Máy chấm công bằng dấu vân tay Ronald Jack ICLOCK 260

Giá: Liên hệ

- Tính năng chấm công: Vân tay, mã số, thẻ
- Sử dụng bộ nhớ Intel của USA
- Hãng sản xuất: Ronald Jack
- Xuất xứ: Malaysia
- Bảo hành 12 tháng


Công ty cổ phần AHK Việt Nam cam kết: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0916 77 22 35

Chi tiết

Máy chấm công bằng dấu vân tay Ronald Jack Iclock 260

 

     Ronald Jack ICLOCK 260 là mẫu thiết bị chấm công nhận diện vân tay có giá rẻ và có tốc độ xử lý khá nhanh so với các mẫu máy chấm công tầm trung. Được tích hợp một bộ nhớ có dung lượng lớn nên rất phù hợp cho các công ty, nhà máy có số lượng nhân viên lớn. Ngoài cấu hình mạnh mẽ, khả năng xử lý nhanh chóng, chính xác Ronald Jack Iclock 260 còn có thiết kế cực kỳ thẩm mỹ và tích hợp nhiều chức năng cao cấp cho phép máy hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện môi trường làm việc khác nhau

 

Tính năng cơ bản của Ronald Jack Iclock 260:

 
- Khả năng quản lý: 8000 dấu vân tay, thẻ
- Sử dụng bộ xử lý Intel của Mỹ
- Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay
- Bộ nhớ:200 000 bản ghi
- Giao tiếp : TCP/IP
- Chức năng lấy dữ liệu qua USB
- Màn hình màu TFT 3.5″
- Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy
- Thời gian đọc vân tay: ~ 1 giây
- Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện
- Nguồn 12V, 1.5A
- An toàn và tiết kiệm điện
- Xuất xứ: Malaysia
- Bảo hành 12 tháng
 

Tính năng nổi bật:

 

      Máy được thiết kế đơn giản với giao diện được tối giản sao cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng trong việc cài đặt chấm công cho nhân viên. Ngoài ra, thiết bị còn có tính năng đặt tính năng quản trị viên để nhằm tránh trường hợp nhân viên không phận sự tự động thay đổi các thông tin trên máy chấm công.

 

     Sử dụng chip vi xử lý hiện đại của Intel giúp cho tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Thời gian xử lý thông tin quét dâu vân tay trên máy chấm công trung bình xấp xỉ 1 giây và tải dữ liệu lên phần mềm tối thiểu 10 giây. Ngoài ra, máy chấm công Ronald Jack Iclock 260 có thể kết nối với máy tính bằng giao thức TCP/IP dễ dàng trong khâu lắp đặt và cài đặt phần mềm.

 

Ronald-Jack-Iclock-260-sdo

Sơ đồ kết nối nhiều máy chấm công đến máy tính

 

    Được sản xuất bởi Ronald Jack Malaysia nên thiết bị có thể chuyển đổi đa ngôn ngữ cho người sử dụng dễ dàng sử dụng trong môi trường doanh nghiệp liên doanh. 

 

    Phần mềm máy chấm công hỗ trợ tối đa trong việc tải thông tin nhân viên mới và chuyển đổi phòng ban cho các nhân viên đơn giản, nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ máy chấm công có thể tổng hợp dữ liệu chấm công nhanh chóng thông qua dữ liệu máy chấm công được lưu trên thiết bị lưu ngoài như USB.

 

   Được tích hợp một bộ pin lưu điện hỗ trợ tính năng Auto saving data giúp bảo toàn dữ liệu chấm công kể cả khi mất điện. Có thể hẹn giờ tắt và mở máy rất an toàn và tiết kiệm điện