Máy quét lấy mẫu dấu vân tay Suprema Biomini Plus

Giá: Liên hệ

- Dùng lấy mẫu vân tay mẫu để lưu vào dữ liệu
- Hãng sản xuất: Suprema
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Bảo hành: 12 tháng


Công ty cổ phần AHK Việt Nam cam kết: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0916 77 22 35

Chi tiết

Máy quét lấy mẫu dấu vân tay Suprema Biomini Plus

 

Suprema BioMini Plus 2 đã được thiết kế để cung cấp giải pháp bảo mật tiên tiến nhất với độ tin cậy cao đã được FBI-PIV và STQC xác nhận. Các tính năng của BioMini Plus 2 mang tính cách mạng công nghiệp nhờ hệ thống MDR (phạm vi năng động, đa) để chụp hình ảnh đặc biệt chất lượng ngay cả dưới điều kiện ánh sáng trắng quá chói(hoạt động dưới trực tiếp ánh sáng mặt trời lên đến 100.000 LUX). Máy quét cũng có tính năng  công nghệ phát hiện dấu vân tay (LFD) để cải thiện bảo mật chống giả mạo và phiên bản mới nhất của hãng đã từng đoạt nhiều giải thưởng thuật toán cho hiệu suất tốt nhất. Kết hợp với thiết kế gọn nhẹ, tốc độ cao USB 2.0 giao diện và giải pháp toàn diện SDK, BioMini Plus 2 cung cấp các giải pháp xác thực sinh trắc học tuyệt vời cho việc ứng dụng cho cả cộng đồng  và thương mại doanh nghiệp.

 

Tính năng cơ bản Suprema Biomini Plus:

 
- Độ phân giải hình ảnh phân giải vân tay: 500dpi.
- Dùng để đăng ký vân tay nhân viên, sau đó truyền xuống các máy vân tay.
- Kết nối qua cổng USB.
- Hỗ trợ: windown, Linux, Android 4.0 trở lên
- Kích thước: 66 x 90 x 58 mm (W x L x H)
- Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế: CE, FCC, KC, RoHS, USB-IF, CB, IEC62471, WEEE, WHQL
- Hãng sản xuất: Suprema
- Xuất xứ: Hàn Quốc
 Bảo hành: 12 tháng
 

Tính năng nổi bật của Suprema Biomini Plus:

 
       Máy quét vân tay Suprema Biomini Plus là thiết bị lấy mẫu vân tay được ứng dụng thuật toán bảo mật sinh trắc học hiện đại nhất và kết nối với desktop thông qua cổng USB2.0 có khả năng trực tiếp thu nhận thông tin ngay trực tiếp không qua máy chấm công. Suprema Biomini Plus hoạt động tối đa công suất và tính năng an ninh của mình nhờ và việc sử dụng phần mềm hỗ trợ tiện lợi nhờ hệ thống phát triển phần mềm mạnh mẽ (SDK) nhờ các thuật toán nhận dạng vân tay tốt nhất thế giới.
 
      Được trang bị kiểu dáng đẹp và tiện dụng, Suprema Biomini Plus sử dụng bộ cảm biến vân tay quang học có độ phân giải hình ảnh lên đến 500dpi có độ bền cao và có khả nang truyền dữ liệu với tốc độ cao thông qua cổng USB2.0. Suprema Biomini Plus đã được FBI-PIV chứng nhận và cấp chứng chỉ về tính an ninh, chính xác trong hệ thống kiểm soát cửa và chấm công. Chứng chỉ này đánh giá khá cao trong thuật toán sinh trắc học chống vân tay giả và tốc độ tính toán dữ liệu của máy.