Máy chấm công và kiểm soát cửa Suprema BST2R-OC

Giá: Liên hệ

- Tính năng chấm công và kiểm soát: vân tay, thẻ, nhận diện khuân mặt
- Hãng sản xuất: Suprema
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Bảo hành: 12 tháng


Công ty cổ phần AHK Việt Nam cam kết: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0916 77 22 35

Chi tiết

Máy chấm công và kiểm soát cửa Suprema BST2R-OC

 

     Suprema BST2R-OC là mẫu máy chấm công cao cấp đa chức năng do hãng sản xuất Suprema – Hàn Quốc sản xuất. Suprema BST2R-OC là mẫu máy chấm công được kết hợp từ hai tính năng kiểm soát cửa và chấm công hỗ trợ người quản lý nhân viên có thể kiểm soát được các lượt ra vào của nhân viên trong công ty. Mẫu máy chấm công này được tích hợp bộ vi xử lý hiện đại, bảo mật hơn, an toàn hơn, chính xác hơn,… Chính vì thế Suprema BST2-OC được coi là thiết bị được nhiều đơn vị doanh nghiệp chọn lựa để sử dụng.

 

Tính năng cơ bản Suprema BST2R-OC:

 
- Tính năng chấm công: nhận dạng khuân mặt, quét dấu vân tay, thẻ EM-ISO
 – Tốc độ xác nhận < 1s ; 1:10.000
- Màn hình LCD TouchScreen 5″
- Cảm biến vân tay quang học, Camera có độ phân giải lớn và 02 bộ nhớ CPU chạy và xử lý song song có tốc độ xử lí 1.4GHz,
- Dung lượng bộ nhớ: 1GB Flash + 256MB RAM .
- Đăng ký max 200,000 user , Lưu trữ nội dung chấm công 1.000.000.
- Kết nối qua TCP/IP, Wireless LAN, RS485, RS232. Cấp nguồn POE .
- Cho phép tích hợp tất cả loại khóa điện , cửa tự động , External I/O Wiegand I/O, 4 TTL I/O,Kết nối Video Phone.
- Cho phép lập trình nhiều chương trình quản lí khác nhau để tăng cường bảo mật như: vân tay, khuân mặt, thẻ (đồng thời hoặc từng chức năng. 
- Sử dụng phần mềm quản lí và điều khiển phần mềm bằng web chạy trực tiếp trên máy BOST2R-OC
- Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế: CE, FCC, KCC , FBI-USA
- Hãng sản xuất: Suprema
- Xuất xứ: Hàn Quốc
Bảo hành: 12 tháng
 

Tính năng nổi bật:

 
Suprema BST2R-OC là mẫu máy chấm công hiện đại được tích hợp các tính năng chấm công hiện đại như: chấm công bằng vân tay, nhận dạng khuân mặt và bằng thẻ từ. BST2R-OC sử dụng màn hình cảm ứng có kích thuớc 5 inch với giao diện đơn giản giúp người quản lý có thể dễ dàng cài đặt hoặc thao tác. Đầu đọc vân tay sử dụng công nghệ nhận diện quang học cùng với 2 bộ vi xử lý chạy song song nhàm tiết kiệm thời gian chấm công. Camera siêu nét có khả năng nhận diện được các điểm trên khuân mặt theo dữ liệu được lưu trên máy chấm công.
 
Máy có dung lượng bộ nhớ khá lớn khoảng 1GB Flash + 256MB RAM nên có thể xử lý dữ liệu nhanh chóng và lưu trữ thông tin với số lượng lớn như max 200,000 user , Lưu trữ nội dung chấm công 1.000.000. Với dung lượng lớn này, người quản lý chấm công có thể dễ dàng chủ động lấy được dữ liệu chấm công trên phần mềm thông qua việc kết nối bằng giao thức TCP/IP, wireless LAN, RS232,… đến máy tính.

 

Quản lý dữ liệu chấm công trên nền Website với tính năng an ninh bảo mật cao kèm theo các tính năng như cài đặt, tải dữ liệu và sao chép dữ liệu trên bộ nhớ máy tính khá tiện lợi. Ngoài ra, mẫu máy này còn có thể kết nối với các thiết bị kiểm soát cửa như videophone, nút exit, khóa điện tử,…

 

Suprema-BioStation-T2-sdo

Sơ đồ kết nối đơn với các thiết bị kiểm soát cửa