Máy chấm công vân tay Kobio X990+ID

Giá: Liên hệ

- Tính năng chấm công bằng vân tay, thẻ, mã số
- Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện
- Pin lưu điện thời gian chờ 8 tiếng
- Xuất xứ: China – Công nghệ sản xuất của Hàn Quốc
- Bảo hành: 12 tháng


Công ty cổ phần AHK Việt Nam cam kết: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0916 77 22 35

Chi tiết

Máy chấm công vân tay Kobio X990+ID

 

          Máy chấm công Kobio X990C-ID là dòng máy chấm công được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Hàn Quốc có thể sử dụng các hình thức xác nhận bằng vân tay và thẻ từ hiện đại và an toàn hiện nay và nó có tác dụng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhân sự dễ dàng với dung lượng bộ nhớ lên đến 10.000 nhân viên sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho mọi mô hình doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam.

 

        Đầu đọc vân tay cảm biến quang học cực nhạy bén và hiện đại có khả năng nhận biết vân tay trong thời gian ngắn xấp xỉ khoảng 1s. Máy chấm công với nhiều máy tính thông qua giao thức mạng LAN (TCP/IP ) giúp cho người quản lý chấm công dễ dàng sử dụng phần mềm trên nhiều máy tính hoặc thay đổi máy tính quản lý.

 

Tính năng cơ bản của Kobio X990+ID:

 

- Tính năng : Chấm công
- Máy chấm công vân tay và thẻ công nghệ mới nhất của Hàn Quốc
- Kiểu dáng sang trọng
- Khả năng quản lý 3.000 dấu vân tay, thẻ
- Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay
- Bộ nhớ: 100 000 bản ghi
- Giao tiếp : TCP/IP, USB
- Pin lưu điện thời gian chờ 8 tiếng
- Màn hình LCD hiển thị tên, ID
- Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy
- Thời gian đọc vân tay: ~ 1 giây
- Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện
- Nguồn điện 12V, 1.5A
- Kích thước: 210 x 157 x 50mm
- An toàn và tiết kiệm điện
- Xuất xứ: China – Công nghệ sản xuất của Hàn Quốc
- Bảo hành: 12 tháng.
 

 Tính năng nổi trội:

 
       Kobio X990+ID là mẫu máy chấm công sử dụng mẫu máy chấm công sử dụng công nghệ Hàn Quốc. Máy có các tính năng chấm công bằng vân tay, thẻ từ và có bộ nhớ khá lớn với 3000 dấu vân tay/thẻ từ. Bộ nhớ lưu trữ dữ liệu chấm công của đơn vị lên đến 100.000 bản ghi giúp người quản lý chấm công có thể dễ dàng tổng hợp được dữ liệu chấm công trong vòng 1 tháng.

 

   Kobio X990 +ID được kết nối với máy tính bằng giao thức TCP/IP qua cổng Switch nên người sử dụng có thể kết nối với nhiều máy chấm công giúp người quản lý có thể dễ dàng quản lý toàn bộ hệ thông máy chấm công mà không cần  phải di chuyển hoặc thao tác thêm nhân viên ở nhiều khu vực đặt máy chấm công khác nhau.

 

     Sử dụng phần mềm để tối ưu hóa các công việc lưu trữ, tự động chấm công cho các lượt vào ra cho kết quả chính xác đồng thời có thể cập nhật thông tin nhân viên mới lên nhiều máy chấm công khác nhau một cách thuận tiện và không tốn nhiều thời gian.

 

      Để tránh sự gian lận trong việc chấm công của nhân viên, máy có tính năng ngăn sự xác nhận nhiều lần của nhân viên để tránh trường hợp nhân viên đó làm thiếu giờ và chấm nhiều lần để chấm công giả.