Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C

Giá: Liên hệ

- Tính năng chấm công: vân tay, mã số
- Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện
- Xuất xứ: Malaysia
- Bảo hành: 12 tháng


Công ty cổ phần AHK Việt Nam cam kết: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0916 77 22 35

Chi tiết

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C

 

       Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C là mẫu máy chấm công vân tay giá rẻ có xuất xứ từ Malaysia được sử dụng rất phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. Mẫu máy chấm công này được nhiều công ty, đơn vị lựa chọn bởi giá cả phải chăng, chất lượng tốt và hầu như không cần bảo hành chất lượng trong suốt tuổi đời của máy. Đầu đọc vân tay của máy được sử dụng công nghệ cảm biến dấu vân tay quang học hiện đại có khả năng quét dấu vân tay chính xác.

 

Thông số kỹ thuật Ronald Jack X628C:

 
- Khả năng quản lý: 3000 dấu vân tay
- Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay
- Bộ nhớ: 100.000 bản ghi
- Giao tiếp : TCP/IP
- Màn hình LCD hiển thị tên, ID
- đèn LED : đỏ, xanh lá cây
- Kích thước : 180 x 135 x 37
- Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy
- Thời gian đọc vân tay: ~ 1 giây
- Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện
- Nguồn 5V, 2A
- An toàn và tiết kiệm điện
- Xuất xứ: Malaysia
- Bảo hành: 12 tháng
 

Tính năng nổi trội:

 
        Ronald Jack X628C được tích hợp bộ vi xử lý Intel hiện đại làm tăng tốc độ xử lý dữ liệu trong thời gian ngắn. Ronald Jack X628 có bộ nhớ khá lớn khoảng 100.000 bản ghi với 3000 thông tin nhân viên nên có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

 

       X628C được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay quang học nhạy bén có thể nhận diện dấu vân tay trong dưới 60mili giây giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Ngoài ra, khi mất điện đột ngột thì máy chấm công vẫn hoạt động bình thường nhờ được gắn một bộ pin lưu điện trong máy nên sẽ các dữ liệu chấm sẽ vẫn được duy trì và lưu lại ngay khi máy chấm công không có nguồn điện nào cấp nữa. Dữ liệu chấm công vân tay của máy chấm công có thể tải về và lưu trữ trên máy tính thông qua phần mềm với các thao tác đơn giản cho người quản lý máy chấm công.

 

      Để tránh việc nhiều nhân viên khác có thể thay đổi thông tin, dữ liệu máy chấm công, trên phần mềm và trên máy chấm công được tăng cường bảo mật cao với tài khoản administrator cho phép chỉ có người quản trị mới có thể thêm bớt, sửa, xóa vân tay trên thiết bị.

 

      Máy tính được kết nối với máy chấm công qua giao thức TCP/IP và kết nối với nhiều máy chấm công thông qua cổng switch mạng ( đối với máy tính để bàn và Wifi đối với laptop). Với cách kết nối này giúp người quản lý chấm công có thể dễ dàng quản lý mọi dữ liệu trên các máy chấm công đã kết nối với máy tính.

 

Ronald-Jack-X628C-sdo

Sơ đồ kết nối nhiều máy chấm công về máy tính