trợ chấm công, máy chấm công Suprema BSH – OC cần phải kết nối với máy tính thông qua các giao thức như mạng LAN ( TCP/IP), cổng kết nối RS232,… giúp người quản lý chấm công có thể điều khiển chấm công từ xa. Ngoài ra, với phần mềm ứng dụng trên máy tính sẽ hỗ trợ người chấm công sẽ tổng hợp, xuất báo cáo dữ liệu chấm công từng nhân viên một cách chính xác và chi tiết nhất.
 

Suprema-BioStation-sdo

Sơ đồ kết nối với các thiết bị