Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C+ID

Giá: Liên hệ

- Tính năng chấm công bằng: vân tay, mã số, thẻ
- Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện
- Hãng sản xuất :Ronald Jack
- Xuất xứ: Malaysia
- Bảo hành: 12 tháng


Công ty cổ phần AHK Việt Nam cam kết: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0916 77 22 35

Chi tiết

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C+ID

 

      Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C+ID là loại máy chấm công có tính năng chấm công bằng vân tay và thẻ từ. X626C + ID là mẫu máy chấm công được nhiều người chọn lựa lắp đặt bởi giá thành rẻ và luôn hoạt động ổn định trong quá trình hoạt động. Kiểu dáng của máy chấm công khá đơn giản và dễ dàng lắp đặt hoặc di chuyển trong mọi vị trí lắp đặt.

 

Thông số kỹ thuật Ronald Jack X628C+ID:

 
- Tính năng : Chấm công
- Khả năng quản lý: 3000 dấu vân tay, 3000 thẻ từ 
- Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay
- Bộ nhớ: 100.000 bản ghi
- Giao tiếp : TCP/IP
- Chip xử lý: Chip Intel (Mỹ) 64 bit
- Đèn hiệu: LED 2 màu: Xanh và đỏ
- Màn hình LCD hiển thị tên, ID
-Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy
- Thời gian đọc vân tay: ~ 1 giây
- Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện
- Nguồn 5V, 2A
- An toàn và tiết kiệm điện
- Hãng sản xuất :Ronald Jack
- Xuất xứ: Malaysia
- Bảo hành: 12 tháng
 

Tính năng nổi trội:

 
   Máy được tích hợp bộ vi xử lý Intel hiện đại có khả năng xử lý thông tin khá nhanh chóng và với bộ nhớ có thể lưu được 3000 dấu vân tay và 3000 thẻ từ nên dòng máy này khá phù hợp với mọi loại mô hình doanh nghiệp. X628C+ID có khả năng lưu trữ đươc 100.000 bản ghi dữ liệu giúp đỡ người quản lý chấm công dễ dàng tải và sao lưu dữ liệu về máy tính một cách nhanh chóng.

 

   Cảm biến vân tay được sử dụng công nghệ cảm biến vân tay quang học có khả năng nhận diện dấu vân tay trong thời gian ngắn. Khoảng cách quét dấu vân tay giữ hai nhân viên chỉ khoảng xấp xỉ 2 giây. Vì thế, nó được đánh giá là một thiết bị chấm công tiết kiệm thời gian cho nhân viên trong thời gian làm việc.

 

    Phần mềm hỗ trợ tải và sao lưu dữ liệu để tránh trường hợp bộ nhớ máy chấm công quá tải tự reset bộ nhớ làm mất dữ liệu chấm công. Có thể cập nhật thông tin nhân viên mới hoặc sửa đổi thông tin và tải thông tin sửa đổi từ phần mềm lên máy chấm công đảm bảo tính tiện lợi và an toàn bảo mật cho người quản lý chấm công.

 

     Để tránh trường hợp các nhân viên không có quyền hạn truy cập vào máy chấm công sửa chữa dữ liệu, máy chấm công tích hợp hệ thống bảo mật Administrator bằng mật mã trên máy chấm công cũng như trên phần mềm chấm công.

 

     Để dữ liệu luôn được an toàn và có thể kịp lưu trữ dữ liệu ngay cả khi mất điện, nhà sản xuất máy chấm công đã bổ sung cho máy một bộ pin lưu điện để máy có thể duy trì sử dụng trong vòng 2-3 giờ sử dụng liên tục.

 

 Máy chấm công sử dụng giao thức kết nối TCP/IP ( mạng LAN ) nên máy tính có thể kết nối với nhiều máy chấm công thông qua một cổng switch hỗ trợ.

Ronald-Jack-X628C-sdo

Sơ đồ kết nối PC với nhiều máy chấm công