Máy chấm công vân tay Ronald Jack U160C+ID

Giá: Liên hệ

- Tính năng chấm công: vân tay, thẻ, mã số
- Bảo toàn dữ liệu khi mất điện đột ngột
- Xuất xứ : Malaysia
- Bảo hành 12 tháng


Công ty cổ phần AHK Việt Nam cam kết: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0916 77 22 35

Chi tiết

Máy chấm công vân tay Ronald Jack U160C+ID

 

      Máy chấm công Ronald Jack U160C+ID là loại máy chấm công nhập khẩu từ Malaysia có tính năng chấm công bằng vân tay và thẻ từ hiện đại. Thiết bị này có các tính năng hiện đại, an toàn và bảo mật khiến cho người quản lý chấm công an tâm trong công việc, đồng thời mẫu máy này được phổ biến khá nhiều trên thị trường Việt Nam bởi giá của U160C+IC khá rẻ và luôn hoạt động ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

     Được sử dụng công nghệ hiện đại tích hợp với bộ vi xử lý Intel tốt nhất giúp cho các thao tác thực hiện nhanh chóng, đồng thời dòng máy này được đánh giá tiết kiệm điện năng, thời gian cho các doanh nghiệp.

 

Đặc Tính kỹ thuật Ronald Jack U160C+ID:

 
- Khả năng quản lý: 3000 dấu vân tay
- Sử dụng bộ xử lý Intel của Mỹ
- Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay
- Bộ nhớ: 100 000 bản ghi
- Giao tiếp : TCP/IP ,WIFI
- Chức năng lấy dữ liệu qua USB, máy tính và Internet
- Màn hình màu TFT hiển thị tên, ID
- Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy
- Thời gian đọc vân tay: ~ 1 giây
- Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện
- Nguồn 5V, 2A
- An toàn và tiết kiệm điện
- Xuất xứ: Malaysia
- Bảo hành 12 tháng
 

Tính năng nổi trội:

 

     Để phù hợp với các mô hình của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay bắt buộc bộ nhớ của máy phải có khả năng lưu trữ được dữ liệu chấm công lớn của doanh nghiệp chính vì thế mà tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp mà sử dụng các loại máy chấm công có dung lượng bộ nhớ khác nhau. Dối với máy chấm công Ronald Jack U160C+ID có khả năng lưu giữ được 3000 dấu vân tay và 100.000 bản ghi dữ liệu chấm công khá phù hợp với các công ty có quy mô nhỏ và vừa. Các tính năng thuận tiện của Ronald Jack U160C+ID sẽ giúp cho người quản lý chấm công có thể tải dữ liệu máy chấm công về máy tính hoặc USB dễ dàng và chủ động.

 

    Đối với doanh nghiệp lớn bộ máy nhiều phòng ban, để kết nối 1 máy tính chủ tới nhiều máy chấm công bằng mạng LAN thông qua cổng Switch. Chức năng kết nối này giúp người quản lý chấm công dễ dàng quản lý được nhân viên tại nhiều phòng ban khác nhau một cách dễ dàng thông qua phần mềm điều khiển.

1064_so_do_ket_noi_ronald_jack_u160c

Sơ đồ kết nối 1 máy tính với nhiều máy chấm công

 

   Phần mềm cho máy chấm công là công cụ hỗ trợ hữu hiệu và thuận tiện cho người quản lý chấm công nhất hiện nay khi cần cập nhật dữ liệu chấm công và đưa thông tin nhân viên mới lên máy chấm công giúp tiết kiệm thời gian và các thao tác trong quá trình sử dụng.

 

   Khi bộ nhớ của máy chấm công bị quá tải, người quản lý máy chấm công có thể sao lưu toàn bộ dữ liệu chấm công thông qua cổng usb và backup dữ liệu (database) trên máy tính nhằm tránh hiện tượng mất dữ liệu trên máy chấm công 

 

 Ronald Jack U160C sử dụng nguồn một chiều 5V – 2A để duy trì nguồn điện cho máy chấm công và hiệu suất sử dụng điện của máy không coa nên thiết bị không tốn điện trong quá trình sử dụng. Trong trường hợp mất điện, Ronald Jack U160C được tích hợp pin lưu điện tạm thời sẽ giúp máy chấm công lưu trữ dữ liệu nhanh chóng.

 

  Trên phần mềm hỗ trợ và máy chấm công, người quản lý chấm công có thể dễ dàng cài đặt mật mã quản trị để tránh những người không phận sự có khả năng truy cập và chỉnh sửa dữ liệu máy chấm công đảm bảo an toàn và tính nghiêm ngặt trong quá trình chấm công.